Bạn Ngọc Đức – 25 tuổi

Được biết đến là phương pháp thẩm mỹ giúp làm đẹp nụ cười, nâng cao sức khỏe răng miệng, niềng răng đã ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Sẽ không khó để có thể bắt gặp được một người đang thực hiện niềng răng. 

Tuy nhiên cũng có nhiều người khi tìm hiểu về niềng răng thì lại lắc đầu nguây nguẩy bởi số tiền để niềng răng lên đến hàng chục triệu. Có người chấp nhận sống chung với hàm răng đầy khuyết điểm hoặc quyết tâm tích cóp thêm vài năm nữa rồi mới thực hiện niềng răng. 

Thế nhưng điều đó thực sự không cần thiết bởi niềng răng tại nha khoa Thuỳ Anh, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp không mất lãi suất. Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu một nụ cười “đốn tim người khác” như hot tiktoker Phạm Ngọc Đức chỉ với 1-1.5 triệu/tháng.

“Con trai hay con gái đều giống nhau, đều cần chăm chút cho ngoại hình”

Phạm Ngọc Đức (1998) vốn là một tiktoker nổi bật với 46.2K follower, bên cạnh đó cậu bạn cũng mở shop quần áo kinh doanh riêng và thường xuyên phải xuất hiện trên các livestreams. Bản thân vốn là một người có ngoại hình sẵn nhưng Ngọc Đức vẫn luôn mất tự tin với hàm răng nhiều khuyết điểm. 

Chia sẻ với tình trạng răng trước đây, Ngọc Đức cho hay: “Hàm răng lệch lạc, cung hàm hẹp, hở lợi phía vùng răng hàm” không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ của hàm răng khi một vài vị trí răng bị viêm lợi kéo dài.

Sớm nhận thức được tầm quan trọng của ngoại hình, cậu bạn đã tham khảo rất nhiều về các phương pháp điều trị nha khoa và quyết định thực hiện niềng răng mắc cài. 

Đứng trước suy nghĩ “con trai thì không cần thiết phải chú trọng quá nhiều tới vẻ bề ngoài”, Ngọc Đức đã phản bác ngay. Cậu bạn cho rằng dù là con trai hay con gái thì cũng đều cần phải chăm chút cho vẻ bề ngoài, bởi khi có ngoại hình thì làm gì đó cũng đều trở nên dễ dàng hơn và dễ gây ấn tượng với người đối diện. 

Hành trình niềng răng và sự thay đổi của KOL Phạm Ngọc Đức

Chia sẻ về hành trình niềng răng của mình trong những ngày đầu, Đức nói: “Mình không sợ đau, chỉ sợ rằng khi đeo niềng việc phát âm sẽ gặp khó khăn, lộ mắc cài sẽ mất thẩm mỹ do công việc phải lên hình và cần nói nhiều”.

Lo lắng như vậy nhưng cân nhắc về những lợi ích lâu dài mà mình nhận được thì cậu bạn vẫn quyết định thực hiện niềng răng để giờ đây thứ cậu bạn nhận được là một nụ cười rạng rỡ với đường cười được thiết kế chuẩn tỉ lệ vàng, hàm răng thẳng đều giúp cải thiện sức khỏe răng miệng.

Theo bác sĩ Chu Thị Dịu – trực thuộc khoa nắn chỉnh nha tại nha khoa Thuỳ Anh – người trực tiếp điều trị cho Ngọc Đức chia sẻ: 

“Có thể nói một nụ cười đẹp chính là cánh cửa thần kỳ để mở ra ngàn cơ hội trong cuộc sống và tương lai, giúp các bạn có thể củng cố thêm sự tự tin. 

Mặc dù vẻ bề ngoài không phải là điều quan trọng nhất nhưng đó là điều mà chúng ta có thể thay đổi để biến nó trở thành điểm mạnh và lợi thế của bản thân.

Và niềng răng là phương pháp an toàn cũng như đem lại sự hiệu quả nhất cho bạn. Tuy rằng thời gian điều trị kéo dài lên tới vài năm nhưng kết quả mà các bạn nhận được luôn xứng đáng. 

Nói về case điều trị của Ngọc Đức, nhờ niềng răng sớm cùng với việc tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị, chỉ định của bác sĩ mà quá trình di chuyển răng của Ngọc Đức rất thuận lợi. 

Sau khi tháo niềng, bạn đã thay đổi diện mạo hoàn toàn với nụ cười nam thần xuất sắc.”

Các bạn có thể xem lại quá trình tháo mắc cài và sự thay đổi của Ngọc Đức thông qua video dưới đây nhé!

Không phải là người đầu tiên nhưng hot tiktoker Ngọc Đức một lần nữa đã chứng minh cho mọi người thấy niềng răng là phương pháp kỳ diệu và đã đem lại sự thay đổi, lợi ích nhiều như thế nào. 

Ngay sau khi tháo niềng, Ngọc Đức đã mua ô tô. Đây cũng là dự định mà cậu bạn ấp ủ bấy lâu và cũng là phần quà mà Đức tự thưởng cho mình sau hành trình niềng răng vất vả.

Bạn thấy kết quả niềng răng của Ngọc Đức như nào thế nào? Còn nha khoa Thuỳ Anh tin chắc rằng nụ cười sau tháo niềng của cậu bạn sẽ thu hút và đốn tim rất nhiều người đó. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục