TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ MỚI KHÔNG ĐAU, AN TOÀN, BẢO HÀNH 20 NĂM

Trồng răng Implant là một phát kiến mang tính cách mạng trong ngành nha khoa giúp phục hồi cả thân và chân của răng đã mất. Tuổi thọ của răng implant là khoảng 30 tới 40 năm, thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc tốt. Ngoài ra, kĩ thuật cấy ghép phát triển không ngừng đảm bảo không đau trong quá trình thực hiện cũng như rút ngắn thời gian hoàn thành.

TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Trồng răng Implant là phương pháp thay thế răng đã mất bằng cách trồng trực tiếp một chân răng nhân tạo Implant vào vị trí này, sau đó gắn lên đó một chiếc răng sứ.

Một chiếc răng implant cơ bản sẽ cấu tạo gồm 3 thành phần chính sau:

Chân răng implant (Fixture)

Đây là thành phần được cấy vào trong xương hàm của bạn, có thiết kế dạng ren xoắn giống như một chiếc ốc vít. Tuy nhiên, về bản chất thì chân răng implant được cấu tạo từ titanium nguyên chất, bề mặt được xử lý đặc biệt đảm bảo cho các tế bào xương của cơ thể bám lên đó và tạo ra sự tích hợp sinh học đối với cơ thể.

Trụ phục hình (Abutment)

Đây là thành phần ở giữa, kết nối chân răng implant phía dưới và chụp răng sứ phía trên. Abutment có thể được làm bằng titanium hay zirconia.

Răng sứ trên implant

Là phần gắn lên abutment để thực hiện chức năng ăn nhai, thẩm mỹ. 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cấy ghép răng implant là giải pháp luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn để phục hình răng mất mặc dù chi phí cao hơn so với các phương pháp khác. Những tính năng vượt trội của kỹ thuật trồng răng implant: 

– Phòng tránh tiêu xương: Dưới tác động của lực nhai, trụ implant giúp kích thích duy trì xương hàm, ngăn ngừa và hạn chế tối đa sự tiêu xương do mất răng, tránh làm biế dạng gương mặt. 

– Bảo tồn răng thật: Khi cấy răng implant, bác sĩ chỉ thực hiện cấy trụ vào đúng vị trí răng mất. Răng implant tồn tại độc lập, khi trồng không phải thực hiện mài răng như phương pháp cầu răng, giúp bảo tồn răng thật tuyệt đối và không gây ảnh hưởng tới các răng bên cạnh. 

– Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt: Sau khi trụ implant tích hợp với xương hàm sẽ đóng vai trò như một chiếc chân răng thật, cùng với mão sứ trên trụ implant giúp đảm bảo lực nhai ổn định, chắc chắn. Răng implant cũng giúp khách hàng cảm nhậ vị ngon của thức ăn tốt hơn. 

– Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ trên implant có hình dáng, màu sắc tự nhiên như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười, đặc biệt là trường hợp mất răng cửa. 

– An toàn với cơ thể: Vật liệu Implant lành tính, an toàn. Răng implant cũng có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng cách chăm sóc tốt.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Implant có chỉ định rộng rãi gần như cho tất cả các trường hợp mất răng như:

Mất răng đơn lẻ 

Với trường hợp mất 1 răng hay mất các răng không liền kề nhau, bác sĩ sẽ thực hiện cấy trực tiếp răng implant vào vùng răng mất để thay thế chân răng, sau từ 2 – 6 tháng khi trụ implant tích hợp với xương hàm sẽ tiến hành lắp mão sứ lên trên chân răng implant thông qua khớp lối abutment. Răng implant tồn tại độc lập, không xâm lấn răng bên cạnh. 

Trồng răng implant phục hình răng số 5

Mất nhiều răng

Trường hợp mất nhiều răng bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng để lựa chọn phương án thích hợp. Ví dụ với trường hợp mất 3 răng liên tiếp trở lên sẽ thực hiện trồng răng implant và làm cầu răng sứ trên implant để phục hình răng mất. Tức là bác sĩ sẽ tiến hành đặt 2 trụ implant, sau đó làm cầu 3 răng sứ trên 2 trụ implat này. Cách làm này vừa giúp tiết kiệm được chi phí, vừa giảm xâm lấn mà vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn, tránh tiêu xương vì bị mất răng. 

Làm cầu răng trên trụ implant phục hình 3 răng mất liền nhau

Mất răng toàn hàm

Hiện nay khi mất răng toàn hàm, các bác sẽ được phục hình lại bằng phương pháp trồng răng toàn hàm. Phương pháp này thực hiện bằng cách cấy 4 hoặc 6 trụ implant theo hướng thuận lợi để làm trụ nâng đỡ cho toàn bộ hàm giả bên trên. Cách làm này giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí trồng răng, thay vì mất răng nào trồng răng đó thì khi mất răng toàn hàm chỉ cần trồng 4 hoặc 6 trụ. Đồng thời cấy răng implant toàn hàm cũng sẽ không cần thực hiện thủ thuật ghép xương, sẽ luôn ưu tiên vùng xương hiện có, giảm xâm lấn, đau nhức. 

Trồng răng implant all on 4 phục hình răng toàn hàm

>>> Xem thêm các case lâm sàng thực tế tại đây

TRỒNG RĂNG MỚI: NÊN LỰA CHỌN IMPLANT HAY CẦU RĂNG?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm, tất cả thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp trong clip sau đây do bác sĩ Đạt của nha khoa Thùy Anh thực hiện.

Nên chọn cầu răng hay cấy ghép implant để trồng răng mới?

CÓ PHẢI MỌI TRUNG TÂM NHA KHOA ĐỀU TRỒNG ĐƯỢC RĂNG IMPLANT?

Câu trả lời là không. Cấy ghép răng implant là một kĩ thuật chuyên sâu có sự khoan trực tiếp vào xương hàm, những sai lầm về mặt chuyên môn hay điều kiện vô trùng không đảm bảo có thể đưa đến những biến chứng nặng nề. Một trung tâm nha khoa muốn trồng được răng implant tốt bắt buộc cần có 2 yếu tố sau:

Có phòng phẫu thuật chuyên biệt và vô trùng tuyệt đối

Sau khi tạo lỗ khoan trên xương hàm, bác sĩ sẽ đưa chân răng implant vào để cố định. Nếu điều kiện vô trùng không đảm bảo, vi khuẩn có thể theo lỗ khoan này đi sâu xuống xương hàm gây ảnh hưởng tới việc tích hợp xương của implant, nặng hơn có thể gây nhiễm trùng lan tỏa.

Tất cả những dụng cụ phẫu thuật được sử dụng đều phải được hấp sấy trong lò hấp vô trùng Autoclave trước khi đưa ra sử dụng, thậm chí cả áo phẫu thuật và khăn trải ngực cũng cần được vô trùng cần thận. Một số nha khoa thực hiện cấy ghép implant trên ghế nha khoa tổng quát mà không có phòng phẫu thuật chuyên biệt cũng sẽ khó đạt được điều kiện vô trùng cần thiết.

Một trường hợp chân răng implant được đặt nhưng không tích hợp

Có bác sĩ chuyên sâu về trồng răng implant

Không phải tất cả các bác sĩ nha khoa đều có thể trồng răng implant cho bạn. Trồng răng implant bắt buộc cần bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ cấy ghép do Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp.

Bác sĩ chuyên về cấy ghép implant sẽ là người trực tiếp thăm khám vị trí mất răng của bạn, đánh giá chất lượng xương thông qua phim xq và cũng là người trực tiếp thực hiện case phẫu thuật đưa implant vào trong xương hàm. Nếu việc tính toán, lập kế hoạch điều trị không chính xác như chọn sai kích thước implant, cắm sai hướng của implant… có thể dẫn tới những hệ quả đáng tiếc như răng implant ăn nhai không tốt, giắt thức ăn quanh implant hay không đạt được thẩm mỹ mong muốn.

HOT: Trồng răng implant chỉ với 6.9tr.đ 

TẶNG mão sứ 2 triệu đồng 

MIỄN PHÍ tư vấn cùng chuyên gia hàng đầu

ĐĂNG KÝ NGAY KHUYẾN MẠI CHỈ CÒN 20 SUẤT 

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA THÙY ANH

Implant có tích hợp với xương hàm tốt hay không? Có đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn không phụ thuộc rất nhiều vào quy trìh trồng răng implant. Quy trình trồng răng implant 4 bước chuẩn y khoa tại nha khoa Thùy Anh như sau: 

Bước 1: Thăm khám vị trí mất răng, chụp phim xq và trao đổi kế hoạch điều trị

Vị trí mất răng sẽ cần được đánh giá kĩ lưỡng về: số lượng răng mất, hướng mọc của các răng bên cạnh và răng đối diện, độ dày mô lợi và mô xương từ đó mới thiết kế được vị trí của chiếc răng implant tương lai. Đây là bước cực kì quan trọng không nên xem nhẹ, và bạn càng hiểu chi tiết về bước này thì càng tốt. Nhiều trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu nhiều thiếu kích thước, bạn sẽ được thông báo về những điều trị bổ sung và chi phí phát sinh.

Một trường hợp trồng răng implant được lên kế hoạch chính xác tại nha khoa Thùy Anh

Bước 2: Chuẩn bị phòng phẫu thuật, vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi thực hiện, gây tê tại chỗ quanh vị trí răng mất để đảm bảo không có bất kì khó chịu gì trong quá trình thực hiện.  

Bước 3: Cấy implant vào vị trí mất răng và làm răng tạm

Quá trình trồng răng implant sẽ mất khoảng thời gian từ 15 – 20 phút/răng. Đối với vùng răng cửa thẩm mỹ, bạn sẽ được làm răng tạm ngay sau khi trồng răng để đảm bảo giao tiếp.

Bước 4: Lắp răng sứ trên implant

Sau thời gian chờ tích hợp xương từ 1- 3 tháng nếu không ghép xương, 4 – 6 tháng nếu có ghép xương. Bác sĩ sẽ lấy dấu và gắn răng sứ lên chân răng implant cho bạn.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA THÙY ANH

Khi trồng răng implant, ngoài việc lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện điều trị thì bạn cũng cần nắm rõ chi phí của phương pháp này để có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất. Trên thực tế, chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào loại chân răng implant mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng miệng hiện tại có cần thực hiện thêm thủ thuật khác không (ghép xương, nâng xoang). 

Nếu bạn thực hiện trồng răng tại những địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại vào quá trình cấy ghép thì chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ kém uy tín. Đổi lại là bạn sẽ có được một kết quả trồng răng an toàn, hiệu quả. Dưới đây là bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh, mời các bạn tham khảo: 

   ImplantXuất xứBảo hànhGiá niêm yếtGiá khuyến mãi
  Yes Biotech
Hàn Quốc3 năm7.500.000đ 6.900.000đ

  Biotem, Dio

Hàn Quốc10 năm13.000.000đ 10.500.000đ
  SuperlineMỹ15 năm19.000.000đ 15.500.000đ
  NeodentThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  SICThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  StraumannThụy Sỹ25 năm38.000.000đ34.000.000đ

* Lưu ý: 

– Tặng chụp răng sứ titanium 2.500.000 khi cấy trụ implant Hàn Quốc

– Tặng răng toàn sứ Venus 3.500.000đ khi cấy trụ implant Mỹ, Thụy Sĩ 

Trồng răng implant rất tốt, vượt trội hơn hẳn về tính năng ăn nhai và thẩm mỹ so với cầu răng sứ, răng giả tháo lắp. Tuy nhiên với mức chi phí của phương pháp này thì không phải ai cũng có điều kiện để tiếp cận. Bởi vậy để giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng, giúp bạn tiếp cận được dịch vụ tốt với mức giá vừa phải, nha khoa Thùy Anh cung cấp dịch vụ trồng răng trả góp 0 lãi suất, thủ tục nhanh gọn. 

Chính sách này được rất nhiều khách hàng hưởng ứng, đặc biệt là các bác khách hàng cao tuổi cần thực hiện trồng răng toàn hàm với phương pháp cấy implant all on 4, all on 6. Hình thức trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh như sau: 

– Sau khi bác sĩ cấy trụ implant, quý khách sẽ thanh toán 70% chi phí của loại trụ implant mình đã lựa chọn + chi phí ghép xương (nếu có). 

– 30% còn lại khách hàng sẽ thanh toán trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau cấy ghép và lắp mão sứ trên trụ implant. 

Những chương trình khuyến mại kèm theo hình thức niềng răng trả góp: 

– Chi phí trồng răng implant trọn gói chỉ với 6.9 triệu đồng

– Giảm tới 8 triệu đồng/trụ implant (tùy loại trụ sẽ có mức giảm khác nhau)

– Tặng mão sứ trị giá 2 triệu đồng 

 Miễn phí chụp phim X – quang (tại cơ sở 181 Yên Lãng) 

– Miễn phí thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ 

– Bảo hành trụ implant lên tới 25 năm 

Lưu ý: Chương trình trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất. Ví dụ khách hàng trọn cấy implant với trụ Spurline Mỹ trị giá 15 triệu đồng, case của bạn không phải ghép xương, thì bạn sẽ chỉ cần thanh toán 70%*15.000.000 = 10.850.000 đ, chi phí còn lại sẽ thanh toán sau khi lắp mão sứ, không phát sinh thêm chi phí hay lãi suất. 

TẠI SAO QUÝ BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA THÙY ANH ĐỂ TRỒNG IMPLANT?

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao

Tất cả bác sĩ trồng răng Implant tại nha khoa Thùy Anh đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chuyên sâu về trồng răng implant do Bộ Y tế cấp.

>>>> Tìm hiểu thêm vềđội ngũ bác sĩ của chúng tôi” tại đây.

Bác sĩ Minh Huy và Chí Đạt tham gia khóa học trồng răng implant toàn hàm do giáo sư Paulo Maló, người được coi là cha đẻ của kĩ thuật All on 4 trực tiếp giảng dạy

Kĩ thuật trồng răng Implant mới nhất Flapless không rạch vạt lợi – không đau – không chảy máu – không sưng nề

Đây là kĩ thuật trồng răng implant dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Sau đó, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra bằng công nghệ 3D. Công việc còn lại của bác sĩ phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, đó là định vị máng hướng dẫn trên răng và đặt Implant theo kế hoạch trước đó.

Kỹ thuật trồng răng implant này giúp nha sĩ không cần rạch vạt lợi, không cần khâu sau phẫu thuật nên không đau, không sưng nề, không chảy máu. Vị trí và hướng cắm implant chính xác tuyệt đối, phù hợp với khớp cắn và giải phẫu xương hàm nên implant có tuổi thọ cao hơn, ăn nhai tốt hơn và thẩm mỹ hơn.

>>>> Tìm hiểu thêm vềKĩ thuật trồng răng Implant Flapless” tại đây

Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Nha khoa Thùy Anh là một trong số ít các phòng khám nha khoa tại miền Bắc có phòng phẫu thuật chuyên biệt được thẩm định và cấp phép để trồng răng Implant bởi Sở Y tế. Tất cả những dụng cụ bằng kim loại đều được hấp sấy trong lò hấp vô trùng Autoclave, đóng gói và bảo quản trong tủ tia cực tím trước khi đem ra sử dụng. Những dụng cụ như bơm kim tiêm, ống hút nước bọt, cốc súc miệng, dao phẫu thuật… đều được sử dụng một lần, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Thuốc gây tê an toàn, đảm bảo không đau

Thuốc tê được sử dụng trong phẫu thuật đó là lidocain 2%, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp; đảm bảo liều sử dụng thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả gây tê lâu dài, do đó tránh được những biến chứng liên quan tới ngộ độc thuốc tê

Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi trang bị máy cấy ghép implant XCUBE hiện đại nhất hiện nay, máy chụp phim toàn hàm CT Conebeam, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp xương hàm bị tiêu. Ngoài ra, các phương tiện cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock đều được chúng tôi trang bị đầy đủ để đảm bảo case phẫu thuật diễn ra an toàn.

Chụp phim XQ toàn hàm panorama, CT Conebeam

Trụ implant chính hãng 

100% trụ implant được sử dụng cấy ghép tại nha khoa Thùy Anh được nhập khẩu chính ngạch từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ. Khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ tem mác niêm phong của trụ trước khi thực hiện cấy ghép. Chế độ bảo hành của các dòng trụ implant tại nha khoa Thùy Anh lên tới 25 năm. 

>>> Tìm hiểu thêm về trồng răng implant toàn hàm “ALL ON 4” tại đây

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

4 thoughts on “TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ MỚI KHÔNG ĐAU, AN TOÀN, BẢO HÀNH 20 NĂM

  • Nha Khoa Thuỳ Anh says:

   Chào anh, trụ răng implant sẽ có nhiều loại, nhiều hãng và nhiều mức chi phí khác nhau: 6 triệu 9, 10 triệu, 15 triệu… Chi phí bên em sẽ bao gồm cả trụ răng và chụp răng sứ ở phía trên. Hiện tại phòng khám cũng có hỗ trợ cho anh thanh toán trả góp nữa anh ạ. Để cụ thể hơn thì anh có thể nhắn tin qua fanpage Nha Khoa Thuỳ Anh: https://www.facebook.com/thuyanhclinic/ hoặc liên hệ qua số hotline: 0869800318 phòng khám sẽ tư vấn chi tiết cho anh hơn nhé.

  • Nha Khoa Thuỳ Anh says:

   Chào bạn, thời gian để hoàn thiện quá trình trồng răng thì sẽ mất khoảng 3-6 tháng vì sẽ cần chờ thời gian để implant tích hợp với xương hàm, sau đó bác sĩ mới lắp chụp sứ lên phía trên ạ.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể Inbox vào fanpage: fb.com/thuyanhclinic hoặc gọi tới số hotline 0869800318 nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục