HÀNH TRÌNH TRỒNG LẠI HAI HÀM RĂNG HƯ HỎNG VÀ CẢM XÚC CHÂN THẬT SAU GẦN CHỤC NĂM MẤT RĂNG.

Từ việc chỉ bị sâu 1-2 chiếc răng mà tới bây giờ, bác Nguyễn Đắc Thống (1958) đã mất toàn bộ vùng răng hàm ăn nhai, các răng còn lại trên cung hàm cũng lỏng lẻo, không chắc chắn khiến cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày càng trở nên khó khăn, những bữa cơm gia đình không còn cảm giác ngon miệng nữa.

Hành trình đi tìm địa chỉ nha khoa uy tín trồng lại hàm răng

Ở ngoài bác Thống là một người lạc quan, vui vẻ nhưng sâu thẳm bên trong bác luôn đau đáu, trăn trở về hàm răng của mình. Ngồi trò chuyện với chúng tôi, bác bảo: “Thời bao cấp ngày xưa của các bác làm gì có cái gọi là kem đánh răng, làm gì có cái gọi là đi chữa trị răng lợi, làm gì có chế độ vệ sinh răng miệng. Vì thế mà hàm răng cũng cứ hỏng dần.”

Thế hệ của các bác sinh ra trong thập niên 50 60 thiếu thốn đủ thứ, cũng không có điều kiện cũng như kiến thức để chăm sóc răng miệng đầy đủ khiến chúng tôi vô cùng đồng cảm với các bác và thương xót cho một thế hệ không đủ đầy, khó khăn. 

Nói về hành trình đi tìm địa chỉ trồng răng, Bác Thống gặp vô vàn trắc trở bởi đã từng đến nhiều phòng khám nha khoa để trồng lại hàm răng nhưng nơi nào cũng đều lắc đầu từ chối, người ta bảo trường hợp của bác chỉ có thể làm hàm tháo lắp được thôi chứ không có cách nào khác để trồng lại giống bộ răng thật ngày trước. 

Cũng có những lúc muốn bỏ cuộc nhưng luôn có điều gì thôi thúc khiến bác tiếp tục kiên trì. Trong một lần tình cờ xem Youtube và bắt gặp video trồng răng của Nha Khoa Thuỳ Anh, biết đến kỹ thuật trồng cố định toàn hàm, bác đã rất  vui mừng vì cuối cùng cũng có phương pháp dành riêng cho những người hỏng cả hàm răng như bác. 

Kết quả trồng răng răng cố định toàn hàm tại Nha Khoa Thuỳ Anh

Các bạn cùng xem lại toàn bộ quá trình trồng răng của bác Thống qua video dưới đây nhé!

Với phác đồ nhổ toàn bộ các răng hư hỏng trên cung hàm, trồng 4 trụ implant theo concept 2 implant thẳng và 2 implant nghiêng góc 45 độ; chỉ 1 ngày sau phẫu thuật bác Thống được lắp hàm tạm và 3 tháng sau được lắp hàm cố định vĩnh viễn. 

Tiếp nối câu chuyện của bác Thống, nhớ lại ngày trước khi mất răng bác nói: “Hồi ấy con cái nấu cơm là khổ lắm, cứ phải nấu theo 2 kiểu. Đồ ăn của bác thì phải nấu mềm nhũn ra thì mới ăn được. Chính ra hồi đó chỉ ăn cho xong bữa thôi chứ chẳng còn cảm thấy vị ngon của món ăn nữa. Nhiều khi cũng cảm thấy ái ngại, phiền hà vì con cháu đi làm đã bận rộn vất vả rồi.”

Nhưng kể từ ngày trồng lại hàm răng, chức năng ăn nhai được khôi phục giúp những bữa ăn hàng ngày của bác Thống trở nên ngon miệng hơn, sức khỏe được cải thiện do không còn phải ăn theo chế độ và kiêng nhiều món nữa. 

Kỹ thuật trồng răng mới thật sự đã đem lại giá trị vô cùng to lớn, giúp cô chú ở tuổi trung niên cảm thấy yên tâm, tự tin hơn, tinh thần lạc quan, sảng khoái an hưởng tuổi già.

Câu chuyện của bác Thống cũng là câu chuyện của rất nhiều cô chú khác, thậm chí có thể là câu chuyện của ông bà, bố mẹ bạn. Dẫu biết rằng cuộc sống của chúng ta vẫn còn gánh nặng về cơm áo gạo tiền nhưng hãy quan tâm và chăm sóc tới những người thân thương nhất của mình các bạn nhé!

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/ham-gia-all-on-4-gom-nhung-bo-phan-nao-quy-trinh-cay-ghep-all-on-4/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục