Từ Đức bay về Việt Nam thực hiện trồng răng và bọc sứ thẩm mỹ hai hàm tại nha khoa Thuỳ Anh

Vượt hơn 9000km từ Đức trở về Việt Nam để thực hiện trồng implant răng cửa và bọc sứ thẩm mỹ toàn hàm tại nha khoa Thuỳ Anh, anh Hùng vô cùng hài lòng về kết quả điều trị và chuyến đi này thật sự xứng đáng đối với anh.

Việt Kiều Đức tin tưởng lựa chọn nha khoa Thuỳ Anh

Anh Hùng là một kiều bào Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại đất nước Đức xa xôi. Với hàm răng gặp nhiều khuyết điểm và bệnh lý khiến việc ăn nhai của anh gặp khó khăn, bản thân anh cũng cảm thấy thiếu tự tin khi trong việc giao tiếp.

– Răng cửa bị lung lay. 

– Mất răng 27

– Hàm răng xất hiện các khe thưa, tam giác đen

– Hình thể răng không đều, màu sắc răng ố vàng

Dù đã thăm khám và điều trị nha khoa ở bên Đức nhưng không có sự tiến triển mà tình trạng bệnh còn có thêm phần phức tạp khi anh còn bị loạn năng khớp thái dương hàm với các biểu hiện mỏi hàm, há mở miệng có tiếng kêu. 

Tìm hiểu và xem youtube của Nha Khoa Thuỳ Anh trong suốt 2 năm, nhân một dịp về Việt Nam thăm gia đình, anh đã đặt lịch hẹn tới đây để thăm khám và thực hiện điều trị.

Với thời gian lưu trú ít ỏi chỉ khoảng 1 tháng, bác sĩ tại nha khoa Thuỳ Anh đã đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp cho anh Hùng như sau:

Phim X-Quang trước và sau điều trị.

– Nhổ bỏ răng cửa, tiến hành trồng implant tức thì răng 21 và răng 27

– Sau khoảng 3 tháng khi implant tích hợp sẽ lắp răng sứ trên chân răng implant 

– Khoảng 1 tuần sau phẫu thuật, thực hiện lắp toàn bộ răng sứ hai hàm với dòng răng toàn sứ Orodent xuất xứ từ Ý.

Chia sẻ thêm, bác sĩ tại nha khoa Thuỳ Anh cho biết: 

“Thẩm mỹ răng sứ là loại hình được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên chi phí cho 1 ca răng sứ ở nước ngoài thường rất đắt đỏ, có khi lên đến hàng nghìn USD. Hơn nữa, làm răng tại nước ngoài, nhiều người Việt còn gặp khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ, đôi khi họ sẽ không thể truyền tải được toàn bộ những mong muốn của mình tới bác sĩ dẫn tới không hài lòng về kết quả. 

Với chi phí hợp lý; lại am hiểu sâu về cơ địa, chỉ số thẩm mỹ tầng mặt của người châu Á; thường xuyên update kỹ thuật và công nghệ hiện đại của thế giới kết hợp với việc trao đổi thông tin, không gặp rào cản ngôn ngữ là những lý do mà trong những năm gần đây, có rất nhiều kiều bào Việt sinh sống ở nước ngoài đều trở về quê hương để thực hiện làm răng. 

Trong chặng đường 10 năm phát triển vừa qua, sự tận tâm và luôn tìm tòi, update các phương pháp, công nghệ nha khoa mới, nha khoa Thuỳ Anh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của hàng nghìn Việt Kiều trong hành trình khắc phục khuyết điểm hàm răng, tìm lại nụ cười.”

Trải nghiệm trồng implant và bọc sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thuỳ Anh

Sống ở Đức hơn 30 năm, anh Hùng hiện đang làm công việc kinh doanh tự do. Càng ngày anh càng cảm thấy không tự tin với hàm răng đầy khuyết điểm này. Nếu như càng để lâu thì không chỉ vấn đề thẩm mỹ bị ảnh hưởng mà sức khoẻ, chức năng của hàm răng cũng sẽ trở nên tệ hơn. 

Ở buổi hẹn thăm khám và lên phác đồ điều trị, bác sĩ tại Thuỳ Anh đã tư vấn cho anh rất kỹ càng về phương pháp và giải đáp tận tình những thắc mắc của anh. Đặc biệt với phương pháp bọc sứ thẩm mỹ, anh còn được làm một bản thiết kế Smile Design giúp biết trước kết quả, anh cũng được tư vấn để có thể lựa chọn form và màu sắc răng phù hợp với gương mặt của mình. 

Chỉ sau 2 tuần, chúng tôi đã hoàn thiện nụ cười cho anh Hùng. Và 3 tháng sau sẽ lắp răng sứ hoàn thiện quá trình trồng implant. 

Cùng xem lại toàn bộ quá trình điều trị của anh Hùng tại nha khoa Thuỳ Anh qua video dưới đây các bạn nhé!

Sau điều trị, anh Hùng vui vẻ chụp ảnh check in cùng với bác sĩ. Niềm vui hiện rõ trên gương mặt anh khi đã thành công sở hữu nụ cười mới như ý muốn. 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục