Điều trị cười hở lợi ở đâu đảm bảo an toàn, không tái phát? Nha khoa Thùy Anh

Điều trị cười hở lợi là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến trong những năm gần đây. Trước đây, mọi người không biết điều trị cười hở lợi thuộc chuyên ngành nha khoa. Nếu không may bị cười hở lợi nếu thì mặc định sống chung với nó và dẫn tới sự tự ti, mặc cảm. Sau năm 2007, chuyên ngành nha chu bắt đầu tiếp nhận y văn thế giới để đưa thủ thuật này về Việt Nam. Từ đó đến nay trải qua gần 15 năm, đã có hàng chục nghìn nụ cười được thay đổi và hoàn thiện hơn. Vậy điều trị cười hở lợi ở đâu đảm bảo an toàn, không tái phát?

Điều trị cười hở lợi ở đâu - tiêu chí lựa chọn?

Các tiêu chí lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín điều trị cười hở lợi trả lời cho câu hỏi điều trị cười hở lợi ở đâu? 

Bạn nên chọn những trung tâm nha khoa lớn

Điều trị cười hở lợi ở đâu thì lời khuyên của bác sĩ chuyên ngành là bạn nên thực hiện tại các nha khoa lớn, có uy tín với hệ thống kiểm duyệt chuyên môn, chăm sóc khách hàng và hậu mãi bài bản. Điều này sẽ giúp quá trình trải nghiệm dịch vụ tốt và an toàn hơn. 

Đương nhiên xác suất các trung tâm nha khoa lớn đáp ứng được kỳ vọng của bạn cao hơn là các phòng nha nhỏ, tuy nhiên không phải trung tâm lớn nào cũng có giá trị cốt lõi thực sự, vì vậy bạn sẽ cần quan tâm tiếp đến các tiêu chí dưới đây. 

Phương tiện thăm khám đầy đủ, có chụp phim CT 3D

Phim CT 3D giúp nha sĩ quan sát toàn bộ cấu trúc xương hàm trong không gian 3 chiều, từ đó xác định chính xác vị trí giải phẫu của các vùng quan trọng, vùng nguy hiểm. Những loại phim cổ điển trước đây rất mờ, và mang chất lượng 2 chiều nên giá trị chẩn đoán không cao. Hiện nay, ứng dụng phim Cone beam CT 3D sẽ giúp cho phẫu thuật an toàn, hiệu quả hơn. 

Bản chất của điều trị cười hở lợi là phẫu thuật ngoại khoa, nên cơ sở nha khoa có phòng phẫu thuật chuyên biệt là 1 điểm cộng. Phòng phẫu thuật ngoài đồ đạc phong phú còn có hệ thống cấp cứu dị ứng, shock thuốc tê và hỗ trợ hậu phẫu, hồi sức tốt. 

Trước phẫu thuật bạn nên hỏi kỹ nha sĩ về nguyên nhân hở lợi, phương án giải quyết là và sau điều trị thu được kết quả như thế nào. Nha sĩ chuẩn bị càng chu đáo thì sự chủ động kiểm soát cuộc phẫu thuật càng cao. 

Trước khi phẫu thuật phải thiết kế Smile Design

Để mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất, trước khi phẫu thuật nha sĩ tiến hành thực hiện các bước chụp ảnh, lên thiết kế, cùng bạn duyệt – chỉnh sửa thiết kế, ép máng hướng dẫn theo thiết kế, phẫu thuật theo định hướng của máng. 

Nha sĩ đã thực hiện nhiều ca thành công giống của bạn 

Phẫu thuật hở lợi không nguy hiểm nhưng lại khá phức tạp về mặt kỹ thuật. Thực hiện sai kỹ thuật có thể gây các biến chứng như tụt lợi, ê buốt kéo dài, tái phát, chảy máu, cắt không đều… Bởi vậy, bạn cần chọn cho mình 1 bác sĩ giàu kinh nghiệm nhưng cũng đủ trẻ trung để áp dụng linh hoạt và nhanh nhất xu hướng thẩm mỹ đương thời. Đặc biệt bạn nên yêu cầu nha sĩ cho xem các ca tương tự như của bạn mà nha sĩ từng điều trị, giúp bạn đáng giá xem thực tế quá trình diễn ra thế nào, kết quả mang lại có giống lời quảng cáo hay không.

Tìm kiếm sự giới thiệu từ nguồn uy tín

Điều trị cười hở lợi ở đâu thì bạn có thể tham khảo ý kiến từ người nhà, người quen, từ sự nổi tiếng của nha khoa trong vùng, tìm kiếm thông tin đánh giá trên internet, thậm chí bạn có thể đơn thuần đến nha sĩ chỉ vì khuyến mãi…

Điều trị cười hở lợi ở đâu cần chọn nha khoa có bảo hành vĩnh viễn

Chi phí không phải là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn cơ sở y khoa, vì những vấn đề liên quan sức khỏe luôn phải chọn dựa vào chất lượng là trên hết, nhưng dù thế nào thì chi phí điều trị cũng là yếu tố tác động vào quyết định cuối cùng. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên hay vừa mới đi làm thì có trợ giá sẽ giảm áp lực tài chính, đồng thời bạn có thể dùng số tiền tiết kiệm được vào nhiều việc có ích khác. 

Nha khoa Thùy Anh địa chỉ điều trị cười hở lợi uy tín, an toàn

Hiện nay, tại nha khoa Thùy Anh, với kỹ thuật cắt và tạo hình đường cong nướu, hướng dẫn tập cơ chức năng hạn chế sự co quá mức của môi trên khi cười. Chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu trong điều trị khuyết điểm hở lợi. 

– 100% các bác sĩ điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Thùy Anh đều tốt nghiệp hệ chính quy ĐH Y Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn về phẫu thuật trong miệng, tỷ lệ điều trị cười hở lợi thành công là 100%.

– Phòng phẫu thuật chuyên biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt, máy piezotome cắt xương và làm nhẵn bề mặt gốc răng, giảm tối đa đau, phù nề, tổn thương thần kinh – mạch máu trong xương hàm.

– Sử dụng thước Chu để xác định chiều dài thân răng lý tưởng, sau phẫu thuật bạn sẽ có kích thước răng lý tưởng, cân đối cả về thẩm mỹ trắng và thẩm mỹ hồng.

– Tạo hình đường viền lợi bằng máy Laser đảm bảo không chảy máu, không đau, không phù nề.

– Chụp phim khảo sát để đo lường phần xương ổ quá phát trong trường hợp cắt lợi có hạ xương ổ.

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện điều trị cười hở lợi tại nha khoa Thùy Anh:

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục