Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền? Giá tốt nhất năm

Giá niềng răng hô luôn là vấn đề mọi khách hàng quan tâm khi để đưa ra quyết định điều trị niềng răng. Vậy chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền? Có nên niềng răng hô giá rẻ không?

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng hô tại mỗi nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Trung bình chi phí niềng răng hô ở trong khoảng từ 20.000.000 VNĐ – 130.000.000 VNĐ.

Giá tiền niềng răng hô 2 hàm 

Răng hô thường chỉ xuất hiện ở hàm trên, tuy nhiên, việc niềng cả 2 hàm được khuyến khích để đảm bảo răng hàm dưới cũng được sắp đều và khớp cắn không bị lệch. 

Giá tiền niềng răng hô cho cả 2 hàm sẽ gấp đôi so với việc chỉ niềng 1 hàm. Giá niềng răng hô cho cả 2 hàm thường tại nha khoa Thùy Anh dao động từ 20.000.000 VNĐ- 100.000.000 VNĐ/2 hàm.

Giá tiền niềng răng hô trẻ em

Chi phí niềng răng hô cho trẻ em, không có sự khác biệt so với người lớn, nhưng thời gian niềng và phương pháp điều trị có thể khác nhau. 

Đối với trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 12, việc niềng răng thường được khuyến khích do xương hàm của trẻ đang trong giai đoạn phát triển. Giúp việc di chuyển răng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, việc niềng răng trong độ tuổi này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt hàng ngày và cuộc sống của trẻ.

Trong một số trường hợp, giá niềng răng hô cho trẻ em thường thấp hơn so với người lớn, do tránh được những vấn đề phát sinh như việc nhổ răng hoặc điều trị các bệnh lý răng miệng phức tạp.

Bảng giá niềng răng hô tại nha khoa Thùy Anh

Dưới đây là bảng niềng răng hô tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn loại khí cụ chỉnh nha phù hợp: 

   Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun 28.000.000đ 25.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh  33.000.000đ 30.000.000đ
   Mắc cài Pitts 39.000.000đ 35.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ  45.000.000đ 40.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 50.000.000đ 45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ 50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ 20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign 90.000.000 – 140.000.000đ  45.000.000đ – 100.000.000đ 

Những chi phí phát sinh trong quá trình niềng răng hô

Trong quá trình niềng răng, ngoài chi phí niềng răng hô, có những khoản phí phát sinh sau đây mà người điều trị cần phải xem xét:

  • Chi phí nhổ răng khôn 
  • Chi phí sử dụng khí cụ như minivis, nong hàm, cung chặn lưỡi
  • Chi phí điều trị các vấn đề về sức khỏe răng miệng (nếu có)
  • Chi phí gắn lại mắc cài trong trường hợp mắc cài bị rơi, rớt
  • Chi phí thay mắc cài theo yêu cầu
  • Chi phí tháo mắc cài tạm thời
  • Chi phí cạo vôi răng, làm sạch và đánh bóng răng miệng.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô?

Các chuyên gia chỉnh nha khẳng định rằng chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ hô của răng (trung bình, khó, hoặc phức tạp) và phương pháp niềng răng bạn chọn. Để có thông tin chính xác, bạn nên đến nha khoa để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Một số người thường muốn biết liệu có thể chỉ niềng răng hô hàm trên hoặc hàm dưới được không, và chi phí niềng răng hô hàm trên là bao nhiêu?

Niềng răng là quá trình can thiệp bằng các khí cụ để sắp xếp các răng trên cung hàm. Với mục tiêu quan trọng là cân đối khớp cắn trên cả hai hàm. Rất hiếm khi niềng răng thành công nếu chỉ niềng một hàm trên hoặc dưới.

Hầu hết các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng cả hai hàm để đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra một cách đồng đều trên cả hai hàm. Từ đó đảm bảo khớp cắn hài hòa. Bạn không nên chỉ niềng một hàm để tiết kiệm chi phí, vì điều này có thể dẫn đến những vấn đề phức tạp và tăng thêm chi phí trong tương lai để khắc phục.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-mac-cai-thanh-toan-tra-gop-0/

Vậy có nên niềng răng hô giá rẻ không?

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội đang xuất hiện nhiều thông tin về niềng răng hô giá rẻ, chỉ từ mấy triệu đến mười mấy triệu đồng. Bạn không nên “lung lay” trước những thông tin này. 

Từ góc độ của các chuyên gia niềng răng, họ khuyên bạn nên cân nhắc kỹ về chất lượng, vì không phải mọi thứ rẻ đều tốt. Những từ khóa như “tai nạn niềng răng”, đều có liên quan đến các nha khoa không uy tín và  niềng răng giá rẻ.

Do đó, để có một hàm răng đều đẹp và hết hô, bạn nên chọn một nha khoa uy tín, chuyên sâu về niềng răng, có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó. 

So sánh với việc chọn nha khoa niềng răng giá rẻ, một quyết định thông minh hơn sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Vấn đề chi phí cao thường là áp lực lớn với nhiều người. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh.

Chính sách niềng răng trả góp tại Thùy Anh cho phép bạn chia nhỏ chi phí niềng răng thành nhiều đợt thanh toán. Mỗi tháng, bạn chỉ cần thanh toán từ 1- 1,5 triệu đồng cho nha khoa, cho đến khi hoàn tất gói niềng, mà không phải lo lắng về lãi suất. Chính sách này giúp nhiều người tự tin bước vào quá trình niềng răng mà không gặp nhiều áp lực về tài chính.

Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của bạn, chi phí niềng răng hô có thể thay đổi. Hãy thảo luận với bác sĩ của bạn để hiểu rõ về phương pháp điều trị và chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background