Niềng răng trả góp 0% lãi suất, thủ tục đơn giản, ưu đãi lên tới 40%

Từ lâu bạn đã có dự định niềng răng để cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, khấp khểnh… Tuy nhiên chi phí niềng răng nên tới vài chục triệu lại là một mối lo của bạn. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ chỉnh nha cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất, giảm bớt áp lực tài chính nha khoa Thùy Anh đã cung cấp hình thức niềng răng trả góp 0 lãi suất, kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn. 

Hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh là như thế nào?

Niềng răng trả góp là hình thức niềng răng mà bạn không phải thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần, bạn có thể chia nhỏ chi phí ra, trả trước một khoản sau đó thanh toàn dần trong thời gian niềng răng theo quy định của mỗi nha khoa. 

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng với bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại và có hình thức trả góp thì niềng tại nha khoa Thùy Anh chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Mọi phương pháp chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh đều được áp dụng hình thức trả góp với chính sách cụ thể như sau:
– Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ 

Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn, số còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

– Niềng răng trả góp với invisalign 

Với hình thức niềng răng trong suốt invisalign này, bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng. 

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh, mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn, nếu ca điều trị của bạn không cần sử dụng thêm khí cụ thì bảng giá này sẽ là trọn gói. Nha khoa Thùy Anh cam kết sau khi đã chốt kế hoạch điều trị thì tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí: 

   Loại niềng răngGiá niêm yết (2 hàm)Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun27.000.000đ24.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh 32.000.000đ28.000.000đ
   Mắc cài Pitts38.000.000đ33.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ 42.000.000đ38.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh50.000.000đ45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign90.000.000 – 140.000.000đ 45.000.000đ – 100.000.000đ 

Thủ tục trả góp niềng răng tại nha khoa Thùy Anh 

Tất cả các khách hàng khi thực hiện niềng tại nha khoa Thùy Anh đều được áp dụng hình thức niềng răng trả góp với các bước đơn giản sau: 

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, chụp phim X – quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình. 

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm được quét trên máy itero cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa. 

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn. 

Bước 4: Bước cuối cùng là gắn mắc cài, kí hợp đồng niềng răng và bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu/tháng.

Hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất, và đặc biệt tuyệt đối không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị niềng răng. 

Cam kết về hình thức niềng răng trả góp nha khoa Thùy Anh 

Khách hàng thực hiện niềng răng trả góp tại Thùy Anh

Nhiều bạn lo sợ rằng trả góp niềng răng sẽ không đảm bảo chất lượng và kết quả về sau. Tại nha khoa Thùy Anh điều này sẽ không bao giờ xảy ra, hình thức trả góp chúng tôi đưa ra với mong muốn giúp tất cả khách hàng có nhu cầu niềng răng đều có thể tiếp cận với phương pháp niềng răng hiện đại, được điều trị với bác sĩ giỏi chuyên môn. Kết quả của bạn được đảm bảo bằng hợp đồng chỉnh nha, và tất cả các ca điều trị đều được theo sát bởi bác sĩ Trần Thùy Anh, Đỗ Văn Quyền. 

Không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng cho khách hàng bằng hình thức niềng răng trả góp, chúng tôi còn luôn dành ra những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng:
GÓI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI:

+ GIẢM trực tiếp tới 5.000.000đ

 

+ TẶNG máy tăm nước Procare trị giá 1.600.000đ

+ TẶNG hoặc giảm 50% phí gói tẩy trắng răng sau chỉnh nha trị giá 3.000.000đ (tùy gói niềng răng)

+ GIẢM 30% chi phí khí cụ phát sinh

GÓI NIỀNG RĂNG INVISALIGN:

+ GIẢM trực tiếp tới 40.000.000đ

+ GIẢM thêm 10.000.000đ (Áp dụng cho gói invisalign Comprehensive)

+ TẶNG voucher trị giá 3.000.000đ (trừ trực tiếp vào phí niềng răng)

+ TẶNG máy tăm nước Procare trị giá 1.600.000đ

+ TẶNG gói tẩy trắng răng sau chỉnh nha trị giá 3.000.000đ

BONUS:

– Hoàn 100% phí lập kế hoạch điều trị

– Tặng hàm duy trì sau niềng trị giá 1.000.000Đ

– Tặng gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ – Tscan sau niềng răng trị giá 5.000.000Đ

– Tặng gói quét mẫu hàm 5D – biết trước kết quả trị giá 3.000.000Đ

Niềng răng trả góp Hà Nội tại nha khoa Thùy Anh

Niềng răng là hành trình dài, việc tìm được 1 bác sĩ giỏi, tận tâm và nha khoa uy tín, đáp ứng được đủ tiêu chí về kỹ thuật thực hiện, cơ sở sở vật chất và công nghệ hiện đại là hết sức quan trọng. Dựa trên phản hồi của khách hàng và đánh giá từ chuyên gia, thì nha khoa Thùy Anh chính là địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu bạn nên tìm đến: 

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Bác sĩ Trần Thùy Anh - trưởng khoa chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh

Bác sĩ Trần Thùy Anh:

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp

– Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp

– Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– Điều trị niềng răng thành công cho hơn 1000 trường hợp

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Đặc biệt, nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quyets mẫu hàm Tscan 5D (trị giá 1,2 tỷ đông) của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 3.000.000 đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D plus, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

>>> Tham khảo thêm: https://nhakhoathuyanh.com/thoi-gian-deo-nieng-rang-mat-bao-lau/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục