Tổng hợp kết quả niềng răng tại nha khoa Thùy Anh

Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh là sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, điều này giúp đảm bảo mang tới 1 kết quả niềng răng đẹp toàn diện cho khách hàng. 

Kết quả niềng răng cần đảm bảo những gì?

Niềng răng là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện tình trạng răng hô, thưa, móm, sai lệch khớp cắn… bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung hoặc khay trong suốt invisalign để nắn chỉnh răng. Kết quả sau niềng răng cần đảm bảo những yếu tố sau: 

– Răng được di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm

– Khớp cắn cân đối, cải thiện chức năng ăn nhai. 

– Nụ cười, góc nghiêng chuẩn tỉ lệ, cân đối hài hòa với gương mặt 

– Cải thiện việc vệ sinh răng miệng hiệu quả 

– Khắc phục các nhược điểm về phát âm, giúp giao tiếp rõ ràng hơn. 

Dưới đây sẽ là hình ảnh trước và sau niềng răng cho từng tình trạng cụ thể tại nha khoa Thùy Anh, các bạn tham khảo xem tình trạng của mình đang gặp phải có giống với các trường hợp dưới đây không và sẽ có kết quả như thế nào sau niềng răng nhé. 

Kết quả niềng răng móm

Răng móm là tình trạng hàm dưới phát triển quá phát do với hàm trên. Người bị móm thường có gương mặt lưỡi cày rất mất thẩm mỹ, việc ăn uống cũng khó khăn do 2 hàm không khớp nhau. Khả năng phát âm cũng bị ảnh hưởng nặng. 

Niềng răng móm giúp cải thiện tất cả các vấn đề trên, đưa hàm dưới lùi vào trong và hàm trên ra ngoài. Điều này giúp khớp cắn đạt chuẩn hơn, gương mặt hài hòa hơn. Dưới đây là 1 trong những kết quả niềng răng móm bạn có thể tham khảo: 

Kết quả niềng răng thưa

Răng thưa là tình trạng răng ở trên cùng 1 cung hàm mọc cách xa nhau. Khuyết điểm gây ảnh hưởng nặng tới tới thẩm mỹ gương mặt, gây mất tự tin khi giao tiếp. Bên cạnh đó, răng thưa cũng gây ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, khả năng cắn xé thức ăn. 

Niềng răng là giải pháp được nhiều khách hàng tại nha khoa Thùy Anh lựa chọn để khắc phục tình trạng răng hô. Bác sĩ sử dụng khí cụ để kéo răng lại sát với nhau, giúp răng đều đặn, nụ cười hài hòa hơn. Dưới đây là kết quả niềng răng thưa của khách hàng tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo: 

Kết quả niềng răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh là tình trạng răng mọc lộn xộn hoặc mọc chồng lên nhau cái thò ra cái thụt vào gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Việc vệ sinh răng miệng với hàm răng khấp khểnh cũng gặp nhiều khó khăn, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh răng miệng. 

Với răng khấp khểnh thì giải pháp tốt nhất để khắc phục chính là niềng răng, sử dụng các loại khí cụ chuyên dụng để sắp đều răng về đúng vị trí trên cung hàm. Dưới đây là hình ảnh kết quả niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Thùy Anh:  

Kết quả niềng răng khớp cắn sâu

Khớp cắn sâu là tình trạng khớp cắn bị sai lệch, gây nên sự bất cân đối của 2 hàm trê và dưới, sự sai lệch khớp cắn tạo nên sự tương quan kém hài hòa, khiến hàm dưới bị lọt thỏm và nằm khuất sâu hàm trên. Khớp cắn sâu không những gây mất thẩm mỹ mà còn tăng nguy cơ bị mòn răng, đau nướu, ảnh hưởng tới khớp thái dương hàm và chức năng ăn nhai. 

Niềng răng sẽ giúp cải thiện tình trạng khớp cắn sâu với nguyên nhân là do răng hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng các loại khí cụ như mắc cài hoặc khay niềng invisalign để dịch chuyển tạo thế hàm trên và hàm dưới hài hòa với nhau. Dướii đây là kết quả niềng răng khớp cắn sâu tại nha khoa Thùy Anh của 1 số bạn khách hàng: 

Trên đây là tổng hợp những kết quả niềng răng của khách hàng với các tình trạng răng móm, khấp khểnh, thưa và khớp cắn sâu. Hi vọng thông qua những hình ảnh này sẽ giúp bạn có động lực hơn để lựa chọn niềng răng cải thiện khuyết điểm nụ cười của mình. Nếu đang gặp tình trạng tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục