Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant là một phát kiến mang tính cách mạng trong ngành nha khoa giúp phục hồi cả thân và chân của răng đã mất. Tuổi thọ của răng implant là khoảng 30 tới 40 năm, thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc tốt. Ngoài ra, kĩ thuật cấy ghép phát triển không ngừng đảm bảo không đau trong quá trình thực hiện cũng như rút ngắn thời gian hoàn thành. 

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Thì giá trồng răng implant chi phí cơ bản sẽ là chi phí của cả 3 thành phần: Trụ Implant + Abutment + răng sứ. Hiện nay, giá trồng răng implant dao động từ 7.000.000 VNĐ – 40.00.000 VNĐ/đơn vị răng. 

Tùy xuất xứ của từng loại trụ mà sẽ có mức giá khác nhau, trụ implant Hàn Quốc sẽ thấp hơn so với trụ Mỹ hay Thụy Sĩ, có những loại trụ implant Hàn Quốc giá chỉ bằng 1/2 so với trụ implant Thụy Sĩ nhưng chất lượng không hề thua kém, được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn hãy chọn loại phù hợp.

   ImplantXuất xứBảo hànhGiá niêm yếtGiá khuyến mãi
  Yes Biotech
Hàn Quốc3 năm7.500.000đ 6.900.000đ

  Biotem, Dio

Hàn Quốc10 năm13.000.000đ 10.500.000đ
  SuperlineMỹ15 năm19.000.000đ 15.500.000đ
  NeodentThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  SICThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  StraumannThụy Sỹ25 năm38.000.000đ34.000.000đ

* Lưu ý: 

– Tặng chụp răng sứ titanium 2.500.000 khi cấy trụ implant Hàn Quốc

– Tặng răng toàn sứ Venus 3.500.000đ khi cấy trụ implant Mỹ, Thụy Sĩ 

Một số trường hợp đặc biệt bạn sẽ mất thêm chi phí ghép xương, nâng xoang với những trường hợp thiếu hụt xương cho cấy ghép Implant. Chi phí này sẽ giao động từ 5 – 10 triệu/ răng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí để trồng Implant

1. Máy móc, công nghệ hiện đại phục vụ cho việc trồng Implant

Cấy ghép Implant là 1 thủ thuật xâm lấn trực tiếp vào xương hàm yêu cầu có độ chính xác rất cao vì vậy cần có máy phẫu thuật Implant chuyên dụng, máy chụp phim CT Conebeam, máy chụp phim tại chỗ, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật,….

Toàn bộ máy móc đều phải là sản phẩm chính hãng và phải tiệt trùng đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y Tế trước khi thực hiện.

2. Loại vật liệu sản xuất trụ implant

Trụ răng và khớp nối Implant sản xuất từ vật liệu Titanium rất quý. Vật liệu này hiện không được sản xuất trong nước nên phòng khám nha khoa chỉ có thể nhập khẩu từ nước ngoài về. Nếu nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn đã được cấp phép và kiểm nghiệm của ngành Y tế thì chi phí trụ răng, khớp nối sẽ không hề rẻ.

Hiện nay có một số nha khoa sử dụng Implant, khớp nối Implant giá rẻ không rõ nguồn gốc được sản xuất từ vật liệu trôi nổi, không kiểm nghiệm về chất lượng nên rủi ro khi sử dụng là rất cao. Từ đó, các bạn có thể đối mặt với các nguy cơ như: nhiễm trùng xương hàm vùng cấy ghép, đào thải trụ Implant. Khi đó, bạn sẽ mất thêm chi phí khắc phục, chịu thêm sự đau đớn. Vì vậy, tuyệt đối các bạn không nên sử dụng những dịch vụ không đảm bảo này.

3. Trụ Implant chính hãng

100% trụ implant sử dụng cấy ghép tại Nha khoa Thùy Anh nhập khẩu chính ngạch từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ. Khách hàng sẽ tự mình kiểm tra kỹ tem mác niêm phong trước khi thực hiện cấy ghép. Chế độ bảo hành các dòng trụ implant tại Nha khoa Thùy Anh lên tới 25 năm.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/so-sanh-cac-loai-tru-implant-tru-cua-hang-nao-tot-nhat-hien-nay/

4. Chính sách ưu đãi của từng nha khoa

Mỗi nha khoa sẽ có từng chính sách ưu đãi riêng để mọi người có thể tiếp cận dễ dàng hơn với Implant. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu trước về những ưu đãi này để tối ưu tài chính tốt hơn. Để hướng tới mọi điều tốt nhất cho khách hàng Nha khoa Thùy Anh chúng tôi luôn đưa ra chính sách ưu đãi phù hợp nhất, tối ưu nhất cho các khách hàng. 

Các câu hỏi liên quan tới chi phí trồng răng implant

1. Tại sao răng implant có nhiều giá?

Sự khác biệt về giá của các loại trụ implant trên thị trường là do nguồn gốc, công nghệ xử lý bề mặt, vùng cổ trụ implant, kích cỡ của trụ implant, khả năng chịu lực cũng như tương thích với cơ thể. 

Trụ implant gồm 3 phần: 

– Trụ Implant (phần cấy vào trong xương hàm): Được làm bằng Titanium. Với mỗi hãng khác nhau thì chúng sẽ được thiết kế ren xoắn khác nhau, cũng như xử lý bề mặt với các công nghệ khác nhau (có thể là thủy phân axit hoặc xử lý bề mặt SLA) để tạo ra bề mặt nhám với cấu trúc tương tự xương người, giúp việc tích hợp xương tốt hơn và tùy thuộc vào từng hãng. Từ đó mà sẽ có các mức giá thành khác nhau.

Abutment (khớp kết nối): Bộ phận này giúp kết nối phần mão răng sứ phía bên trên với trụ Implant được cắn trong xương hàm. Thông thường, Abutment sẽ làm sẵn và phù hợp với hầu hết những trường hợp cơ bản. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt chúng sẽ thiết kế riêng biệt theo từng cá  nhân (hay thường gọi là Abutment cá nhân hóa) giúp tối ưu hơn cho phục hình cuối cùng thì sẽ có chi phí riêng. 

– Mão răng sứ trên Implant: Đây là phần trên cùng và tái tạo lại theo giải phẫu của từng răng khác nhau. Chúng kết nối với trụ Implant nhờ khớp kết nối. Cũng như chụp sứ, chúng sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào các loại răng sứ khác nhau.

2. Cách tiết kiệm chi phí trồng răng implant 

Để tiết kiệm chi phí trồng răng implant, bạn nên thực hiện trồng răng sớm khi mới mất răng, tránh để lâu ngày gây tiêu xương sẽ tốn thêm phí ghép xương. Đồng thời thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín để tránh phải sửa chữa nhiều lần, tốn kém thêm chi phí. 

Trồng răng implant chính hãng, trồng 1 lần sử dụng trọn đời, tối ưu rất nhiều chi phí điều trị. 

3. Trồng răng implant giá rẻ có tốt không?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng mất có yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như trang thiết bị chẩn đoán điều trị. Các loại trụ sử dụng để cấy ghép cũng được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới với giá thành cao như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ… 

Bởi vậy khi được báo giá trồng răng implant quá rẻ, bạn cần cân nhắc các yếu tố: 

– Nguồn gốc trụ implant đã được kiểm định về chất lượng và có đạt chứng nhận của các tổ chức Y tế uy tín hay không? 

– Trang thiết máy móc hỗ trợ: Đơn vị nha khoa có đầu tư máy chụp phim CT conebeam không? Có phẫu phẫu thuật implant vô trùng không? Hay có các trang thiết bị để thực hiện trồng răng không? 

– Trình độ chuyên môn của bác sĩ điều trị, chứng chỉ được Bộ Y tế cấp để thực hiện cấy implant có hay không?

Nếu không đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, việc cấy implant sẽ khiến bạn gặp phải các biến chứng nguy hiểm như: 

– Đau nhức, chảy máu, sưng đau do nhiễm trùng sau cấy ghép 

– Xung quanh trụ implant bị viêm nhiễm 

– Trụ implant bị đào thải, gãy, răng sứ không khớp với implant khiến việc ăn nhai khó khăn. 

– Các dây thần kinh bị ảnh hưởng gây đau nhức, tê liệt vùng môi… 

4. Địa chỉ nào trồng răng implant giá tốt tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, nha khoa Thùy Anh hiện đang là hệ thống nha khoa uy tín và chuyên sâu hàng đầu về trồng răng implant. Ngoài việc thường xuyên có những chương trình ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng, nha khoa Thùy Anh còn cam kết về chất lượng dịch vụ điều trị, đảm bảo khách hàng trồng răng 1 lần có thể sử dụng trọn đời, tránh tốn kém chi phí và công sức điều trị. 

– Trực tiếp cấy ghép implant là đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công gần 10.000 case implant đơn lẻ và toàn hàm.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Máy chụp phim CT conebeam khảo sát tình trạng xương hàm, máy cấy ghép implant X cube, phần mềm Simplant Pro tính toán chính xác vị trị đặt trụ, máy piezotome giúp giảm sang chấn khi phẫu thuật. Xương chế tác răng giả ngay tại phòng khám giúp cung cấp những chiếc răng sứ chất lượng. 

– 100% trụ implant được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, thời hạn bảo hành nên tới 25 năm. 

– Chính sách chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng trọn đời, trung bình 6 tháng đội ngũ CSKH sẽ gọi điện nhắc hẹn tái khám để kiểm tra implant và tình trạng răng miệng của khách hàng.

Hy vọng bài viết đã giúp giải đáp được những thắc mắc của các bạn về vấn đề: Trồng Implant giá bao nhiêu tiền? Để có mức giá tốt nhất cho tình trạng bạn đang gặp phải, hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. 

>>> Xem thêm: 24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-khoa-thuy-anh-trung-tam-trong-rang-implant-uy-tin-tai-ha-noi-c683a1519641.html

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục