Hành trình trồng răng toàn hàm của cô Hường và cảm xúc chân thật sau 20 năm mất răng

Khách hàng: Cô Dương Thị Hường (64 tuổi).

Thời gian quả thực đã bòn rút của chúng ta rất nhiều thứ, không chỉ đơn giản là tuổi trẻ, thanh xuân với những ước mơ hoài bão, mà nó còn lấy đi sức khoẻ của ta khi về già. 

Cô Dương Thị Hường – 64 tuổi đến với chúng tôi với những than phiền về hàm răng của mình, đã quá nửa đời người vậy mà cô đã phải dành 20 năm cuộc đời cho những cơn đau răng, cho những lần ăn uống khổ sở vì 2 hàm răng nay đã mất hết.

Hành trình khôi phục lại hàm răng, lấy lại sức nhai cho cô Hường

Từ việc chỉ mất 1 răng rồi lâu dần lâu dần là các răng khác cũng tự hỏng và rụng dần theo, cô bảo: “Ngày xưa y học cũng chưa phát triển, kiến thức răng miệng không có nhiều nên việc điều trị hay chăm sóc răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn.”

Là một người phụ nữ tần tảo, chịu thương chịu khó nên khi đã ở độ tuổi xế chiều thì niềm vui của người phụ nữ này cũng chỉ gói gọn trong những bữa cơm gia đình, quây quần bên con cháu. Thế nhưng niềm vui nhỏ nhoi đó cũng đành tạm gác sang một bên, thay vào đó là một chế độ ăn riêng được dành cho cô với những thức ăn phải nấu nhừ, mềm nhũn. 

Nghẹn ngào kể lại, cô nói: “Nhiều khi thèm ăn rau lắm nhưng mà giờ ăn rau cũng k nhai được, mà cũng chẳng được ngon miệng nữa cháu ạ. Cô có làm 2 hàm tháo lắp từ năm 2016 mà cũng chẳng cải thiện là bao. Nên giờ ước muốn duy nhất của cô bây giờ là làm sao có được bộ răng mới ăn nhai cho nó tốt, để cô không còn phải bận tâm, lo lắng gì tới chuyện răng lợi nữa.”

Giải pháp được đưa ra cho cô Hường lúc này là Implant All On 4. Với 4 trụ implant cấy vào xương hàm nhằm nâng đỡ cho hàm giả ở phía trên. Tất cả được phục hình bằng phương pháp bắt vis nên sẽ rất chắc chắn, hạn chế xâm lấn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng rất nhiều. 

Thế nhưng cô vẫn còn điều lấn cấn bởi không biết ở tuổi này của cô, liệu sức khoẻ có còn đủ điều kiện để có thể đáp ứng phẫu thuật hay không.

Niềm vui sau hơn 20 năm bị mất răng

Gương mặt móm mém ngày nào giờ đây đã được cải thiện, khuôn miệng đầy đặn, các nếu nhăn do mất răng lâu năm đã được cải thiện.

Trải qua 4-5 buổi hẹn, cô Hường đã chính thức bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình trồng răng All on 4 – lắp hàm cố định vĩnh viễn. Ở buổi hẹn này, sau khi được lắp hàm cố định, cô đã được trải nghiệm ăn nhai ngay sau đó để thấy được sự khác biệt, hiệu quả ăn nhai mà phương pháp all on 4 đem lại.

Cùng xem lại sự thay đổi của cô Hường sau khi trồng răng mất toàn hàm qua video này các bạn nhé!

Cuối cùng sau hơn 20 năm mất răng, cô Hường cũng đã có được những bữa ăn ngon, chất lượng cuộc sống được nâng cao, cải thiện trông thấy. Gương mặt lão hoá, nhiều nếp nhăn do mất răng ngày nào đã thay đổi, trông cô tươi mới, trẻ trung cỡ vài chục tuổi.

Cũng nhờ có sự phát triển của y khoa, phương pháp All On 4 ra đời đã giúp cho cô Hường và nhiều cô chú khác có thể một lần có được hàm răng mới như thời trẻ, ăn uống ngon miệng bù đắp lại cho những năm tháng sống trong âu lo, khổ sở vì mất răng.

Cô còn bảo: “Chắc chắn cô sẽ quay lại để trồng nốt hàm trên, ăn nhai cho sướng đời cháu ạ.”

Vậy mới thấy hàm giả All On 4 mang lại giá trị lớn tới nhường nào cho cô chú ở độ tuổi trung niên. Mong rằng với hàm răng mới này, cô Hường sẽ có một tinh thần thật thoải mái và nhiều sức khoẻ để an vui bên gia đình, con cháu. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-rang-implant-all-on-4-giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-mat-rang-toan-ham/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục