BS Thùy Anh – Chuyên gia chỉnh nha invisalign đạt thứ hạng invisalign Platium Elite 2023

Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên 𝐀𝐥𝐢𝐠𝐧 𝐒𝐄𝐀 𝐅𝐨𝐫𝐮𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟒 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vừa qua, bác sĩ Trần Thùy Anh một lần nữa được vinh danh bác sĩ đạt danh hiệu 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐮𝐦 𝐄𝐥𝐢𝐭𝐞 𝐏𝐫𝐨𝐯𝐢𝐝𝐞𝐫 của Invisalign, ghi dấu năm thứ 2 liên tiếp với danh hiệu cao quý này.

Thành quả này chính là minh chứng cho một năm 2023 cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bác sĩ Thùy Anh nói riêng và tập thể Nha khoa Thùy Anh nói chung trên hành trình làm nghề.

Sự tin yêu, đồng hành của quý khách hàng chính là sự động lực to lớn nhất để đạt được danh hiệu cao quý như ngày hôm nay. Trân quý và biết ơn tình cảm đó, tập thể tập thể Y – bác sĩ và nhân viên Nha khoa Thùy Anh sẽ quyết tâm và tiếp tục trau dồi chuyên môn, hoàn thiện dịch vụ để mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất và kiến tạo thêm nhiều nụ cười hoàn mỹ hơn nữa

Niềng răng khay trong suốt invisalign trở thành xu hướng niềng răng hiện đại với những trải nghiệm điều trị vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái. Khi bước vào hành trình niềng răng invisalign, bạn nên tìm hiểu về thứ hạng của các bác sĩ trên bản đồ invisalign của hãng để chắc chắn rằng bác sĩ đã có chứng chỉ niềng invisalign và đã có nhiều ca điều trị thành công được hãng Align technology ghi nhận. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục