Điều trị cười hở lợi an toàn, đẹp chuẩn tỉ lệ bằng công nghệ laser Nv Pro3

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của mình, ngành nha khoa hiện đại đã cho ra đời phương pháp điều trị cười  hở lợi bằng kỹ thuật Laser NV Pro3, giúp case cắt lợi của bạn diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và đẹp chuẩn tỷ lệ. Nha khoa Thùy Anh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ này vào điều trị cho khách hàng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin về phương pháp điều trị cười hở lợi bằng công nghệ Laser NV Pro3.

Các phương pháp điều trị cười hở lợi hiện nay

Theo bác sĩ Tùng đến từ khoa phẫu thuật trong miệng tại nha khoa Thùy Anh thì các phương pháp điều trị cười hở lợi hiện nay gồm có:

– Cắt lợi: Áp dụng cho những trường hợp thân răng của bạn ngắn.

– Cắt lợi có hạ xương ổ răng: Cũng áp dụng cho trường hợp răng ngắn do quá phát cả lợi và xương ổ răng. Cắt lợi có hạ xương sẽ cắt được nhiều hơn, kết quả ổn định, vĩnh viễn.

– Chỉnh nha đánh lún khối xương ổ hàm trên: Thường áp dụng cho các trường hợp răng bị quặp, khớp cắn sâu, nhô xương ổ. Bác sĩ sẽ dùng mắc cài đính lên răng, sau đó làm lún toàn bộ hàm trên, thời gian điều trị 2-3 năm.

– Phẫu thuật cắt hàm thẩm mỹ: Cho kết quả ổn định, nhưng chi phí khá cao và chỉ nên áp dụng trong trường hợp nguyên nhân là do quá phát xương hàm trên.

 

– Khâu cố định môi trên (làm nông ngách tiền đình): Cách này chắc chắn tái phát, để lại sẹo xấu và hiện nay không được khuyến khích sử dụng.

Tại sao nên thực hiện cắt lợi bằng kỹ thuật laser NV Pro3?

Trả lời: Việc cắt lợi bằng công nghệ Laser NV pro3 tại nha khoa Thùy Anh sẽ đảm bảo phục hình thể răng cân đối so với khuôn miệng, nụ cười hài hòa, chuẩn tỷ lệ. Đặc biệt, với tần số ổn định thì công nghệ Laser sẽ giúp đảm bảo quy trình cắt lợi an toàn, chính xác và lành thương nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. 

Kỹ thuật 𝑪𝒂̆́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒂̣𝒐 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒖, 𝑻𝒂̣𝒐 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒓𝒂̆𝒏𝒈, 𝒕𝒂́𝒊 𝒕𝒂̣𝒐 𝒈𝒂𝒊 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒖 bằng công nghệ Laser NV pro3 chuyển giao từ Châu Âu đảm bảo:

– KHÔNG chảy máu

– KHÔNG đau

– KHÔNG phù nề

– KHÔNG tổn thương thần kinh – mạch máu trong xương hàm

– KHÔNG ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt

– ĐIỀU TRỊ trong 15 phút, PHỤC HỒI ngay sau 48 giờ

– Cam kết bảo hành nụ cười trọn đời

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/dieu-tri-cuoi-ho-loi-o-dau-dam-bao-an-toan-khong-tai-phat/

Quy trình cắt lợi bằng kỹ thuật laser NV pro3 tại nha khoa Thùy Anh

Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật răng – miệng lên kế hoạch điều trị. Ca điều trị cười hở lợi của bạn sẽ trải qua các bước sau: 

+ Buổi hẹn đầu tiên

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân cười hở lợi, đưa ra chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất. Cũng cần lưu ý, cười hở lợi thường do nhiều nguyên nhân kết hợp với nhau, nên trong kế hoạch điều trị đôi khi cũng kết hợp nhiều thủ thuật chứ một thủ thuật duy nhất khó mà giải quyết triệt để vấn đề.

Khi bạn đạt được sự đồng thuận cùng nha sĩ về chi phí, cách thức phẫu thuật. bạn sẽ được chụp ảnh để làm Smile design. Smile design chính là bản thiết kế để bạn biết trước nụ cười sau phẫu thuật trông sẽ như thế nào. 

Bạn sẽ được lấy khuôn răng ngay trong buổi hẹn đầu. Khuôn răng sử dụng để ép máng hướng dẫn phẫu thuật, theo thiết kế Smile Design.

Bác sĩ sẽ lấy cao răng, nạo túi lợi để cải thiện sức khỏe mô nha chu, bạn cũng có thể được chỉ định kháng sinh dự phòng, sẵn sàng cho buổi hẹn phẫu thuật ngay sau đó.

+ Buổi hẹn thứ 2

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật, phẫu thuật thực hiện dưới gây tê tại chỗ, bạn sẽ không hề có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Thời gian điều trị cười hở lợi bằng công nghệ laser NV Pro3 chỉ mất từ 15 phút thực hiện trên ghế răng, tiết kiệm rất nhiều thời gian thao tác so với các phương pháp thông thường. Việc điều trị sẽ thực hiện dưới gây tê tại chỗ không hề có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.

+ Buổi hẹn 3: Cắt chỉ và kiểm tra

Trong quá trình này, cảm giác đau chỉ xuất hiện khi bạn về nhà sau buổi hẹn thứ 2, khi bắt đầu thoát thuốc tê bạn sẽ có cảm giác rấm rứt, buốt chân răng, đau âm ỉ. Bạn nên chườm đá 24h sau phẫu thuật, uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ. Ngoài ra, uống thuốc giảm đau khi cảm nhận cơn đau xuất hiện ngày 1 tăng lên. Việc uống thuốc giảm đau sớm để chế ngự đau là rất quan trọng. Các bạn sẽ đau khoảng nửa ngày là không còn đau nữa, lúc này chỉ còn thấy hơi rấm rứt và khó chịu khi vướng chỉ khâu.

Bởi vì phẫu thuật cười hở lợi không hề cho thêm bất cứ một vật liệu nhân tạo nào vào cơ thể, nên cơ thể bạn vẫn là cơ thể bạn, khi lành thương thì sẽ ổn định, vĩnh viễn.

Một số hình ảnh của khách hàng sau khi đã điều trị cười hở lợi tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo: 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background