Trồng răng implant nguyên hàm – giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Trước đây, người mất răng toàn hàm phải đeo hàm giả tháo lắp hoặc đặt nhiều trụ implant để phục hình răng đã mất, chi phí vì vậy cũng độn lên cao hơn. Bằng sự phát triển vượt bậc của mình, nền nha khoa hiện đại đã cho ra đời phương pháp trồng răng implant nguyên hàm, giúp mang tới cho người bệnh một hàm răng đẹp, chắc khỏe với chi phí tiết kiệm nhất. 

Hỏi đáp: Trồng răng implant nguyên hàm là gì?

trong-rang-implant-nguyen-ham (1)
Phương pháp trồng răng implant nguyên hàm

Trả lời: Trồng răng implant nguyên hàm là kỹ thuật bác sĩ tiến hành cắm trụ implant với số lượng thích hợp dựa trên các trường hợp khác nhau, sau đó phụ hình răng toàn hàm. 

Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng implant được áp dụng rộng rãi hiện nay là implant all on 4 và all on 6, tức là cắm 4 hoặc 6 implant trên một hàm để phục hình răng đã mất nguyên hàm. 

Tại sao trồng răng implant nguyên hàm lại trở nên phổ biến? 

Trả lời: Đây là giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả, an toàn và nhanh chóng được các chuyên gia đánh giá cao bởi các tính năng nổi bật như: 

✅Thực hiện nhanh và hạn chế đau đớn 

Trồng răng implant nguyên hàm với số lần phẫu thuật ít, chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/hàm, không phải nâng xoang, ghép xương nên thời gian thực hiện nhanh chóng. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện. 

✅Độ bền lâu dài 

Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá cao của kỹ thuật trồng implant toàn hàm, trong điều kiện được chăm sóc tốt, thực hiện cấy ghép đúng kỹ thuật, implant sẽ duy trì được tuổi thọ trọn đời. Với răng sứ được bắt vít vào abutment nên khi cần thiết có thể tháo ra để sửa chữa và vệ sinh định kỳ mà không cần phá bỏ.

Implant nguyên hàm mang hiệu quả lâu dài và vững chắc

✅ Khôi phục chức năng ăn nhai

Trồng răng all on 4, all on 6 sẽ giúp phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng, bạn có thể thoải mái ăn món mình thích mà không cần lo lắng gì. Ngoài ra, việc phục hình toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm sẽ giúp giảm các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa hay bệnh viêm lợi. 

✅ Tiết kiệm chi phí 

Trồng răng implant nguyên hàm, khách hàng sẽ chỉ phải trả chi phí cho 4 hoặc 6 implant. Bởi vậy, giải pháp này giúp tiết kiệm tài chính hơn nhiều so với kỹ thuật cấy ghép implant thông thường (nghĩa là mất 1 răng thay 1 trụ implant), nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định của ăn nhai và thẩm mỹ. 

Dưới đây là chi phí cấy ghép implant tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo:

Loại implant

Chi phí

Implant toàn hàm – All on 4 – Răng nhựa cường lực trên khung kim loại

40.000.000 – 60.000.000 đ

Implant toàn hàm – All on 4 – Khung kim loại thông thường + răng sứ đắp

60.000.000 – 80.000.000đ

Implant toàn hàm – All on 4 –Khung Crom-coban CAD-CAM + răng sứ đắp

100.000.000đ

Implant toàn hàm – All on 4 – Khung Crom-Coban CAD – CAM + răng toàn sứ

120.000.000đ

Implant toàn hàm All on 6

All on 4 + 30.000.000

Tại sao nên chọn nha khoa Thùy Anh để cấy ghép implant?

Cấy ghép implant all on 4 là giải pháp phục hình răng đã mất với những ưu điểm vượt trội nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, việc thực hiện sai kỹ thuật sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy không phải tất cả các bác sĩ hay trung tâm nha khoa đều có thể thực hiện được. 

👨‍⚕ Bởi vậy, khi thực hiện cấy ghép implant all on 4 bạn cần chọn bác sĩ có tay nghề cao và địa chỉ nha khoa với trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam được trang bị máy chụp cone beam CT, hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối, đảm bảo việc phục hình răng diễn ra thuận lợi, hiệu quả và an toàn nhất.

👨‍⚕ Bác sĩ trực tiếp tiến hành thăm khám, lên kế hoạch điều trị và thực hiện cấy ghép implant toàn hàm là người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp trong và ngoài nước, am hiểu chuyên sâu về răng hàm mặt. Đặc biệt, bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh đã thực hiện thành công hàng nghìn case cắm răng implant. 

👨‍⚕ Không chỉ vậy, bác sĩ còn thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp, học hỏi kỹ thuật, phương pháp mới để nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn, để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình điều trị của khách hàng. 

 HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT NGUYÊN HÀM TẠI NHA KHOA THÙY ANH

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng implant nguyên hàm tại nha khoa Thùy Anh và đạt được kết quả như ý muốn: 

NHA KHOA THÙY ANH

Chuyên sâu về: niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, phẫu thuật cười hở lợi, dán sứ veneer, nhổ răng khôn, điều trị bệnh lý khớp Thái Dương Hàm

Hotline: 0869.800.318 – 0972.859.993      Fanpage: fb.com/thuyanhclinic

Youtube.com/nhakhoathuyanh

Hà Nội: 181 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Thái Nguyên
– Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
– TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
– TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất, phường Đồng Quang

One thought on “Trồng răng implant nguyên hàm – giải pháp phục hình răng hoàn hảo

  1. Pingback: Trồng răng implant all-on-4: Giải pháp tối ưu cho người mất răng toàn hàm - nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục