Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng implant Hà Nội uy tín

Trồng răng implant luôn là giải pháp được các chuyên gia khuyên lựa chọn để phục hình răng mất cho các trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, kỹ thuật phục hình răng này khá phức tạp, quá trình điều trị đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết hiện đại hỗ trợ thực hiện. Bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín Hà Nội là hết sức quan trọng. 

Trồng răng implant Hà Nội là như thế nào?

Trồng răng implant Hà Nội

Trồng răng Implant là phương pháp sử dụng một chân răng nhân tạo được làm từ titanium để cấy trực tiếp vào cùng răng mất nhằm thay thế cho chân răng đã mất. Sau một thời gian trụ implant tích hợp với xương hàm bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ để hoàn thiện quá trình phục hình từ chân răng tới mặt nhai của chiếc răng mất. 

Cấu tạo của răng implant gồm: 

+ Chân răng implant (Fixture)

Đây là thành phần được cấy vào trong xương hàm của bạn, có thiết kế dạng ren xoắn giống như một chiếc ốc vít. Tuy nhiên, về bản chất thì chân răng implant được cấu tạo từ titanium nguyên chất, bề mặt được xử lý đặc biệt đảm bảo cho các tế bào xương của cơ thể bám lên đó và tạo ra sự tích hợp sinh học đối với cơ thể.

+ Trụ phục hình (Abutment)

Đây là thành phần ở giữa, kết nối chân răng implant phía dưới và chụp răng sứ phía trên. Abutment có thể được làm bằng titan hay zirconia.

+ Răng sứ trên implant

Là phần gắn lên abutment để thực hiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. 

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant Hà Nội

Trồng răng Implant là phương pháp được các bác sĩ của Liên đoàn Nha Khoa Quốc Tế FDI khuyên bệnh nhân nên lựa chọn. Những ưu điểm của trồng răng implant Hà Nội có thể kể tới gồm: 

– Không làm mất khả năng nhai, cảm giác khi ăn uống: Khác với các phương pháp trồng răng khác gây khó chịu khi ăn uống thì thì trồng răng Implant Hà Nội sẽ không làm mất cảm giác khi ăn uống và khi nhai.

– Các chân răng nhân tạo sẽ được liên kết trực tiếp với răng hàm rất vững chắc nên có khả năng trả lại 100% sức nhai như răng tự nhiên sau khi trồng.

– Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương do mất răng hàm: Nhiều người bị mất răng hàm nhưng không trồng răng ngay sẽ dẫn đến tính trạng tiêu xương, làm biến dạng khuôn mặt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

– Với giải pháp trồng răng Implant Hà Nội, tình trạng tiêu xương do mất răng hàm sẽ được khắc chế tối đa do chân răng nhân tạo nằm trong xương, liên kết trực tiếp với xương.

– Thẩm mỹ cao: Trồng răng Implant có khả năng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương nên đảm bảo được thẩm mỹ cho khuôn mặt, tránh tình trạng hóp má, tụt lợi, biến dạng môi, khuôn mặt… Răng Implant được thiết kế tinh xảo rất khó phân biệt với răng thường.

– Không phải mài răng: Một ưu điểm lớn của trồng răng Implant Thái Nguyên chính là không phải mài răng bên cạnh do răng Implant được đặt trực tiếp vào xương hàm tạo ra chân răng vững chắc để tái tạo một chiếc răng giống như răng thật.

– Độ bền cao: Trồng răng Implant có thể giữ được mãi mãi do chân răng implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm nên nên không xảy ra hiện tượng tiêu xương, tụt lợi… nên khi đã trồng răng Implant Thái Nguyên sẽ giữ được độ bền trọn đời.

Tiêu chuẩn đánh giá địa chỉ trồng răng implant Hà Nội uy tín

Để tận dụng tốt nhất những ưu điểm trên của phương pháp trồng răng implant thì khi thực hiện trồng răng implant bạn có thể dựa trên những tiêu chí dưới đây để đánh giá địa chỉ trồng răng implant Hà Nội uy tín:  

+ Thứ 1: Kỹ thuật, trình độ chuyên môn của bác sĩ

Địa chỉ làm răng uy tín phải là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuẩn môn, am hiểu rõ về lĩnh vực trồng răng implant, có tâm, có tầm. Bác sĩ phải có đủ năng lực để thực hiện ca phục hình răng đã mất, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần nắm rõ khi tìm hiểu làm răng implant ở đâu tốt? 

+ Thứ 2: Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Một cơ sở nha khoa uy tín, đáng để bạn tin tưởng lựa chọn cần phải trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ hiện đại để hỗ trợ cho việc phục hình răng, đảm bảo quá trình này diễn ra thuận lợi, an toàn. 

+ Thứ 3: Xuất xứ, chất lượng của răng implant 

Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ sử dụng răng implant có chất lượng, xuất xứ rõ ràng và đạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp đảm bảo trụ implant tích hợp tốt với xương hàm, tuổi thọ cao cũng như tránh biến chứng xảy ra sau khi trồng răng. Tại nha khoa Thùy Anh, trước khi tiến hành cấy ghép, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân kiểm tra kỹ tem, nhãn mác của trụ implant. 

+ Các tiêu chí khác: Điều kiện vô trùng, chất lượng trụ làm răng, mão sứ, quy trình thực hiện cấy ghép implant, chế độ bảo hành và chăm sóc sau cấy ghép… cũng là yếu tố cần nắm rõ khi tìm hiểu địa chỉ trồng răng implant Hà Nội. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/gia-trong-rang-implant-hop-ly-phu-hop-voi-moi-doi-tuong/

Trên đây là thông tin giải đáp về tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng implant Hà Nội uy tín. Nếu đang gặp tình trạng mất răng, hãy thực hiện trồng răng sớm nhất để xảy ra các biến chứng khi mất răng như tiêu xương, xô lệch răng, hóp má… Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn. 

Quyền

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background