Giá niềng răng trả góp với “chi phí mềm” nhất thủ đô Hà Nội

Xin chào nha khoa Thùy Anh, em đang có nhu cầu niềng răng tại nha khoa mình và em có biết rằng bên mình có chương trình niềng răng trả góp hỗ trợ cho khách hàng chưa đủ chi phí để chi trả 1 lần. Vậy rất mong nha khoa cung cấp cho em giá niềng răng trả góp Hà Nội bên mình và những chính sách kèm theo để em sớm có thể thực hiện niềng răng tại nha khoa mình. Em xin cảm ơn! (Hồng Anh, 22 tuổi, Mỹ Đình, Hà Nội). 

Bảng giá niềng răng trả góp Hà Nội

Xin chào bạn Hồng Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn nha khoa Thùy Anh là địa chỉ để bạn gửi gắm nụ cười. Chắc chắn bạn sẽ có nụ cười rạng rỡ sau niềng răng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi. 

Mời bạn Hồng Anh cùng quý khách hàng đang có nhu cầu niềng răng tại nha khoa Thùy Anh tham khảo giá niềng răng trả góp Hà Nội bao gồm giá niêm yết và khuyến mại tại phòng khám: 

   Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun 28.000.000đ 25.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh  33.000.000đ 30.000.000đ
   Mắc cài Pitts 39.000.000đ 35.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ  45.000.000đ 40.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 50.000.000đ 45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ 50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ 20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign 90.000.000 – 140.000.000đ  45.000.000đ – 100.000.000đ 

Ở bảng giá niềng răng trả góp Hà Nội này, chúng tôi phân chia chi phí theo từng loại mắc cài gồm mắc cài kim loại, sứ hoặc máng trong suốt invisalign. Tùy vào loại khí cụ bạn chọn mà sẽ có những chính sách trả góp khác nhau, cụ thể: 

– Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong

Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 20 – 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn, số còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

– Niềng răng trả góp với invisalign 

Với hình thức niềng răng trong suốt invisalign này, bạn sẽ thanh toán trước 50% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 50% còn lại bạn chia ra làm 3 đợt thanh toán vào tháng thứ 1, thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng. 

Tất cả các hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh đều 0 mất lãi suất, mục đích của chương trình trả góp là giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí, cũng như đảm bảo sự an tâm trong quá trình chỉnh nha. Như vậy chỉ với khoảng 1 – 1.5 triệu/tháng là bạn đã có thể niềng răng tại hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. 

Các hình thức niềng răng trong bảng giá niềng răng trả góp Thùy Anh

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 15 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp tới 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 3 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha 

Nếu bạn chưa tự tin về nụ cười của mình thì niềng răng chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục nụ cười bị hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc hay sai lệch khớp cắn. Có rất nhiều phương pháp giúp nắn chỉnh răng bạn về đúng vị trí, bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng răng miệng, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn để tư vấn cho bạn hình thức niềng răng phù hợp. 

Tại nha khoa Thùy Anh ngoài cung cấp bảng giá niềng răng trả góp với những chính sách cực tốt thì chúng tôi cũng cập nhật đa dạng các hình thức niềng răng: 

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài kim loại là việc nha sĩ sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung bằng kim loại đính lên răng tạo lức siết kéo di chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. 

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có 2 dạng: 

– Mắc cài kim loại thông thường: Sử dụng thun có độ đàn hồi tốt để cố định dây cung trên rãnh mắc cài, đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra liên tục và hiệu quả hơn.

– Mắc cài kim loại tự khóa: Được cải tiến từ mắc cài kim loại thông thường, với hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun, giữ cố định dây cung vào các mắc cài. Cải tiến này giúp người niềng giảm ê khi thay thun hàng tháng, dễ dàng điều chỉnh lực siết răng.

Đối tượng phù hợp với hình thức niềng răng này là thanh thiếu niên vì giá thành của mắc cài kim loại rất vừa phải, thời gian niềng nhanh và có thể khắc phục tất cả tình trạng răng lệch lạc. 

Niềng răng mắc cài sứ 

Niềng răng mắc cài sứ về nguyên tắc cũng tương tự mắc cài kim loại, tuy nhiên mắc cài sử dụng được làm bằng chất liệu sứ và các màu sắc gần tương tự với màu sắc của răng, nên mắc cài ít bị lộ cho người niềng sự tự tin khi giao tiếp.

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ có hai loại chính là:

– Mắc cài sứ thông thường sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm. Thun đặc biệt có độ đàn hồi tốt giúp cố định dây cung trên rãnh mắc cài, đảm bảo lực niềng răng diễn ra liên tục.

– Niềng răng mắc cài sứ tự khóa có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại tự đóng. Các mắc cài được làm bằng sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun của các mắc cài thường, giúp giảm ê khi mới mang hơn dùng thun cố định.

Nếu bạn đã đi làm với đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều hoặc bạn là người có nhu cầu cao về tính thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng invisalign là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Về tính hiệu quả thì mắc cài sứ tương tự như mắc cài kim loại, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

>>> Xem thêm: Nên niềng răng mắc cài kim loại hay mắc cài sứ  

Niềng răng trong suốt invisalign 

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “máng” trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực đưa răng đến vị trí mong muốn. Kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign có những đặc điểm phù hợp với người phải giao tiếp nhiều hay bận rộn do thời gian tái khám có thể linh hoạt, điểm độc đáo nhất là tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết) so với niềng răng bằng mắc cài cổ điển.

Về tính hiệu quả thì niềng invisalign cũng tương tự với niềng mắc cài, có thể khắc phục tất cả các tình trạng từ dễ đến khó. Nếu bạn có đủ chi phí thì invisalign là lựa chọn tuyệt vời mang tới cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng khi niềng răng.

>>> Xem thêm: Chi phí niềng răng trong suốt invisalign là bao nhiêu? 

Nha khoa Thùy Anh - Địa chỉ niềng răng trả góp ở Hà Nội uy tín hàng đầu

Dưới sự chỉ đạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Trần Thùy Anh, khoa nắn chỉnh răng tại nha khoa Thùy Anh là địa chỉ tin cậy của hội niềng răng tại khu vực thủ đô Hà Nội. 

Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh là sự đảm bảo: 

+ Quy trình điều trị được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, với hệ thống máy móc hiện đại – Scan Itero 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo AI giúp biết trước kết quả niềng răng, rút ngắn thời gian điều trị và đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

+ Được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện thành công cho hàng nghìn case chỉnh nha từ đơn giản tới phức tạp, giúp rất nhiều bạn có tình trạng sai lệch nặng tránh được cuộc phẫu thuật đau đớn và tốn kém.

+ Niềng răng với những kỹ thuật hiện đại như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng.

+ Mắc cài đảm bảo nguồn gốc xuất xứ: Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

+ Hợp đồng cam kết hiệu quả chỉnh nha: Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trên đây là thông tin về bảng giá niềng răng trả góp Hà Nội tại nha khoa Thùy Anh. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình để sớm có nụ cười đẹp rạng ngời cùng niềng răng bạn nhé. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục