Biết trước kết quả niềng răng với máy itero 5D tại Thùy Anh hoàn toàn miễn phí

Niềng răng mang lại một hàm răng đều đẹp, khớp cắn hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn… Sự kỳ diệu của niềng răng là không phải bàn cãi. Và điều khiến niềng răng trở nên hoàn thiện hơn trong mắt các chuyên gia, bác sĩ và bệnh nhân chính là sự ra đời của máy itero 5D – giúp biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ khi bắt đầu tới khi kết thúc. 

Thông tin về máy Scan itero 5D biết trước kết quả niềng răng sau 60s 

Máy itero 5D giúp biết trước kết quả niềng răng

Máy Scan mẫu hàm Itero là bước đột phá quan trọng trong ngành chỉnh nha bởi khả năng hỗ trợ bác sĩ thực hiện chỉnh nha vượt trội trong kỹ thuật lấy mẫu hàm. Đây là công nghệ ra đời năm 2011 bởi tập đoàn Align Technology với nhiều ưu điểm vượt trội.

Việc lấy mẫu dấu răng bằng máy Itero khác hoàn toàn so với phương pháp lấy mẫu răng thông thường bằng vật liệu thạch cao. Máy Itero 3D sẽ sử dụng hệ thống thông minh Scan mẫu hàm bằng laser cho ra những hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc hàm và khớp cắn từ đó giúp biết trước kết quả niềng răng một cách chính xác nhất. 

Các thông số của dấu răng sẽ được lưu trữ và truyền từ máy Itero sang máy tính để ứng dụng thiết kế các thiết bị chỉnh nha và phục hình một cách chuẩn xác. Đồng thời các dữ liệu này cũng được chuyển đến phần mềm Clincheck để mô phỏng quá trình điều trị cũng như cho ra kết quả chỉnh nha tối ưu.

Ưu điểm nổi bật của máy Scan Itero 5D

Máy iTero 5D là thiết bị nha khoa tích hợp trí tuệ nhân tạo, việc sử dụng dòng máy này sẽ giúp bạn biết được kết quả ngay sau niềng răng qua hình ảnh mô phỏng 3D trực quan trên máy tính. Máy có những cải tiến vượt bậc so với các phiên bản cũ bởi tính năng NIRI – phát hiện bệnh lý răng miệng mà mắt thường hay phim chụp X-quang không thể nhìn thấy. Công nghệ hiện đại này có thể dự đoán trước sự dịch chuyển của răng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình chỉnh nha của khách hàng.

Một số ưu điểm nổi bật của máy Scan Itero 5D giúp biết trước kết quả niềng răng có thể kể đến bao gồm: 

+ Lấy dấu răng nhanh

Việc sản xuất khay niềng Invisalign cần độ chính xác tuyệt đối, công nghệ iTero 5D thực hiện cơ chế này nhanh chóng, chính xác. Trong thời gian ngắn, máy giúp các bác sĩ đo đạc và đưa ra những thông số răng đầy đủ của từng khách hàng.

Thay vì lấy dấu răng cổ điển bằng vật liệu cao su đưa vào miệng như phương pháp niềng răng truyền thống, việc nha khoa Thùy Anh trang bị máy  Scan Itero 5D sẽ mang tới cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng khi được scan iTero 5D tái tạo hàm răng với kỹ thuật số hiện đại. Công nghệ iTero 5D giúp lấy dấu răng 3D nhanh gấp 3 lần so với các máy phiên bản cũ (chỉ 60 giây), nhẹ nhàng, thoải mái.

+ Biết trước kết quả niềng răng và bệnh lý răng miệng

Chiếc máy iTero 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), có thể xem ngay kết quả sau niềng răng qua hình ảnh mô phỏng 3D trực quan trên máy tính. Máy có những cải tiến so với các phiên bản cũ bởi tính năng Niri – phát hiện bệnh lý răng miệng mà mắt thường hay phim chụp X-quang không thể nhìn thấy. Công nghệ hiện đại này dự đoán trước sự dịch chuyển của răng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình chỉnh nha của khách hàng.

+ Thoải mái, an toàn 

Thời gian quét chỉ 60s với đầu quét dễ điều chỉnh mang tới cho bạn trải nghiệm lấy mẫu hàm chỉnh nha thoải mái nhất. Máy Itero 5D không có bức xạ nên rất an toàn với cơ thể, các bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Bạn cũng có thể nhìn được trực tiếp kết quả niềng răng của mình, từ đó bạn có thể nói ra mong muốn của mình với bác sĩ để bác sĩ có thể lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa theo yêu cầu của bạn.  

Máy itero 5D và 10 năm kinh nghiệm của bác sĩ tại Thùy Anh mang tới kết quả niềng răng hoàn hảo nhất

iTero 5D được xem là “trợ lý đắc lực” của các bác sĩ chỉnh nha, bởi vậy kết quả niềng răng của bạn chỉ hoàn hảo nhất khi được điều trị bởi bác sĩ giỏi tại nha khoa uy tín. 

Với vị thế là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, nha khoa Thùy Anh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Khoa chỉnh nha làm việc dưới sự chỉ đạo trực tiếp của bác sĩ Trần Thùy Anh – trưởng khoa nắn chỉnh răng tại nha khoa Thùy Anh. 

Bạn hoàn toàn yên tâm niềng răng tại nha khoa Thùy Anh với sự đảm bảo: 

– Biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s

– Thời gian điều trị được rút ngắn với kỹ thuật hiện đại

– Bác sĩ giỏi chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha trực tiếp điều trị

– Đa dạng phương pháp + Mức chi phí phù hợp với mong muốn và yêu cầu của bạn

– Hợp đồng cam kết hiệu quả sau niềng răng bằng văn bản rõ ràng

– 1 giải pháp xử lý DỨT ĐIỂM 6 vấn đề răng khấp khểnh, lệch lạc, hô, móm, thưa, lệch hàm do răng

ĐẶC BIỆT, duy nhất tại nha khoa Thùy Anh bạn sẽ được thực hiện quét mẫu hàm bằng máy iTero hoàn toàn miễn phí (giá niêm yết là 3.000.000đ). Chúng tôi cũng luôn cung cấp những chương trình ưu đãi, trợ giá cực hấp dẫn nhằm giúp tất cả khách hàng có thể tiếp cận được dịch vụ chỉnh nha hiện đại với mức chi phí hợp lý nhất. 

Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-tra-gop-0-lai-suat-thu-tuc-don-gian-uu-dai-len-toi-40/

Kết quả niềng răng của khách hàng tại nha khoa Thùy Anh

Kết quả niềng răng hô

Bạn Đ. V. Phương vừa kết thúc hành trình chỉnh nha của mình tại Nha khoa Thùy Anh. Với mong muốn giúp các bạn đồng niềng có thêm động lực, bạn Phương có buổi chia sẻ ngắn về hành trình niềng răng cũng như kết quả bạn nhận được sau gần 3 năm niềng.

Phương chia sẻ: “Trước khi niềng răng Phương hô, chìa, khấp khểnh nhiều, càng về sau thấy răng ảnh hưởng đến sự tự tin cho nên bạn quyết định đi niềng răng”.

 Để cải thiện những khuyết điểm cho bạn Phương, bác sĩ đã tiến hành nhổ 2r4 hàm trên, r45, r34, cắm 4 minivis phục vụ chỉnh nha.

Trải qua gần 3 năm cố gắng cùng đội ngũ Bác sĩ, giờ đây Phương đã thành công sở hữu cho mình hàm răng đều đẹp, khoẻ cùng nụ cười tự tin.

Kết quả niềng răng khểnh

ket-qua-nieng-rang-5 (1)

Bạn Huy Hoàng đến với nha khoa Thùy Anh trong tình trạng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu, khuôn mặt 2 bên thiếu cân xứng.  Bác sĩ chỉ định niềng răng mắc cài kim loại để sắp đều răng, giải khớp cắn sâu và tạo đường cười thẩm mỹ. Đây là kết quả sau hành trình niềng răng tại nha khoa Thùy Anh của bạn. 

Kết quả niềng răng móm

Kết quả niềng răng móm

Từng bị trêu đùa, cười cợt vì hàm răng móm, khấp khểnh, không đều, Minh Thu đã quyết định đi niềng răng để thẩm mỹ hơn, sức khỏe răng miệng tốt hơn và có thể tự tin hơn. Kết thúc điều trị, các bác sĩ đã kiến tạo thành công nụ cười mới cho Thu, giúp bạn lấy lại sự tự tin và mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

Kết quả niềng răng khớp cắn sâu

ket-qua-nieng-rang-4 (1)

Độ cắn chùm 100%, nhóm răng cửa hàm trên che phủ toàn bộ răng hàm dưới; kèm theo đó là tình trạng răng hô (chìa) khiến chị Hoài luôn cảm thấy ngại ngùng, thiếu tự tin.

Với mong muốn chỉnh nha nhưng cần một phương án nhẹ nhàng, thẩm mỹ để phù hợp với công việc, Bs. Thùy Anh đã lên cho chị Hoài phương án chỉnh nha với khay niềng trong suốt Invisalign.

Đây là hình ảnh của chị trước khi bắt đầu bước vào loạt khay tinh chỉnh.

– Giải hết khớp cắn sâu

– Hết hô (chìa) tương quan 2 hàm hài hòa

– Tạo cung cười kiểu Mỹ giúp nụ cười tươi hơn

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 15 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp tới 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 3 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục