Cô Lan – Việt Kiều Canada

Dù đã sinh sống ở Canada rất nhiều năm, nhưng cô Lan vẫn luôn tâm niệm câu tục ngữ mà các cụ ta ngày xưa từng nói: “Hàm răng mái tóc là góc con người”. Câu tục ngữ này muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài, nó nhắc nhở chúng ta rằng cần phải chú ý tới ngoại hình của bản thân. Quả thật đúng là như vậy và được áp dụng trong mọi độ tuổi, bởi trong một cuộc gặp gỡ với đối tác hay đơn giản là một buổi hẹn hò thì đối phương sẽ luôn luôn để ý tới vẻ bên ngoài của chúng ta, đặc biệt là hàm răng, mái tóc. 

Bởi vậy mà trong chuyến bay trở về Việt Nam thăm người thân, cô Lan đã quyết định tới nha khoa Thuỳ Anh để sửa chữa, làm mới lại hàm răng của mình.

Hàm răng cũ hư hỏng, gây hôi miệng khiến cô không tự tin

Thăm khám cho cô Lan, bác sĩ Bình đánh giá các vấn đề về hàm răng mà cô Lan đang gặp phải:

Dựa trên tình trạng răng và cân nhắc nhu cầu cũng như thời gian cô Lan ở lại Việt Nam, bác sĩ Bình đã đưa ra kế hoạch điều trị như sau:

– Tháo bỏ toàn bộ cầu răng sứ cũ 

– Tiến hành điều trị viêm lợi 

– Bọc sứ thẩm mỹ 25 răng với dòng sứ cao cấp Ordent 

Bác sĩ Bình cũng chia sẻ: 

“Thực tế có rất cô chú Việt Kiều lựa chọn trở về Việt Nam để làm răng bởi dịch vụ chu đáo, chất lượng và dễ dàng giao tiếp hơn. Bên cạnh đó cô chú cũng nhân tiện để về thăm gia đình, một công đôi việc.”

“Tuy nhiên để có một kết quả làm răng ưng ý và đảm bảo lâu dài, cô chú cần lựa chọn nha khoa có uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.”

“Choáng váng” với kết quả chỉ sau 2 buổi hẹn

Nhìn thấy nụ cười của mình sau khi đã hoàn thiện quá trình điều trị, cô Lan rất xúc động, niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của cô – một người tự ti, không dám nở nụ cười suốt hàng chục năm liền. 

Đúng như cô đã kỳ vọng, hàm răng mới trắng sáng, nền sứ trong bóng trông rất tự nhiên đã nâng cao khí chất, thần thái của cô, giúp cô hồi xuân trẻ ra hơn chục tuổi. Ưng ý, hài lòng với kết quả, cô Lan dành nhiều lợi cho nha khoa Thuỳ Anh, đặc biệt là bác sĩ Bình – người trực tiếp làm răng cho cô. 

Bay nửa vòng trái đất về Việt Nam làm răng là một quyết định vô cùng đúng đắn, cô Lan đã nhận về kết quả xứng đáng. Hi vọng có được nụ cười mới, cô sẽ luôn luôn rạng rỡ và gặp thật nhiều niềm vui.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục