Niềng răng khấp khểnh cùng chuyên gia chỉnh nha hàng đầu – trả góp 0%

Hàm răng khấp khểnh, lệch lạc là tình trạng răng miệng rất hay gặp trên người Việt Nam. Nguyên nhân là do chủng tộc Châu á có độ rộng cung hàm hẹp, trong khi kích thước răng lại lớn, sự không cân xứng này khiến hàm răng mọc chen chúc, xiêu vẹo và không đều. Niềng răng là giải pháp hàng đầu để cải thiện tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng khấp khểnh. 

Niềng răng khấp khểnh - khắc phục tình trạng răng 9630

Răng khấp khểnh là tình trạng các răng mọc lộn xộn, không đều trên cung hàm mà dân gian còn gọi là “tranh nhau làm tổ trưởng”. Nguyên nhân thường do sự bất tương xứng giữa kích thước răng và cung hàm khiến các răng không thể đứng thẳng hàng mà phải mọc chen chúc, thậm chí đè lên nhau.

– Hàm răng khấp khểnh gây mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng sống cũng như cơ hội trong công việc. 

– Người có răng khểnh sẽ khó vệ sinh răng miệng hơn, khi ăn nhai thức ăn rất dễ dắt vào các khe kẽ gây viêm lợi và sâu răng nguyên phát. Khi không thể vệ sinh răng miệng thuận lợi, vi khuẩn, mảng bám tích cụ và lên men acid, có thể bùng phát sâu răng.

– Răng khấp khểnh khiến hàm răng tiếp khớp không tối ưu, dẫn đến hiệu quả ăn nhai bị giảm. Bạn cũng có thể nghe thấy những tiếng lục cục ở khớp Thái Dương Hàm, ăn nhai mỏi hàm. Đây chính là hậu quả nặng nề nhất mà hàm răng khấp khểnh gây ra. 

Bởi vậy, niềng răng khấp khểnh ra đời với mục đích giúp bạn có 1 hàm răng đều đẹp và tránh ảnh hưởng không mong muốn.

Khách hàng thực hiện niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Thùy Anh

Các phương pháp niềng răng khấp khểnh phổ biến

Tại Nha Khoa Thùy Anh, chúng tôi có nhiều phương pháp niềng răng để giải quyết hoàn toàn tình trạng răng khấp khểnh như:

– Niềng răng mắc cài kim loại buộc chun

– Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh

– Niềng răng mắc cài sứ

– Niềng răng trong suốt bằng máng trong suốt Invisalign

Tùy vào kiểu hình lệch lạc, kế hoạch tài chính mà bác sĩ tại Nha Khoa Thùy Anh sẽ tư vấn cho bạn gói điều trị hiệu quả và phù hợp nhất.

>>>> Tham khảo thêm các case lâm sàng thực tế niềng răng của Nha khoa Thùy Anh tại đây hoặc tại đây.

Quy trình chỉnh nha điều trị răng khấp khểnh

Mọi ca niềng răng nói chung và niềng răng khấp khểnh nói riêng tại nha khoa Thùy Anh đều thực hiện theo quy trình chuẩn khoa học sau:  

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 15 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp tới 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 3 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha

+ MIỄN PHÍ lấy cao răng trong 5 năm sau chỉnh nha  

Phương thức tạo khoảng để niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Thùy Anh

Niềng răng khấp khểnh hay giải quyết vấn đề chen chúc trên cung hàm thực chất là đi tìm lời giải cho bài toán tạo khoảng cho các răng. Dựa trên việc phân tích phim, phân tích mẫu hàm, tình trạng răng hiện tại và nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân, bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh sẽ có thể áp dụng 1 trong 4 kĩ thuật sau để tạo khoảng:

Nong rộng cung hàm

Áp dụng trong trường hợp cung hàm bị hẹp theo chiều ngang, mức độ khấp khểnh không nhiều. Bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ nong nhanh RPE hay Transforce để làm tăng bán kính của cung hàm, từ đó tạo khoảng sắp đều các răng.

Phương pháp này đặc biệt có tác dụng với bệnh nhân chưa hết tuổi tăng trưởng (dưới 18 tuổi) do đường khớp giữa khẩu cái của xương hàm trên chưa bị cứng lại, hiệu quả nong sẽ cao hơn so với người trưởng thành.

Khi cụ nong nhanh RPE

Di xa các răng hàm

Đây là phương án tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm kiểm soát lực và các hiệu ứng phụ do các răng hàm lớn là những răng nhiều chân, với kích thước răng lớn, khó di chuyển. Đôi khi, phải kết hợp với các khí cụ khác như hàm nong hay mini vít. Khi các răng hàm được di xa thì các răng phía trước sẽ có khoảng để sắp đều.

Khí cụ di xa răng hàm có kết hợp với minivis khẩu cái

Cắt kẽ răng

Nha sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để mài bớt phần kẽ, nơi tiếp xúc giữa các răng để tạo khoảng trống. Mỗi kẽ răng sẽ được mài tối đa 1 khoảng 0.5mm tương ứng là 0.25mm/răng. Phương án này thích hợp với những bệnh nhân có hình thể răng tam giác, sau khi mài, răng sẽ có một hình thể mới cân đối hơn.

Cắt kẽ răng tạo khoảng

Nhổ răng

Áp dụng cho trường hợp răng khấp khểnh nặng, mức độ thiếu khoảng nhiều mà các biện pháp tạo khoảng trên không đủ.

Răng được nhổ đi thông thường sẽ là răng hàm nhỏ số 4, đây là răng có ít chức năng nhất trên cung hàm. Sau khi nhổ răng và sắp đều các răng còn lại, bạn sẽ có một hàm răng đều đặn với khớp cắn chuẩn để thực hiện chức năng nhai.

Những điều cần biết về cắm minivit và nhổ răng trong chỉnh nha

Chi phí niềng răng khấp khểnh

Chi phí của một ca niềng răng khấp khểnh sẽ phục thuộc vào mức độ khấp khểnh của răng và khí cụ chỉnh nha. Do đó, sau khi kiểm tra tình trạng răng tổng quát, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị và mức chi phí cụ thể cho từng khách hàng:

   Loại niềng răngGiá niêm yết (2 hàm)Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun27.000.000đ24.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh 32.000.000đ28.000.000đ
   Mắc cài Pitts38.000.000đ33.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ 42.000.000đ38.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh50.000.000đ45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign90.000.000 – 140.000.000đ 45.000.000đ – 100.000.000đ 

Niềng răng khấp khểnh hiệu quả cao tại nha khoa Thùy Anh

Niềng răng khấp khểnh là một kỹ thuật chuyên sâu, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn sâu, nha khoa uy tín có đầy đủ thiết bị công nghệ cao hỗ trợ. Đây cũng chính là lý do tại sao nha khoa Thùy Anh luôn là lựa chọn hàng đầu trong điều trị chỉnh nha: 

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Bác sĩ Trần Thùy Anh - trưởng khoa chỉnh nha  
Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh

>>>> Tìm hiểu thêm về “đội ngũ bác sĩ của chúng tôi” tại đây.

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Bác sĩ Thùy Anh hoàn thành khóa học chỉnh nha theo kĩ thuật Meaw

Đặc biệt, nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quyets mẫu hàm Scan 5D (trị giá 1,2 tỷ đông) của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 3.000.000 đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trả góp lãi suất 0%

Sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ thanh toán 1/3 chi phí, 2/3 còn lại bạn sẽ được trả dần trong thời gian điều trị. Trung bình là 1.000.000đ/ tháng. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Kết quả khách hàng sau khi thực hiện niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Thùy Anh: 

Hành trình tháo mắc cài – hồi hộp hơn cả lấy chồng

Cảm nhận sau khi tháo mắc cài niềng răng khấp khểnh cho bạn Ánh

Kết quả sau 8 tháng niềng răng khấp khểnh cho bạn Dung

>>>> Tham khảo thêmniềng răng bằng mắc cài – trả góp 0%” tại đây.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục