NIỀNG RĂNG HÔ, VÂU – AN TOÀN, ĐẢM BẢO HẾT HÔ, TRẢ GÓP 0%

Răng hô có thể do răng hoặc do hàm hoặc kết hợp cả hai. Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha phổ biến với chi phí hợp lý để giúp bạn sở hữu một nụ cười đẹp. Trong bài viết dưới đây, bác sĩ Kim trực thuộc nha khoa Thùy Anh sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những vấn đề liên quan tới niềng răng hô. 

Tại sao nên niềng răng hô?

Tình trạng răng hô 2 hàm cần khắc phục bằng niềng răng hô

Răng hô (vẩu) là tình trạng răng hoặc xương, đôi khi cả 2 nhô ra phía trước gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bạn có thể tự đánh giá bằng cách kẻ đường thẩm mỹ E, đường này đi qua đỉnh mũi và điểm nhô nhất của cằm. 

– Nếu đường này chạm vào 2 điểm môi trên, môi dưới thì bạn đã có 1 khuôn mặt hài hòa. 

– Nếu điểm nhô nhất của môi trên, môi dưới nằm phía trước đường E này thì 2 hàm của bạn hơi nhô và có thể cần can thiệp thẩm mỹ.

Răng hô có 2 tình trạng sau:

– Hô do xương là tình trạng xương hàm trên nhô ra phía trước hoặc xương hàm dưới lùi sau so với tiêu chuẩn thẩm mỹ.

– Hô do răng là tình trạng răng chìa ra trước, bình thường răng hàm trên chìa ra khoảng 2 – 3mm so với hàm dưới. nếu độ chìa lớn hơn 3mm thì gọi là hô do răng.

Để chẩn đoán hô do răng, hô do xương hay kết hợp cả 2. Bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm của bạn, đo đạc độ cắn chìa trên mẫu hàm. Đồng thời bác sĩ sẽ chụp phim mặt nghiêng cephalmetric đo độ nhô xương hàm trên hàm dưới so với nền sọ, từ đó đưa ra đánh giá chính xác.

Tình trạng răng bị hô

Tác hại của răng hô là gì?

Răng hô ngoài gây mất thẩm mỹ còn tồn tại một số vấn đề về chức năng sau:

+ Nguy cơ gãy răng khi có chấn thương, khi bị tai nạn cao.

+ Khớp cắn lệch lạc dẫn đến giảm hiệu quả ăn nhai.

+ Răng cửa hàm dưới thường cắn vào mặt trong các răng cửa hàm trên, gây sưng lợi mặt trong hàm trên, rất khó chịu.

+ Không khép được kín miệng, nên môi trên và môi dưới thường gồng làm nhăn vùng cằm, khuôn mặt căng thẳng.

Trường hợp nào nên niềng răng hô?

– Với những trường hợp nhẹ, có thể sẽ không cần phải nhổ răng, nha sĩ sẽ tiến hành kéo lùi toàn hàm, biến dạng cung hàm tăng chiều rộng để có khoảng, giảm chiều trước sau, từ đó giảm hô.

– Trường hợp trung bình hoặc nặng nha sĩ có thể kết hợp nhổ răng tạo khoảng kéo lùi khối răng trước và kéo lùi toàn hàm ra sau. 

– Những trường hợp rất nặng buộc phải phẫu thuật mới cho kết quả thẩm mỹ tốt. Phẫu thuật còn là chỉ định ưu tiên trong những trường hợp bệnh nhân có đường thở hẹp, bởi vì quá trình kéo lùi răng – xương ổ có thể khiến đường thở bị hẹp đi đáng kể.

Niềng răng hô

>>> Tham khảo thêm “những điều cần biết về cắm vít và nhổ răng trong chỉnh nha” tại đây

Niềng răng hô có hết cười hở lợi không?

Tình trạng hô hàm thường hay kết hợp với cười hở lợi. Lúc này nha sĩ có thể chỉ định đánh lún khối xương hàm trên để giảm biên độ hở lợi.

Nếu nguyên nhân hở lợi do thân răng ngắn thì bác sĩ cần thực hiện thêm 1 phẫu thuật cắt lợi sau khi điều trị niềng răng. Nếu cười hở lợi quá nhiều do quá phát xương hàm trên, chỉ có phẫu thuật cắt hàm mới giải quyết được vấn đề.

nieng-rang-ho-an-toan-dam-bao-tra-gop-4

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 15 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp tới 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 3 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha

+ MIỄN PHÍ lấy cao răng trong 5 năm sau chỉnh nha  

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Niềng răng hô sẽ sử dụng lực kéo toàn bộ răng và xương ổ lui sau. Muốn kéo được lui sau thì cần có khoảng trống, vậy nên khoảng 80% niềng răng hô cần nhổ răng, bạn nên chuẩn bị tâm lý nhổ các răng số 4, răng khôn.

Trường hợp nhẹ thì không cần nhổ, hiện nay tại nha khoa Thùy Anh đã áp dụng thành công kỹ thuật kĩ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, bạn hoàn toàn yên tâm. 

Niềng răng hô mất bao lâu?

Thời gian niềng răng hô thường lâu hơn các kiểu lệch lạc khớp cắn khác do thường phải kéo cả khối răng xương ổ phía trước lùi sau. 

Nói về thời gian niềng răng, bác sĩ Kim cho biết: Cơ thể người có giới hạn, việc niềng răng để tránh biến chứng cần lực di chuyển liên tục, nhẹ. Nhiều nha khoa quảng cáo các công nghệ có khả năng rút ngắn điều trị, nhưng vấn đề này có nhiều nguy cơ. Và đôi khi nha sĩ cũng không thể thực hiện việc hoàn thiện điều trị như cam kết ban đầu. Bởi vậy hãy chuẩn bị tâm lý niềng răng hô 2 – 3 năm nhé. 

Chi phí niềng răng hô là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng và phương pháp bạn chọn. Để có dự tính khi niềng răng hô hãy tham khảo bảng giá dưới đây của nha khoa Thùy Anh:

   Loại niềng răngGiá niêm yết (2 hàm)Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun27.000.000đ24.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh 32.000.000đ28.000.000đ
   Mắc cài Pitts38.000.000đ33.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ 42.000.000đ38.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh50.000.000đ45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign90.000.000 – 140.000.000đ 45.000.000đ – 100.000.000đ 

5 lý do nên chọn nha khoa Thùy Anh để niềng răng hô

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hô hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Đặc biệt, nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quyets mẫu hàmScan 5D (trị giá 1,2 tỷ đông) của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 3.000.000 đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trả góp lãi suất 0%

Sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ thanh toán 1/3 chi phí, 2/3 còn lại bạn sẽ được trả dần trong thời gian điều trị. Trung bình là 1.000.000đ/ tháng. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Kết quả thực tế khách hàng thực hiện niềng răng hô tại nha khoa Thùy Anh: 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

One thought on “NIỀNG RĂNG HÔ, VÂU – AN TOÀN, ĐẢM BẢO HẾT HÔ, TRẢ GÓP 0%

  1. Pingback: Niềng răng hô có phải nhổ răng không? - Cách Chăm Con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục