Bạn Thùy Chi – 9x

Sau quãng thời gian 2 năm niềng răng, M.T.Chi đã thành công sở hữu cho mình hàm răng đều tăm tắp cùng nụ cười đẹp rạng ngời, cải thiện đáng kể tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng. 

Chia sẻ về tình trạng răng trước đây, Chi bảo: “Răng của em thì không đến mức lệch lạc quá nhiều, nhưng em lại bị thưa, sâu kẽ răng cửa và mất tận 3 chiếc răng. Ăn nhai khó khăn vì mất răng, em cũng không dám cười luôn vì răng xấu”

Chị gái của Chi cũng đã từng niềng răng, chứng kiến sự thay đổi, đẹp hơn mỗi ngày của chị mà Chi cũng đã quyết tâm niềng răng bởi với con gái, ngoại hình là thứ vô cùng quan trọng không chỉ giúp tự tin hơn mà còn là bước đệm để đạt được những thành công trên bước đường tương lai.

Niềng răng lệch lạc - Thay đổi nhỏ nhưng đem lại giá trị lớn

Bắt đầu niềng răng từ đầu tháng 2/2020, chỉ sau 3 tháng thì hàm răng đã có sự thay đổi rõ ràng và chỉ sau 2 năm là cô gái đã được tháo mắc cài. Hiện tại Chi cảm thấy rất hài lòng về nụ cười mà bác sĩ tại Nha Khoa Thuỳ Anh đã thiết kế cho mình.

Để có được kết quả như ngày hôm nay, cô gái tới từ Cao Bằng cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn mới đạt được. Khó khăn đầu tiên phải kể đến là sự phản đối từ phía gia đình bởi theo quan điểm của những người lớn tuổi, đặc biệt là tại vùng quê của Chi khi niềng răng chưa được phổ biến quá rộng rãi thì người ta quan niệm “cha mẹ sinh ra thế nào thì nên giữ nguyên như vậy, đeo mắc cài vừa xấu lại còn khiến răng bị yếu đi”. Nhưng nhờ có sự thuyết phục của chị gái cùng sự kiên định tới cùng của mình, bố mẹ Chi cũng gật đầu đồng ý. 

Để giờ đây, khi trở thành một cô gái có nụ cười rạng rỡ nhất, bố mẹ Chi đã thay đổi hoàn toàn quan niệm và có một cái nhìn nhận khác đối với niềng răng.

Khó khăn thứ 2 là sự khó chịu mà niềng răng đem lại. Thời gian đầu chưa quen Chi hay bị mắc cài cọ vào môi má gây nhiệt miệng. Có những thời điểm đau nhức đến mức “rất rất muốn bỏ cuộc nhưng vì nghĩ tới thành quả sau này, em lại có thêm động lực” – Chi nói.

Phác đồ điều trị được đưa ra giúp cải thiện tình trạng của Chi

Niềng răng có thực sự giúp thay đổi cuộc sống của bạn?

Đâu đó người ta vẫn thường nói rằng niềng răng không chỉ thay đổi hàm răng mà còn thay đổi cả cuộc sống của bạn. Trải nghiệm niềng răng trong 2 năm, Chi thực sự tin vào điều đó bởi bản thân cô trước đây khá e dè trong giao tiếp nhưng chính niềng răng đã giúp cô trở nên tự tin, cởi mở hơn với mọi người xung quanh. “Và tất nhiên là cười nhiều hơn trước” – Chi cười và nói

Lựa chọn Nha Khoa Thuỳ Anh để thực hiện niềng răng bởi đây là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và khá nổi tiếng. Tại đây chi phí niềng của Chi có thể trả góp mà không mất bất cứ lãi suất nào khiến việc chi trả nhẹ gánh hơn rất nhiều. 

Dành lời khuyên chia sẻ tới những đồng niềng, Chi mong: “Mọi người sẽ giống Chi sớm được tháo niềng, sớm có được nụ cười và hãy luôn kiên trì nhé. Còn với những bạn chưa có quyết định niềng răng thì hãy quyết nhanh chóng đi vì kết quả đạt được sẽ không bao giờ khiến các bạn hối hận, nhưng quan trọng là hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa thật uy tín nhé!”

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục