Kết quả niềng răng hô tại nha khoa Thùy Anh

Răng hô là một trong những dạng sai lệch khớp cắn ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ của gương mặt. Với tình trạng này, nhiều người chọn niềng răng để khắc phục. Vậy kết quả niềng răng hô sẽ như thế nào? Các yếu tố quyết định kết quả niềng răng hô? Thông tin sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Khách hàng thực hiện niềng răng hô

Niềng răng hô là như thế nào?

Niềng răng hô là phương pháp bác sĩ sử dụng hệ thống khí cụ như mắc cài, dây cung hay khay niềng răng trong suốt invisalign để kéo lùi răng giảm hô. Phương án này được các chuyên gia và khách hàng đã trải nghiệm đánh giá rất cao về tính hiệu quả giảm hô, cải thiện thẩm mỹ gương mặt. 

Khi tìm hiểu về phương pháp này, bạn nên tới các nha khoa uy tín để thăm khám, chụp phim và nhận phác đồ điều trị phù hợp và mang lại kết quả niềng răng hô tốt nhất sau điều trị. 

Giữa nhiều phương án thẩm mỹ nụ cười thì với tình trạng răng hô, niềng răng vẫn là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Lợi ích của phương pháp này có thể kể đến bao gồm: 

– Niềng răng giúp khắc phục mọi mức độ răng hô, từ nhẹ cho tới sai lệch khớp cắn nặng. 

– Không xâm lấn mô răng, không phải mài răng gốc mà vẫn khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả. 

– Kết quả niềng răng hô đảm bảo bền đẹp trọn đời. 

– Mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện niềng răng giảm hô, niềng càng sớm thì đẹp càng nhanh. 

Các yếu tố quyết định đến kết quả niềng răng hô

Thời gian niềng răng kéo dài 2 – 3 năm nên khi bước vào hành trình này chúng ta đều muốn có một kết quả niềng răng hô tốt và ổn định nhất để không phải tốn kém thời gian, công sức điều trị. Kết quả niềng răng hô sẽ phụ thuộc vào chính nỗ lực của bạn cũng như sự kinh nghiệm, trình độ của bác sĩ điều trị, mức độ uy tín của nha khoa. 

+ Nha khoa uy tín, chuyên sâu về niềng răng sẽ trang bị và cập nhật công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới về phục vụ cho quá trình điều trị. 

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm điều trị chỉnh nha sẽ giúp đưa ra những phương án điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Bác sĩ là yếu tố rất quan trọng quyết định tới hiệu quả của quá trình chỉnh nha. Nếu không muốn phát sinh vấn đề thì bạn nên chọn bác sĩ chỉnh nha thật kỹ nhé. 

+ Về phía bệnh nhân, bạn cũng cần tuân thủ thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ, chăm sóc vệ sinh răng miệng sạch sẽ cũng như tái khám đúng lịch hẹn. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-ho-vau-an-toan-dam-bao-het-ho-tra-gop-0/

Kết quả niềng răng hô của khách hàng tại nha khoa Thùy Anh 

Khách hàng Thanh Tâm (20 tuổi) 

+ Tình trạng: Răng hô, siêu khấp khểnh, cung hàm hẹp, thiếu khoảng nhiều

– Kế hoạch điều trị: Niềng răng mắc cài kim loại + sử dụng 3 minivis để hỗ trợ cho việc di xa, giảm hô và trị cười hở lợi”. Bạn sẽ cần nhổ 4 chiếc răng hàm nhỏ và 2 chiếc răng khôn để tạo khoảng dàn đều răng. 

– Bác sĩ điều trị: Dr Đỗ Văn Quyền 

– Thời gian điều trị: 2 năm 

– Kết quả sau điều trị: Hàm răng siêu khấp khểnh đã được sắp đều, cung răng được nong rộng đem lại nụ cười rạng ngời. Đặc biệt là ở góc nhìn nghiêng, tình trạng hô được khắc phục giúp đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa.

>>> Xem thêm câu chuyện của Thanh Tâm TẠI ĐÂY! 

Khách hàng Quỳnh Trang (20 tuổi)

+ Tình trạng: Hô chìa nhiều, cung hàm hẹp, răng khấp khểnh, đường cười thiếu thẩm mỹ. 

– Kế hoạch điều trị: Niềng răng trong suốt invisalign

– Bác sĩ điều trị: Dr Trần Thùy Anh 

– Thời gian điều trị: Hơn 1 năm 

– Kết quả sau điều trị: Hết hô, răng khấp khểnh được sắp đều, cung hàm được nong rộng, đường cười được căn chỉnh thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể gương mặt 

Trên đây là thông tin giải đáp về kết quả niềng răng hô và các yếu tố quyết định đến nó. Nếu bạn đang gặp tình trạng hô hay móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn thì hãy liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục