Bảng giá làm răng sứ hợp lý và tiết kiệm tối đa chi phí

Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ, một trong những yếu tố quan trọng bạn cần tìm hiểu chính là bảng giá làm răng sứ. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn về tài chính để tiến hành làm răng trong thời gian sớm nhất. Mặt khác, việc nắm rõ chi phí làm sứ cũng giúp bạn dễ lựa chọn loại răng sứ phù hợp với tình trạng và điều kiện kinh tế của mình. 

Bảng giá làm răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những yếu tố liên quan đến bảng giá làm răng sứ

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp làm răng thẩm mỹ mang tới 1 hàm răng đều đẹp nhanh chóng và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Tại mỗi nha khoa, sẽ có mức giá làm răng sứ khác nhau. Nhưng nhìn chung, một bảng giá làm răng sứ cần dựa trên các yếu tố sau: 

+ Số lượng răng cần làm: Nghĩa là tình trạng răng của bạn sẽ chi phối bảng giá làm răng sứ. Ví dụ răng cần làm sứ là 5 cái sẽ có mức giá thấp hơn việc bạn bọc cả hàm răng. 

+ Loại răng sứ bạn lựa chọn: Bảng giá làm răng sứ cũng phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn. Hiện nay có các loại răng sứ với mức giá khác nhau như răng sứ kim loại, răng toàn sứ và mặt dán sứ veneer. 

+ Cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ tại phòng nha: “Tiền nào của đấy” câu nói này đúng hầu hết trong mọi trường hợp, một nha khoa đầu tư máy móc hiện đại cùng bác sĩ giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn phòng nha không có sự đầu tư, tuy nhiên bạn số tiền bạn bỏ ra sẽ đi kèm chất lượng bạn nhận được. 

Bảng giá làm răng sứ tại nha khoa Thùy Anh

Tại nha khoa Thùy Anh, chúng tôi luôn cam kết sử dụng những loại sứ có chất liệu  tốt nhất, phòng Lab đạt chuẩn và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đây là lợi thế mà không phải nha khoa nào có được. Việc đầu tư phòng Lab riêng, không phải qua bên thứ 3 cũng giúp Thùy Anh tối ưu được chi phí cho khách hàng. 

Bảng giá bọc răng sứ

   Loại răng sứBảo hànhGiá niêm yết (1 răng)Giá khuyến mãi (1 răng)
   Toàn sứ Emax10 năm8.000.000đ 6.000.000đ
   Toàn sứ Nacera10 năm
8.000.000đ6.000.000đ
   Toàn sứ HT Smile
10 năm
7.000.000đ
5.000.000đ
   Toàn sứ Ceramill10 năm6.000.000đ 4.000.000đ

   Toàn sứ Venus

10 năm3.500.000đ 3.000.000đ
   Titan sứ Mỹ5 năm2.500.000đ 2.000.000đ
   Titan sứ Nhật4 năm2.000.000đ 1.500.000đ
   Thép sứ Nhật1 năm1.000.000đ 600.000đ

Bảng giá dán sứ veneer 

   Dịch vụBảo hànhGiá niêm yết (1 răng)Giá khuyến mãi (1 răng)

Dán sứ Veneer

Emax press 

10 năm6.000.000đ4.000.000đ

Dán sứ Veneer 

Lisi Laminate 

10 năm8.000.000đ 6.000.000đ

Nha khoa Thùy Anh - địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ hàng đầu

lam-rang-su-o-dau-dep-5
Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, thế mạnh của nha khoa Thùy Anh là làm răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, cấy ghép implant… Với dịch vụ răng sứ, chúng tôi đã thực hiện điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực, kết quả hài lòng lên tới 99%. 

Chúng tôi tự hào là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, Thùy Anh luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, giàu kinh nghiệm, mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao nhất trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng. 

Nha khoa Thùy Anh cũng luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ răng sứ mới nhất trên thế giới. Do đó, khách hàng đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tâm để lựa chọn loại răng sứ, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với khuôn miệng, làn da để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. 

Phòng lab ngay tại nha khoa không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thực hiện và thời gian làm răng sứ cũng rất nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất 2 buổi hẹn là có thể hoàn tất quy trình làm răng sứ. 

Hình ảnh thực tế của khách hàng thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thùy Anh

lam-rang-su-o-dau-dep-4
Bọc răng sứ thay đổi hình thể và màu sắc của răng
lam-rang-su-dep (1)
Dán sứ veneer giúp răng đều đặn hơn
lam-rang-su-o-dau-dep-2
Khách hàng thực hiện dán sứ veneer khách phục tình trạng răng thưa, không đều

Giá cả hợp lý đi kèm sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện cũng như cam kết về kết quả phục hình răng sứ luôn là những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bảng giá làm răng sứ bạn có thể liên hệ với nha khoa Thùy Anh theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục