Nha khoa Thùy Anh khai trương Lab Sol Dental

Ngày 30/9 vừa qua, nha khoa Thùy Anh đã chính thức khai trương Lab Sol Dental. Đưa vào hoạt động phòng Lab có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực phục hình răng sứ và cung cấp các khí cụ nha khoa. 

Trang thiết bị của Lab Sol Dental 

Với sự đầu tư đặc biệt của hệ thống CAD/CAM sản xuất tại Đức, máy ép sứ, máy nướng sứ… và đồng bộ của các hãng lớn cùng với các nguyên vật liệu chính hãng… đã tạo nên sự khác biệt của sản phẩm, rút ngắn thời gian sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu mà các phòng nha và bác sĩ mong muốn.

Máy Cad/Cam

Xuất xứ: Đức

Công dụng: Thiết kế sườn/mão, cầu phục hình, Abutment implant,… chính xác tuyệt đối.

Máy in 3D 

Xuất xứ: Mỹ

Công dụng: Dùng để tạo ra các dụng cụ chỉnh răng, cá mẫu răng giả, hàm răng mô hình….

Máy ép máng chỉnh nha Ministar 

Xuất xứ:  Đức

Công dụng: Tạo ra đa dạng các khí cụ chỉnh nha, phù hợp với từng vấn đề khiếm khuyết răng trong nhiều trường hợp khác nhau

Lò nướng sứ 

Xuất xứ: Đức

Công dụng: Sườn Zirconia sau khi được CAD/CAM từ phôi sứ sẽ đưa vào lò nung lên đến nhiệt độ 1.500 độ trong suốt 12 tiếng để sườn Zirconia chín hoàn toàn, đạt độ cứng tối đa.

Lò Ép + Nướng sứ

Xuất xứ: Mỹ

Công dụng: Kết nối chặt chẽ lớp sứ thẩm mỹ lên sườn sứ Zirconia, đảm bảo màu sắc trong, trắng sáng tự nhiên như răng thật. Hoặc bám chặt vào sườn kim loại bên trong, tránh bể và biến dạng sứ.

Không chỉ cung ứng sản phẩm cho nha khoa Thùy Anh, Labo Sol Dental còn đáp ứng được những đơn hàng đến từ các nha khoa đơn vị nha khoa tại khu vực Thái Nguyên và các tỉnh phía Bắc. Sản phẩm mà Lab Sol Dental cùng cấp: 

– Khí cụ chỉnh nha, hàm giữ khoảng

– Phục hình All on X

– Răng sứ 

– Dán sứ inlay/onlay, Endo Crown, Veneer

– Hàm tháo lắp nhựa dẻo, cứng

Với kiến thức và vốn tay nghề rèn luyện trong hơn 10 năm kết hợp làm việc cùng bác sĩ. Chắc chắn Sol Dental Lab sẽ là hậu phương vững chắc của nha khoa Thùy Anh để mang tới những sản phẩm phục hình răng chất lượng cao cho quý khách hàng.

Tại sao nha khoa Thùy Anh đầu tư hệ thống Lab riêng?

Đội ngũ kỹ thuật viên của Lab Sol Dental

Nha khoa Thùy Anh là một trong số rất ít các cơ sở có xưởng sản xuất răng giả tích hợp tại phòng khám. Điều này giúp chúng tôi giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng, đảm bảo 100% nguyên liệu nhập vào là chính hãng, tránh những sản phẩm trôi nổi có xuất xứ từ Trung Quốc. Việc bảo hành, đổi trả cũng được diễn ra nhanh chóng.

Việc gửi những sản phẩm răng giả qua một đơn vị trung gian thứ 3 sẽ làm cho giá thành sản phẩm bị đội lên cao. Ngoài ra, việc kiểm soát chất lượng, sửa chữa cũng như bảo hành sản phẩm sẽ phức tạp và mất thời gian của khách hàng.

Chúng tôi đầu tư hệ thống CAD/CAM Sirona của Đức giúp quét mẫu hàm chính xác trên máy tính, cắt phôi trực tiếp và có thể cho ra những chiếc răng sứ đẹp, chuẩn xác chỉ trong vòng 24h.

Sol Dental Lab – nha khoa Thùy Anh với không gian kiến trúc truyền cảm hứng, khoảng khối xanh bền vững đưa đến trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi bệnh nhân ghé lab chỉnh sửa màu sắc, hình thể răng. Bạn sẽ thấy rằng sản phẩm mình sẽ sử dụng là một sản phẩm cao cấp được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background