Cô Trương Thị Hoa

Cô Hoa đến với Nha Khoa Thùy Anh trong tình trạng cầu răng hàm trên lung lay nhiều, khó ăn nhai và thường xuyên đau nhức. Cô tâm sự “Cô đã đi thăm khám nhiều nơi họ tư vấn cô phải nhổ đi và làm hàm tháo lắp, nhưng cô nghĩ làm hàm tháo lắp nó không được ổn định, nhiều lúc có khi cười nói hay ăn còn bị rơi mất răng ra”.

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All-on-4 (All-on-Four) là phát minh của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ). Ngày nay đây được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng sau răng. Trồng răng toàn hàm là giải pháp tối ưu cho người mất răng đặc biệt là những người lớn tuổi hiện nay.

Kế hoạch điều trị của cô Hoa được bác sĩ Nha Khoa Thùy Anh lập ra một cách tỉ mỉ sau khi thăm khám, đánh giá trên miệng cũng như qua phim Xquang.

Bác sĩ Hoang Minh Huy bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị cho cô Hoa

Sau khi trao đổi với bác sĩ về kế hoạch điều trị một cách cụ thể, được sự động viên của chồng và em trai cô Hoa đã quyết tâm thực hiện trồng lại hàm răng mới. 

Quá trình đặt chân răng cho cô Hoa được thực hiện

Sau quá trình đặt chân răng chúng tôi có cuộc trò chuyện với cô Hoa, cô chia sẻ: “Đầu tiên thì cũng rất hồi hộp và nghĩ là làm cũng sợ lắm, nhưng sau khi vào làm phẫu thuật sự quyết tâm của mình đã vượt tất cả và cũng thấy bình thường. Về cô không cần dùng viên giảm đau nào cả.”

Sự ân cần tỉ mỉ của bác sĩ trong quá trình tư vấn và trồng răng cô Hoa cảm thấy thực sự hài lòng, từng chi tiết nhỏ đều được bác sĩ chỉnh sửa để thật chỉnh chu, bước đầu cô đã thấy ổn khi đặt xong chân răng mà không đau và đã có hàm tạm để có thể ăn nhai và thẩm mỹ.

Kết quả sau khi trồng chân răng và lắp hàm tạm của cô Hoa: Khuôn mặt đã trở nên tươi tắn hơn do không còn đau nhức bởi những chiếc răng lung lay và viêm nhiễm.

Dù nụ cười vẫn còn hơi gượng do chưa quen với răng mới nhưng cô Hoa đã có một hàm răng mới chắc chắn và khỏe mạnh. Hy vọng với hàm răng cô sẽ có một sức khỏe tốt, vui vẻ hạnh phúc bên gia đình, cảm ơn cô cùng gia đình tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Thùy Anh.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-rang-gia-nguyen-ham-bang-implant-an-toan-tiet-kiem-toi-72-trieu-dong/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background