Giá niềng răng móm bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng móm (2024)

Răng móm là tình trạng răng hàm dưới đưa ra ngoài nhiều hơn so với hàm trên. Tình trạng này gây ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, tác động tới thẩm mỹ gương mặt, gây nên nhiều rắc rối trong cuộc sống. Bởi vậy niềng răng móm là giải pháp được nhiều bạn lựa chọn để khắc phục tình trạng này. Vậy giá niềng răng móm bao nhiêu tiền, thời gian niềng trong bao lâu và hiệu quả ra sao? 

Giá niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi giá niềng răng móm  bao nhiêu tiền thì chi phí niềng răng móm đang dao động ở mức từ 20.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ. Tùy vào loại khí cụ bạn lựa chọn, cụ thể: 

– Giá niềng răng móm bằng mắc cài buộc chun giao động ở mức 20.000.000VNĐ – 28.000.000 VNĐ. 

– Giá niềng răng móm bằng mắc cài tự buộc/thông minh, mắc cài Pitts/damon ở mức 30.000.000VNĐ – 39.000.000 VNĐ

– Giá niềng răng móm bằng mắc cài sứ giao động ở mức 40.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ.

– Giá niềng răng móm bằng mắc cài mặt trong/mặt lưỡi là 65.000.000 VNĐ 

– Giá niềng răng móm bằng khay invisalign giao động ở mức 45.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ
 

Trên thực tế, chi phí niềng răng móm sẽ được quyết định bởi phương pháp điều trị, trình độ của bác sĩ và loại khí cụ chỉnh nha mà bạn lựa chọn. Tại mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch giá nhất định. Tuy nhiên, bạn không nên dựa vào chi phí để chọn cơ sở điều trị vì hiệu quả và sự an toàn của case chỉnh nha phục thuộc vào trình độ của bác sĩ. 

Bởi vậy, thay vì chỉ quan tâm tới chi phí niềng răng, bạn hãy tìm hiểu rõ nha khoa mình đang có ý định điều trị. Tại nha khoa uy tín, chắc chắn bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý. 

Bảng giá niềng răng móm cập nhật năm 2024

Dưới đây là bảng giá niềng răng móm tại nha khoa Thùy Anh được cập nhật mới nhất năm 2024. Bảng giá phân chia chi phí niềng răng móm ra thành từng loại gồm: niềng răng mắc cài thép, niềng răng mắc cài thông minh, mắc cài Pitts, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi và khay trong suốt invisalign. 

   Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun 28.000.000đ 25.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh  33.000.000đ 30.000.000đ
   Mắc cài Pitts 39.000.000đ 35.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ  45.000.000đ 40.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 50.000.000đ 45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ 50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ 20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign 90.000.000 – 140.000.000đ  45.000.000đ – 100.000.000đ 

Ngoài mức ưu đãi ở bảng giá trên, nha khoa Thùy Anh còn hỗ trợ khách hàng niềng răng móm trả góp, bạn chỉ cần thanh toán trước 30% tổng chi phí của case điều trị, số còn lại thanh toán dài hạn trong 1.5 năm với số tiền 1.5 triệu đồng/tháng. 

Lưu ý: Niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh không qua trung gian nên không mất lãi suất. 

>>> Xem thêm thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh. 

Các yếu tố quyết định chi phí niềng răng móm

Răng móm là 1 trong những dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng. Đây là tình trạng hàm dưới đưa ra ngoài quá tiêu chuẩn so với hàm trên. Khi miệng ở trạng thái nghỉ, hàm dưới cắn đối đầu hoặc đưa ra phía trước nhiều hơn. Môi dưới và cằm cũng nhô ra phía trước khiến gương mặt bị gãy, hình lưỡi cày, rất mất thẩm mỹ. 

Khi lựa chọn điều trị niềng răng móm, phần chi phí niềng răng móm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: 

– Tình trạng răng móm của mỗi người, móm do xương nếu niềng răng được chi phí sẽ cao hơn so với móm do răng. Vì bác sĩ sẽ cần thêm 1 số loại khí cụ để điều hỗ trợ điều trị. 

– Mức độ uy tín của nha khoa và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Chi phí điều trị tại hệ thống nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn cùng sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại sẽ cao hơn so với những đơn vị không chuyên. 

– Hình thức niềng răng bạn lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng tới giá niềng răng móm, niềng răng ivisalign và niềng mặt trong sẽ có chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại, mắc cài sứ.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/chinh-nha-invisalign-bao-nhieu-tien/

Niềng răng móm có hiệu quả không?

Niềng răng móm chắc chắn hiệu quả khi bạn thực hiện đúng chỉ định tại các cơ sở nha khoa uy tín: 

– Cải thiện thẩm mỹ: Bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha, bác sĩ sẽ sắp xếp răng bạn về đúng vị trí. Những chiếc răng hàm dưới trở lại đúng vị trí trên cung hàm, khớp cắn đạt chuẩn. 

– Loại bỏ tình trạng lệch khớp cắn. Vì răng hàm trên và dưới lệch quá nhiều thì cũng khiến khớp cắn bị lệch. Niềng răng móm sẽ giúp giải quyết tình trạng này. 

– Bảo toàn cấu trúc niềng rất tốt vì niềng răng không tác động tới cấu trúc răng thật. 

– Kết quả niềng răng duy trì vĩnh viễn. 

Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp móm răng chỉ cần niềng răng là hết. Bác sĩ chỉnh nha cần phân tích kỹ các thông số dựa trên ảnh chụp ngoài mặt và phim chụp đo sọ Cephalometric, từ đó xác định móm thuộc dạng nào trong 3 dạng sau:

– Móm do răng

– Móm do xương hàm

– Móm do sự kết hợp cả răng và xương hàm

Những trường hợp móm do răng thì hoàn toàn có thể điều trị bằng chỉnh nha. Tuy nhiên, nếu móm do xương hàm quá phát, đặc biệt móm nặng thì cần phải kết hợp phẫu thuật mới có thể giải quyết hết được. Cụ thể, bác sĩ sẽ cắt đi một phần xương hàm dưới quá phát, đẩy lùi ra phía sau và cố định vào vị trí cân đối với hàm trên. Những trường hợp móm phức tạp hơn thì cần kết hợp giữa cả phẫu thuật và niềng răng mới mang lại kết quả tốt được.

Niềng răng móm trong bao lâu? 

Thời gian là vấn đề khiến nhiều người có nhu cầu niềng răng băn khoăn khi đưa ra quyết định niềng hay không niềng? Thời gian niềng răng trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn móm nặng hay nhẹ, cấu trúc xương hàm cụ thể ra sao?

Ngoài ra, thời gian niềng răng móm cũng phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn sử dụng, việc bạn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ như thế nào? Trình độ chuyên môn của bác sĩ… 

Bởi vậy, để biết được chính xác thời gian niềng răng móm (khớp cắn ngược) là bao lâu, bạn hãy tới trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng nhé!

Tại nha khoa Thùy Anh, trước khi niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng thông qua các phương pháp như: Lấy mẫu răng, chụp phim, soi tổng thể hàm để lập phác đồ điều trị… từ đó đưa ra khoảng thời gian dự kiến dành cho bạn.

Niềng răng móm tại nha khoa Thùy Anh

Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm (khớp cắn ngược)

Trước đây người bị móm thường phải thực hiện phẫu thuật để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên hiện nay niềng răng với các kỹ thuật hiện đại đã giúp người bệnh tránh khỏi những cuộc phẫu thuật phức tạp. Bạn chỉ cần chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng là chắc chắn sẽ đạt được kết quả như kỳ vọng. 

Nha khoa Thùy Anh với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành nắn chỉnh răng, thực hiện thành công hàng nghìn case chỉnh nha. Trong đó có nhiều ca móm nặng do xương. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại cam kết sẽ mang lại cho bạn nụ cười rạng ngời nhất sau chỉnh nha. 

Trên đây là thông tin giải đáp vấn đề về chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền cũng như mức độ hiệu quả của phương pháp này. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hay bất kì khuyết điểm nào hãy liên hệ với các nha khoa uy tín để được tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất bạn nhé. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục