Bạn Hồng Phượng – 26 tuổi

Với tình trạng răng hô, lệch lạc và sai hình khớp cắn, Hồng Phượng đã ưu tiên lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng với mắc cài kim loại để khắc phục mọi nhược điểm, phương pháp này đem lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí nhất. 

Niềng răng không chỉ thay đổi nụ cười của Phượng mà còn giúp cô thay đổi cuộc đời, khiến Phượng tự tin hơn vào bản thân rất nhiều. 

Nhớ lại động lực giúp mình có thể trải qua hành trình niềng răng hô, Phượng nói: “Mặc dù trước đây em chưa thấy có ai chê bai về nụ cười của mình, nhưng bản thân em thấy những khuyết điểm mà mình đang gặp phải khiến em cảm thấy tự ti, nhất là khi chụp ảnh ở góc mặt nghiêng, tình trạng hô lại càng thể hiện rõ rệt hơn.”

Chia sẻ thêm, Phượng bảo trước đây cô chưa hề tìm hiểu và ý có định sẽ niềng răng. Nhưng một người bạn của Phượng đã từng niềng răng tại Nha Khoa Thuỳ Anh và cô thấy rằng niềng răng đem lại rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp khớp cắn ăn nhai tốt hơn, mà gương mặt, nụ cười của người bạn ấy cũng đẹp lên hơn rất nhiều. Vì vậy mà cô đã bị “lôi kéo, rủ rê”.

“Thật sự em phải cám ơn người bạn đó, vì nhờ có bạn ấy lôi kéo, rủ rê mà mới có Hồng Phượng của ngày hôm nay với một nụ cười, gương mặt lột xác như vậy.”

Sự thay đổi của Hồng Phượng khiến mọi người xung quanh rất ngạc nhiên và không khỏi trầm trồ, khen ngợi, đặc biệt là mẹ của cô. Còn riêng bản thân Phượng, cô thấy mình như biến thành một người khác vậy, nhưng mà khác theo một hướng tốt hơn, tích cực hơn. Đây có lẽ là một trong những quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời Phượng ngoài việc đi học Đại học. 

Bắt đầu quá trình niềng răng hô, Phượng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người: “Mọi người hay hỏi em niềng răng có đau không? Có khó khăn gì không? Có ăn uống được gì không?”

Theo cảm nhận của Phượng, niềng răng là một dạng làm đẹp ít đau đớn nhất. Thực chất niềng răng nói là đau thì cũng không phải, nhưng trong giai đoạn niềng răng, khi răng di chuyển, các bạn sẽ có cảm giác khó chịu ê nhức một chút, nó ở mức độ vừa phải và mình vẫn có thể chịu đựng được. 

Nhìn chung giai đoạn niềng răng của Phượng không có quá nhiều khó khăn và đau đớn. Với tình trạng răng hô, lệch lạc, Phượng cần nhổ 4 răng số 4 để tạo ra những khoảng trống giá trị, giúp thuận lợi trong việc kéo lùi hàm về sau để giảm hô và sắp đều răng. Thông thường giai đoạn nhổ răng là giai đoạn gây tâm lý ám ảnh cho nhiều người, nhưng với Phượng sự khó chịu nhất có lẽ là ở giai đoạn đặt thun tách kẽ và thời gian đầu khi gắn mắc cài. 

Cảm giác đặt thun tách kẽ được Phượng mô tả lại giống như việc mình bị dắt thức ăn nhưng không thể lấy ra được vậy, rất là khó chịu. Và thời gian đầu khi gắn mắc cài, việc ăn nhai trở nên khó khăn, đồ ăn quen thuộc khi đó của cô chính là cháo và những thực phẩm mềm. Nhưng đó là những khó chịu ở thời gian đầu thôi, cảm giác này sẽ qua đi nhanh chóng khi các bạn đã quen dần với việc có mắc cài ở trong miệng. 

Thêm nữa là việc niềng răng còn khiến Phượng ngại đi ăn ngoài với bạn bè bởi nhiều lý do: bất tiện trong việc cần phải cắt nhỏ thức ăn, thức ăn bám xung quanh mắc cài sẽ không thể vệ sinh được luôn…. Nhưng hiện tại sau khi tháo niềng, Hồng Phượng đã có thể tự tin ăn nhai mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

Sự thay đổi theo hướng tích cực giúp Phượng yêu đời hơn, cười nhiều hơn.
Sự thay đổi theo hướng tích cực giúp Phượng yêu đời hơn, cười nhiều hơn.

Lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa Thuỳ Anh, Hồng Phượng cảm thấy rất tin tưởng bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ ở nơi đây cũng rất tốt khiến em rất hài lòng, không có điều gì phàn nàn: “Mỗi lần em quên lịch hẹn là sẽ có các chị bên phòng khám gọi điện nhắc nhở em hoặc nếu em bận thì cũng có người hỗ trợ đổi lịch hẹn giúp em.”

Sau cùng Nha Khoa Thuỳ Anh chính là địa chỉ mà Hồng Phượng muốn review tới tất cả mọi người: “Nếu như các bạn đang có ý định niềng răng, đừng quên tham khảo Nha Khoa Thuỳ Anh nhé bởi mình tin chắc nơi đây sẽ khiến các bạn hài lòng.”

 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background