Lợi ích khác biệt của khí cụ niềng răng invisalign – nha khoa Thùy Anh

Niềng răng bằng khay trong suốt invisalign đã dần trở nên phổ biến hơn với mọi người, có rất nhiều khách hàng tại nha khoa Thùy Anh đã lựa chọn hình thức niềng răng này với mong muốn có được trải nghiệm nhẹ nhàng hơn. So với niềng răng mắc cài thì niềng răng invisalign có tính thẩm mxy cao và tiện ích hơn. Trong bài viết dưới đây nha khoa Thùy Anh sẽ giúp bạn tìm hiểu những lợi ích khác biệt của các khí cụ niềng răng invisalign, mời các bạn cùng theo dõi. 

Niềng răng invisalign là gì?

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “máng” trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực đưa răng đến vị trí mong muốn. Kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign có những đặc điểm phù hợp với người phải giao tiếp nhiều hay bận rộn do thời gian tái khám có thể linh hoạt, điểm độc đáo nhất là tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết) so với niềng răng bằng mắc cài cổ điển.

Invisalign là sản phẩm độc quyền của công ty Align Technology, công ty được thành lập vào năm 1997 bởi 2 nhà sáng lập là  Zia Chishti và Kelsey Wirth tại San Jose, California.

Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng

Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng thể hiện trên ba phương diện bao gồm: 

+ Tính thẩm mỹ cao trong niềng răng

Được chế tạo bằng nhựa trong suốt với hình dáng tương tự răng tự nhiên nên khi đeo vào hàm khay sẽ ôm sát các mặt răng nên mọi người sẽ không nhận ra bạn đang mang khí cụ chỉnh nha. Vì bạn không phải đeo mắc cài nên không ai phát hiện bạn đang niềng răng. Những attachment gắn lên răng cũng rất nhỏ nên khó phát hiện. 

+ Sự tiện lợi và thoải mái

Niềng răng trong suốt invisalign có nguyên tắc di chuyển răng hoàn toàn khác với phương pháp niềng răng dùng mắc cài. Khí cụ Invisalign có đặc điểm đặc biệt là có thể dễ dàng tháo lắp. Vì vậy nếu chọn khí cụ này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong quá trình niềng răng.

+ Dễ dàng vệ sinh

Không phải đeo mắc cài giúp bạn tránh tình trạng mắc thức ăn và ăn uống thoải mái hơn. Khi ăn, bạn chỉ cần tháo bỏ khay và ăn uống bình thường. Việc vệ sinh răng miệng không mất thời gian cũng như nhiều dụng cụ vệ sinh răng miệng như niềng răng mắc cài. 

+ Thời gian điều trị trên ghế răng mỗi lần hẹn cũng ngắn

Do hệ thống máng đã chứa đựng khá nhiều thông tin. Khí cụ bổ sung vào máng không nhiều nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian phải há miệng trên ghế răng cho bác sĩ làm thủ thuật. Lịch hẹn chỉnh nha invisalign là từ 2-3 tháng nếu các bạn làm đúng hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy cũng sẽ linh hoạt về thời gian cho những bạn công tác xa nhà.

Ngoài ra, do không phải sử dụng mắc cài và dây cung nên những khó chịu hay sự cố mắc như đứt dây cung, bong mắc cài… cũng được khắc phục hoàn toàn. Vì vậy niềng invisalign bạn sẽ không cần tìm tới bác sĩ nhiều cũng như số lần tái khám được giảm bớt đi rất nhiều. 

Cũng bởi những tiện ích vượt trội này mà chi phí niềng răng bằng khí cụ invisalign cao hơn khá nhiều so với phương pháp niềng mắc cài truyền thống. Tại nha khoa Thùy Anh chi phí niềng invisalign là từ 90 – 120 triệu, và hiện nay đang giảm còn 50 – 80 triệu. Tuy nhiên với những bạn sợ đau, sợ vướng víu hay công việc cần giao tiếp nhiều như MC, giáo viên, ca sĩ, diễn viên… thì đây là sự đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo”.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-invisalign-co-hieu-qua-khong-nghien-cuu-nao-chung-minh/

Nha Khoa Thùy Anh - Địa chỉ niềng răng invisalign uy tín hàng đầu

9/10 người khi được hỏi niềng răng invisalign ở đâu tốt nhất thì câu trả lời của họ là nha khoa Thùy Anh. Đây không phải lựa chọn ngẫu nhiên, với gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường nha khoa, Thùy Anh luôn là địa chỉ đáng tin cậy với hàng nghìn khách hàng bởi lý do sau: 

+ Tại Nha Khoa Thùy Anh các bác sĩ chỉnh nha làm việc theo team, luôn đảm bảo tiến độ công việc ổn định, theo một lộ trình thống nhất. Tất cả các bác sĩ chỉnh nha đều tốt nghiệp hệ chính quy các trường đại học Y danh tiếng cả nước. Đặc biệt 100% tu học nước ngoài và nằm trong hệ thống invisalign toàn cầu.

+ Bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh tư vấn cho bệnh nhân một cách công bằng, luôn hướng bệnh nhân đến những chỉ định chính xác, nêu rõ ưu nhược điểm của mỗi cách làm, chúng tôi không định hướng bệnh nhân theo ý bác sĩ hay đi theo những dịch vụ mà ở đó nha sĩ có nhiều tiền lương hơn. 

Với chúng tôi, hiệu quả điều trị là trên hết. Chúng tôi cũng điều trị theo triết lý y học bằng chứng (evidence based practice), chỉ điều trị trên những kiến thức đã có kiểm chứng, không suy đoán hay lấy bệnh nhân ra thí nghiệm những suy nghĩ của mình.

+ Nha Khoa Thùy Anh đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc và liên chuyên khoa hỗ trợ nắn chỉnh răng hiệu quả. Chúng tôi có máy chụp phim Conebeam CT, giúp bác sĩ kiểm tra và kiểm soát vị trí chân răng, hạn chế đến mức bằng 0 biến chứng chân răng bật khỏi xương hàm.

+ Không gian điều trị Nha Khoa Thùy Anh chuẩn quốc tế. Tới đây, bạn sẽ không có cảm giác đi bệnh viện để điều trị răng miệng. Điều này thì khá có ý nghĩa với một điều trị kéo dài như niềng răng. Vì niềng răng đồng nghĩa với việc bạn phải sắp xếp 20 – 30 lần hẹn cùng nha sĩ. Không gian và sự chăm sóc của phòng khám là rất quan trọng.

+ Chúng tôi có chế độ thanh toán trả góp linh hoạt, với lãi suất 0%. Đặc biệt là chế độ bảo hành cũng như chăm sóc chuyên nghiệp.

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện niềng răng invisalign tại nha khoa Thùy Anh: 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background