Bảng giá trồng răng implant năm 2024

Trồng răng implant là sự đảm bảo phục hồi khả năng ăn và tính thẩm mỹ tốt như răng thật. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trụ răng implant với các mức giá khác nhau. Để đảm bảo sự minh bạch về giá trồng răng implant cũng như giúp bạn có sự lựa chọn, so sánh về chi phí cho loại hình dịch vụ này, nha khoa Thùy Anh sẽ cung cấp bảng giá trồng răng implant đã niêm yết qua bài viết dưới đây. 

Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh

Giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh được tính dựa trên loại trụ implant mà khách hàng lựa chọn, tình trạng mất răng, chất lượng xương hàm… Chi phí trồng răng sẽ được tư vấn sau khi thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại nha khoa Thùy Anh. 

Trồng răng implant đơn lẻ áp dụng cho tình trạng mất 1 răng, mất 3 răng liên tiếp, hoặc mất nhiều răng riêng lẻ. Bảng giá trồng răng implant đơn lẻ dưới đây đã bao gồm trụ implant + mão sứ (2 – 3.5tr) được tặng kèm.Chi phí trồng răng đơn lẻ tại nha khoa Thùy Anh trọn gói chỉ từ 6.9tr/trụ implant. 

   ImplantXuất xứBảo hànhGiá niêm yếtGiá khuyến mãi
  Yes Biotech
Hàn Quốc3 năm7.500.000đ 6.900.000đ

  Biotem, Dio

Hàn Quốc10 năm13.000.000đ 10.500.000đ
  SuperlineMỹ15 năm19.000.000đ 15.500.000đ
  NeodentThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  SICThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  StraumannThụy Sỹ25 năm38.000.000đ34.000.000đ

* Lưu ý: 

– Tặng chụp răng sứ titanium 2.500.000 khi cấy trụ implant Hàn Quốc

– Tặng răng toàn sứ Venus 3.500.000đ khi cấy trụ implant Mỹ, Thụy Sĩ 

Các thủ thuật kèm theo (nếu có)

   Dịch vụBảo hànhGiá niêm yết
   Nhịp răng giả của cầu răng trên Implant Tùy loại răng sứ
   Ghép lợi 2.000.000đ/răng
   Abutment cá nhân titanium5 năm3.000.000đ/răng
   Abutment cá nhân zirconia thẩm mỹ5 năm5.000.000đ/răng
   Ghép xương nhân tạo 5.000.000đ/răng
   Nâng xoang kín 5.000.000đ/răng
   Nâng xoang hở 10.000.000đ/răng

Bên cạnh giá trụ ở bảng trên, mức giá có thể phát sinh thêm nếu tình trạng răng miệng gặp các vấn đề bất thường. Bạn cũng yên tâm rằng các khoản chi phí sẽ được bác sĩ thông báo trước khi tiến hành cấy ghép, quá trình điều trị cam kết không phát sinh chi phí: 

– Phí ghép xương: Với những khách hàng mất răng lâu năm, xương bị tiêu đi thì sẽ cần ghép thêm xương để đảm bảo khả năng tích hợp của trụ implant với xương hàm. chi phí ghép xương dao là 5 triệu đồng/đơn vị xương. 

– Phí điều trị bệnh lý răng miệng (nếu có). Bạn cũng cần lưu ý về việc điều trị tất cả các bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành cấy ghép implant nhé. 

Bảng giá trồng răng implant toàn hàm 

Trước đây khi bị mất răng toàn hàm cô chú thường phải sử dụng hàm giả tháo lắp lỏng lẻo, khó ăn nhai và gây đau nhức. Thì hiện nay trồng răng implant toàn hàm đã có mặt trên thị trường và khắc phục nhược điểm của hàm giả tháo lắp. 

Trồng răng implant cũng thực hiện cấy trụ implant vào trong xương hàm, tuy nhiên điểm khác biệt là bác sĩ chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant theo hướng thuận lợi vào trong xương hàm là đã có thể nâng đỡ hàm giả 12 răng bên trên. Chi phí điều trị cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Chi phí trồng răng implant toàn hàm trọn gói chỉ từ 45.6tr/hàm. 

Trồng răng implant toàn hàmChi phí
   Implant toàn hàm All on 4 (*): Răng nhựa cường lực trên khung kim loại45.600.000 – 60.000.000đ

   Implant toàn hàm All on 4 (*): Khung kim loại + răng sứ đắp

63.600.000 – 78.000.000đ
   Implant toàn hàm All on 4 (*): Khung Crom – coban + răng sứ kim loại rời90.000.000đ
   Implant toàn hàm All on 4 (*): Khung Crom – Coban + răng toàn sứ102.000.000đ – 138.000.000đ
   Implant toàn hàm All on 6 (**)All on 4 + 2 implant

(*) 4 trụ implant răng cửa hàm dưới 

(**) Được chia làm 2 lần cấy, mỗi lần 2 – 3 trụ implant để đảm bảo không đau và an toàn.

Giá trồng răng implant phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trồng răng implant là phương pháp bác sĩ thực hiện cấy trực tiếp trụ implant bằng titanium vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Sau khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau khi trụ implant tích hợp với xương hàm bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão sứ trên trụ implant thông qua khớp nối abutment, hoàn thiện quá trình cấy ghép implant phục hình răng mất. 

Trồng răng implant có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phục hình răng mất truyền thống. Bởi vậy mức giá trồng răng implant cũng sẽ cao hơn so với làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp. Bên cạnh đó giá implant cao hay thấp cũng phụ thuộc vào các yếu tố như: 

– Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ 

– Cơ sở vật chất, thiết bị y tế, máy móc của nha khoa thực hiện trồng răng. 

– Loại trụ implant, số lượng trụ implant cần cấy ghép. 

– Tình trạng răng miệng của mỗi người.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/so-sanh-cac-loai-tru-implant-tru-cua-hang-nao-tot-nhat-hien-nay/

Cấy răng implant giá trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Khách hàng thực hiện trồng răng implant phục hình răng 6,7 đã mất ở 2 bên

Nha khoa Thùy Anh là địa chỉ uy tín hàng đầu và chuyên sâu về trồng răng implant. Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng chuyên môn, hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình cấy ghép của khách hàng thì phòng khám cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán implant với hình thức trả góp, giúp giảm bớt gánh nặng khi trồng răng. 

Chính sách trồng răng implant trả góp này được rất nhiều khách hàng hưởng ứng, đặc biệt là các bác khách hàng cao tuổi cần thực hiện trồng răng toàn hàm với phương pháp cấy implant all on 4, all on 6. Hình thức trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh như sau: 

– Sau khi bác sĩ cấy trụ implant, quý khách sẽ thanh toán 70% chi phí của loại trụ implant mình đã lựa chọn + chi phí ghép xương (nếu có). 

– 30% còn lại khách hàng sẽ thanh toán trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau cấy ghép và lắp mão sứ trên trụ implant. 

Những chương trình khuyến mại kèm theo hình thức niềng răng trả góp: 

Giảm tới 8 triệu đồng/trụ implant (tùy loại trụ sẽ có mức giảm khác nhau)

– Tặng mão sứ trị giá 2.5 – 3.5 triệu đồng 

Miễn phí chụp phim X – quang (tại 2 cơ sở Hà Nội và Bắc Giang) 

Miễn phí thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ 

– Bảo hành trụ implant lên tới 25 năm 

Lưu ý: Chương trình trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất. Ví dụ khách hàng trọn cấy implant với trụ Spurline Mỹ trị giá 15 triệu đồng, case của bạn không phải ghép xương, thì bạn sẽ chỉ cần thanh toán 70%*15.500.000 = 10.850.000 đ, chi phí còn lại sẽ thanh toán sau khi lắp mão sứ, không phát sinh thêm chi phí hay lãi suất. 

Trồng răng implant giá bao nhiêu cho từng trường hợp cụ thể?

Tại Nha Khoa Thùy Anh để giúp bệnh nhân không bị rối khi phân chia quá chuyên môn trong bước tính giá, chúng tôi có các giải pháp combo, tức là trọn gói cho một răng implant hoàn thiện không phát sinh chi phí gì thêm là 7,5 triệu – 13 triệu – 19 triệu – 30 triệu và 38 triệu. 

Chi phí trọn gói này sẽ bao gồm chân răng implant + abutment của hãng + răng sứ titan bên trên. Tuy nhiên nhiều tình huống bạn vẫn cần áp dụng các tùy chọn nâng cấp ví dụ như yêu cầu thẩm mỹ cao, bạn có điều kiện về kinh tế và không thích dùng răng kim loại trong miệng… 

Dưới đây sẽ là một số trường hợp cụ thể giải đáp cho câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu: 

Trường hợp thứ 1: Trồng răng không cần ghép xương 

Case thứ 1: Hình ảnh X – quang và trong miệng của bệnh nhân thực hiện trồng răng nhân tạo hàm dưới vị trí răng 46. Bệnh nhân đã chọn combo trụ hàn quốc với chi phí là 13 triệu, tuy nhiên được hưởng chương trình khuyến mãi nên chi phí giảm còn 10,5 triệu. 

– Case thứ 2, bạn khách hàng mất răng 25 khoảng 2 năm, xương hàm tiêu 1 phần nhưng vẫn đủ thể tích xương để có thể tiến hành cấy ghép. Bác sĩ đã tiến hành đặt Implant DIO, không cần nâng xoang, ghép xương, sau đó lấy dấu và sử dụng abutment tiêu chuẩn và chụp sứ titan trong gói. Tổng chi phí là 13 triệu được khuyến mãi còn 10,5 triệu.

Trường hợp thứ 2: Trồng răng cần ghép xương, nâng xoang 

Case thứ 1: Bệnh nhân đến với chúng tôi trong tình trạng chiếc răng 46 đã sâu vỡ lớn, không còn chức năng ăn nhai. Quan sát trên hình ảnh X – quang, răng đã từng điều trị tủy hỏng, đẩy cả kim gãy ra ngoài chân răng. Một chỉ định nhổ bỏ trồng implant là chuẩn xác. Chúng tôi thực hiện việc nhổ răng và cấy chân nhân tạo chỉ 1 lần hẹn, nghĩa là vừa nhổ vừa cắm. Cách làm này giúp bệnh nhân tiết kiệm số buổi hẹn với nha sĩ, chỉ đau 1 lần, uống thuốc 1 lần và đặc biệt ngăn chặn tiêu xương sinh lý sau động tác nhổ răng.

Sau khi lấy răng ra thì chúng tôi khoan tạo vị trí để xoáy vít chân răng vào. Và bạn thấy, chân răng nhổ luôn to hơn chân implant, chính vì vậy khoảng trống để lại cần lấp đầy, điều này cần thiết một thủ thuật ghép xương. Ca này bệnh nhân chọn implant Mỹ 19 triệu cộng thêm 5 triệu ghép xương. Như vậy tổng chi phí ca là 24 triệu. Có áp dụng chương trình khuyến mãi nên chi phí phải trả chỉ còn 20 triệu. 

– Case thứ 2, trường hợp này bạn khách hàng đã mất răng 36 nhiều năm, xương tiêu rất nhiều, kích thước bề ngang xương chỉ còn khoảng 4,6mm. Trong khi 1 chiếc implant răng hàm cần đường kính 4,5mm và tối thiểu 1,5mm xung quanh implant để đảm bảo tải lực được lâu dài. Do đó bác sĩ cần tiến hành ghép thêm xương mặt ngoài. Sử dụng Implant DIO, abutment tiêu chuẩn răng sứ titan, tổng chi phí cho chiếc Implant này là 15,5 triệu.

Case số 2: Khách hàng mất răng 36 lâu năm

– Case thứ 3 khách hàng mất R24 và R26, xoang hàm mở rộng, vị trí R24 thiếu xương ít được chỉ định nâng xoang kín, không ghép xương. Vị trí R27 thiếu xương nhiều được bác sĩ nâng xoang kín và ghép xương. Trụ Implant được lựa chọn là DIO. Do đó, chi phí R24 là 10,5tr, R27 là 15,5tr.

Hình ảnh trước và sau trồng răng implant

– Case cuối cùng là 1 trường hợp cấy implant vùng răng cửa. ngoài chức năng ăn nhai, răng cửa còn đóng vai trò thẩm mỹ. Vì vậy, ở case này bệnh nhân lựa chọn implant superline của Mỹ (15,5 triệu), 1 trụ abutment cá nhân sứ (5 triệu) và răng toàn sứ ceramill (4,5 triệu được trợ giá 1 triệu còn 3,5 triệu). Tổng chi phí để hoàn thiện là 24 triệu. 

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo. Hãy cân nhắc và lựa chọn loại phù hợp với bạn nhất, nếu còn lăn tăn hãy liên hệ với nha khoa Thùy Anh để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. 

Tham khảo thêm: 

>>>Giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh: https://alobacsi.com/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-thuy-anh-ha-noi.html

>>> Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-khoa-thuy-anh-trung-tam-trong-rang-implant-uy-tin-tai-ha-noi

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

phone
phone no background