Chú Hiếu

Đồng hành với chú Hiếu trong suốt 7 tháng, chúng tôi đã giúp chú trồng lại cả 2 hàm răng, khôi phục lại chức năng ăn nhai, hoàn thiện nụ cười. Chú bảo: “Thế là Tết này chú chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều tới vấn đề ăn uống nữa rồi”. Câu nói của chú làm cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cảm thấy ấm lòng bởi mong muốn lớn nhất của chú chúng tôi đã giúp chú hoàn thành. Nó như một lời động viên, cũng như một lời cảm ơn chân thành từ chú khiến chúng tôi có thêm động lực để làm việc hăng say mỗi ngày, tích cực tạo ra những giá trị cốt lõi, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mất răng toàn hàm khiến nụ cười của chú Hiếu trở nên móm mém.

Trước đây khi kỹ thuật ngành nha chưa phát triển, chú Hiếu đã sử dụng răng giả tháo lắp thay thế cho những chiếc răng bị mất của mình. Nhưng lâu dần theo thời gian, tình trạng xương hàm tiêu nhiều khiến những chiếc răng khác của chú cũng mất nốt. Lúc này hàm tháo lắp chính là công cụ để giúp chú có thể ăn nhai, vừa rẻ lại vừa nhanh chóng. 

Tưởng đâu hàm tháo lắp sẽ đem lại hiệu quả, nhưng không. Chú Hiếu nói: “Ăn nhai chộm choạm lắm, không được chắc chắn cháu ạ. Hơn nữa hàm tháo lắp cọ sát vào lợi khiến quá trình tiêu xương diễn ra nhanh hơn, còn đem lại giác đau nhức nữa.”

Mất ăn mất ngủ vì ăn uống không ngon miệng, chú Hiếu cũng cảm thấy lo lắng, bất an. Tâm sự, trò chuyện với mấy ông bạn về tình trạng sức khoẻ răng miệng của mình, lúc này chú được giới thiệu tới phương pháp trồng răng Implant All on 4 và biết Nha Khoa Thuỳ Anh là đơn vị đi đầu trong việc phục hồi lại răng toàn hàm bị mất theo phương pháp cố định này. 

“Dùng hàm tháo lắp có cũng như không, nên khi biết tới phương pháp trồng răng cố định như thế này, chú mừng lắm. Chú sẽ tiến hành trồng răng ở hàm dưới trước, nếu như ăn nhai ổn định, chú sẽ làm cả hàm trên luôn.” – Chú Hiếu cho hay.

Hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp hàm tạm ở hàm dưới cho chú Hiếu.

Bản thân chú trước khi bước vào quá trình phẫu thuật cũng rất sợ đau, chú bảo: “Nhìn những video trên mạng thấy phải rạch lợi rồi tiến hành khoan, chú thấy sợ lắm. Thứ nhất là sợ đau, thứ 2 là sợ chảy máu. Nhưng để có răng ăn nhai được thì mình vẫn cứ phải làm thôi.”

Chỉ 1 ngày sau khi phẫu thuật, chú Hiếu đã được lắp hàm tạm và được trải nghiệm ăn nhai ngay sau đó. Chú khá bất ngờ vì dù chỉ là hàm tạm thôi, nhưng những đồ ăn cứng như ổi, táo… chú đã có thể ăn nhai được, hàm tạm cũng được bắt vít cố định với trụ implant nên rất chắc chắn.

Hình ảnh chụp phim XQ sau buổi hẹn phẫu thuật đặt trụ implant.

Bất ngờ hơn nữa là chú không hề cảm thấy đau nhức hay có chút khó chịu nào. Chúng ta hãy cùng xem lại quá trình lắp hàm tạm của chú qua video dưới đây nhé!

Chú Hiếu đã thay đổi như thế nào sau khi hoàn thiện quá trình trồng răng All On 4?

Cảm nhận được sự ăn nhai chắc chắn của phương pháp trồng răng implant all on 4, cũng như cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm của phòng khám, chú Hiếu đã quyết định làm luôn cả hàm trên.

Chính thức tạm biệt với hàm tháo lắp, chú có tâm sự với chúng tôi: “Ăn nhai tốt, khoẻ nên chú cảm thấy rất hài lòng. Nụ cười trước kia thì trông móm mém, giờ cảm giác như trẻ ra được chục tuổi, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện hơn rất nhiều.”

Đặc biệt hơn là chúng tôi có thể hoàn thiện răng cho chú trước dịp Tết Nguyên Đán, giúp chú có được những bữa ăn đoàn viên trọn vẹn hơn với gia đình.

7 tháng điều trị tại Nha Khoa Thuỳ Anh, chú Hiếu đã dành một tình cảm đặc biệt cho phòng khám. Chú nói: “Tới đây là thấy nhân viên rất tận tình, chu đáo hỏi thăm, nhắc lịch hẹn từng tí một. Bác sĩ thì khỏi phải bàn vì nhìn hàm răng của chú như thế này thì có thể thấy bác sĩ rất có tâm, chuyên môn vững vàng”. 

Chú cũng cảm thấy rất may mắn vì mình đã lựa chọn được một nha khoa có uy tín ở Hà Nội để có thể trồng lại hàm răng mới, chi phí cũng không hề đắt đỏ, lại có chế độ trả góp nữa nên chú rất hài lòng. Nếu biết tới phương pháp này cũng như nha khoa Thuỳ Anh sớm hơn, chắc chắn chú sẽ tới đây để trồng lại răng sớm.

Đó là toàn bộ chia sẻ của chú Hiếu về quá trình trồng răng của mình. Nếu như ông bà, bố mẹ của bạn đang gặp khó khăn với hàm tháo lắp, hãy tìm hiểu về phương pháp trồng răng toàn hàm cố định Implant All On 4 và đưa ông bà, bố mẹ tới ngay Nha Khoa Thuỳ Anh để được thăm khám, tư vấn, lên kế hoạch điều trị miễn phí cùng chuyên gia nhé!

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background