Lộ trình thanh toán của hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Chi phí niềng răng luôn là một trong những vấn đề được bệnh nhân quan tâm hàng đầu. Những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp đó là: Chi phí niềng răng là bao nhiêu? Niềng răng có được trả góp không? Và niềng răng trả góp có mất lãi suất không?” 

Những câu hỏi này cho thấy vấn đề tài chính đôi khi lại trở thành trở ngại khiến bệnh nhân không thể bắt đầu niềng răng từ sớm, bởi rất nhiều bạn trẻ – đặc biệt là học sinh sinh viên chưa đủ điều kiện kinh tế để chi trả một khoản tiền tương đối lớn cho việc niềng răng. Vậy thì niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh là một phương thức thanh toán phù hợp với các bạn trong trường hợp này.

Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn về phương thức niềng răng trả góp cũng như lộ trình thanh toán tại nha khoa Thùy Anh. 

Khái niệm về niềng răng trả góp 

Niềng răng trả góp nghĩa là bạn được sử dụng dịch vụ trước nhưng không cần chi trả trong một lần. Bạn sẽ chia nhỏ tổng chi phí của mình ra và đóng cho nha khoa theo từng tháng. Không cần phải chuẩn bị ngay một số tiền lớn mà vẫn có thể được trải nghiệm phương pháp chỉnh nha hiện đại, chất lượng. 

Một số trường hợp niềng răng trả góp cụ thể tại nha khoa Thùy Anh: 

Bạn nữ khách hàng 22 tuổi đến với Nha khoa Thùy Anh với mong muốn giảm hô và khấp khểnh. Sau quá trình thăm khám và tư vấn ban đầu, chúng tôi lên phác đồ điều trị chi tiết cho bệnh nhân

Trong ca lâm sàng này, phương án nhổ răng hàm nhỏ (4 răng số 4) được lựa chọn nhằm mục đích kéo lùi giảm hô, giảm khấp khểnh để đạt thẩm mĩ tối đa. Sau khi có được kế hoạch điều trị chi tiết, chúng tôi sẽ đưa ra chi phí chính xác cho bệnh nhân này như sau: Chi phí điều trị trọn gói chỉnh nha sẽ bao gồm chi phí của gói mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn (ở đây là gói mắc cài kim loại tự buộc Damon) cộng với chi phí khí cụ đi kèm (trong trường hợp này là 4 minivis). Ngoài ra bệnh nhân sẽ nhận được những ưu đãi đi kèm tại thời điểm bắt đầu điều trị.

Và bạn yên tâm rằng tổng chi phí chỉnh nha này sẽ hoàn toàn không có phát sinh trong suốt quá trình chỉnh nha. Kể cả như vậy thì 37,2 triệu vẫn là một con số không hề nhỏ để có thể thanh toán trọn gói khi mà bệnh nhân vẫn còn là sinh viên chưa tốt nghiệp. 

Và đó là lý do phương thức NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP được nha khoa Thùy Anh áp dụng trong trường hợp này nhằm hỗ trợ bệnh nhân, giúp bạn có thể thực hiện điều trị càng sớm càng tốt. Hãy cùng bác sĩ Tuyết – trực thuộc khoa nắn chỉnh răng nha khoa Thùy Anh tính toán một chút để xem nếu trả góp thì bạn Phương sẽ thanh toán như thế nào nhé!

– Trước tiên, chỉ cần thanh toán 30% chi phí của gói chỉnh nha ngay sau khi gắn mắc cài xong – khoảng 11.160 triệu đồng.

– Sau đó bạn sẽ trả góp hàng tháng hoàn toàn không phát sinh lãi suất, mỗi tháng là 1.5 triệu đồng, nghĩa là bạn sẽ trả góp dần trong khoảng 17 tháng thì sẽ hoàn thành quá trình thanh toán của mình.

Bạn thấy sự khác biệt rõ ràng không? Thay vì phải trả trọn gói 37.2 triệu trong một lần thì nay bạn có thể trả góp trong 1,5 năm với chi phí ban đầu chỉ là hơn 11 triệu. Gánh nặng tài chính đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều cho bệnh nhân và giúp bạn thoải mái hơn để bắt đầu điều trị.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/bang-gia-nieng-rang-tra-gop-voi-chi-phi-mem-nhat-thu-do-ha-noi/

Thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh nhé

Tại nha khoa Thùy Anh thủ tục niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, thu thập dữ liệu chỉnh nha (bao gồm: chụp phim X – quang, chụp ảnh, lấy dấu mẫu hàm và/hoặc quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình).

Bước 2: Dựa vào dữ liệu cũng như mong muốn bệnh nhân, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, trong đó bạn sẽ biết rõ ca của mình cần sử dụng những khí cụ gì, ngoài ra còn cần thêm những khí cụ phát sinh nào.

   Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun 28.000.000đ 25.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh  33.000.000đ 30.000.000đ
   Mắc cài Pitts 39.000.000đ 35.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ  45.000.000đ 40.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 50.000.000đ 45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ 50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ 20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign 90.000.000 – 140.000.000đ  45.000.000đ – 100.000.000đ 

Một số khí cụ đi kèm cùng phương pháp niềng răng mắc cài để hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị phổ biến sử dụng tại nha khoa Thùy Anh: 

– Minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng (chi phí 1.5tr/1minivis)

– Kĩ thuật MEAW/GEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng (chi phí 5tr/2 hàm)

– Kĩ thuật nong hàm bằng các loại hàm nong (RPE,SPE,Transford, MSE) giúp hạn chế nhổ răng (chi phí 2-10tr tùy vào loại hàm nong)

Hiện tại Nha khoa Thùy Anh vẫn đang có chương trình ưu đãi giảm 30% khí cụ phát sinh đi kèm.

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn. 

Bước 4: Sau khi bạn chốt gói khí cụ của mình, bạn sẽ được kí kết hợp đồng trước khi bước vào điều trị và ngay sau khi gắn mắc cài bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần 1,5 triệu/tháng.

Ở bước 4 của thủ tục niềng răng trả góp sẽ có sự khác nhau giữa % chi phí phải đóng giữa niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign, cụ thể: 

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong  

+ Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn

+ 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần là 1,5 triệu đồng/tháng. 

Niềng răng trả góp với invisalign 

+ Bạn sẽ thanh toán trước 50% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 

+ Sau niềng 1 tháng bạn thanh toán 20% phí niềng

+ 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán mà chúng tôi đưa ra nhằm hỗ trợ bệnh nhân một cách tối đa, giúp các bạn có hàm răng đều đẹp như mơ ước với một áp lực tài chính nhẹ nhàng nhất. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục