Trồng răng cửa bằng cách nào đảm bảo an toàn và thẩm mỹ nhất?

Răng cửa có vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ của nụ cười, tạo nên sự tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy khi bị mất răng cửa, bạn nên tìm hiểu phương pháp tốt nhất để phục hình càng sớm càng tốt, tránh ảnh hưởng tới chức năng nhai cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng. Vậy trồng răng cửa bằng cách nào tốt nhất? Trồng răng cửa có đau không? Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi. 

Cách trồng răng cửa an toàn và thẩm mỹ nhất?

Cách trồng răng của an toàn và thẩm mỹ nhất?

Trước đây khi bị mất răng cửa, chúng ta chỉ có 2 lựa chọn là làm cầu răng sứ hoặc làm hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, 2 phương pháp này không tối ưu hiệu quả, gây tiêu xương, ảnh hưởng tới các răng bên cạnh, sau một thời gian sử dụng sẽ phải thay mới. 

Bởi vậy ngành nha khoa hiện đại đã cho ra đời phương pháp trồng răng implant. Đây là bước tiến vượt bậc, giúp phục hình từ chân răng tới mặt nhai của răng mất, mang tới tính thẩm mỹ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn. 

Trồng răng cửa bằng implant tức là bác sĩ sẽ cấy trụ titanium, có hình dáng như chân răng thật vào xương hàm ở vị trí răng mất. Chức năng của trụ implant tương đương răng thật, giúp phục hình cả hình thức và chức năng của răng. 

Chân răng implant tồn tại cố định, chắc chắn trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động nào tới sức khỏe của khách hàng. Do đó, trồng răng implant hiện nay là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân bị mất răng khi đến với nha khoa Thùy Anh tìm kiếm giải pháp điều trị. 

Trồng răng cửa có đau không? 

Bất kỳ một tác động nhỏ nào tới răng cũng khiến bạn cảm thấy đau nhức, khó chịu. Khi thực hiện trồng răng cửa bằng implant, bác sĩ sẽ cần tác động nhất định tới nướu của bạn để đưa trụ implant vào trong xương hàm. 

Bạn cũng không cần quá lo lắng vì quá trình trồng răng bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê nhằm vô cảm vùng cần điều trị, bạn sẽ không có cảm giác đau nhức khi thực hiện trồng răng. Bên cạnh đó, răng cửa cũng là vùng dễ phục hình, do chúng không bị che chắn bởi răng khác, giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác mà không phải tác động nhiều tới các bộ phận ở xung quanh. 

Nhưng trồng răng implant không phải là kỹ thuật đơn giản trong nha khoa, vì vậy bạn cần chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn, thuốc tê chuẩn, phòng điều trị vô trùng tuyệt đối. Như vậy mới có thể đảm bảo trồng răng cửa không bị đau nhức, khó chịu hay xảy ra biến chứng nguy hiểm. 

Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu?

Cấu tạo 1 răng implant gồm 3 phần: chân implant cấy ngầm dưới xương hàm, phần abutment nối chân với răng sứ bên trên, và răng sứ. Vậy chi phí trồng răng implant là bao nhiêu?

Do răng cửa là khu vực đảm nhiệm chức năng ăn nhai và có vai trò phát âm, thẩm mỹ rất quan trọng. Bởi vậy, việc trồng răng cửa bằng trụ implant sẽ phải bổ sung một số thủ thuật riêng, do đó chi phí trồng implant sẽ cao hơn răng hàm. Ngoài ra, chi phí trồng răng cửa cũng phụ thuộc vào chất liệu của trụ implant mà bạn lựa chọn. 

Đối với trường hợp trồng implant răng cửa với những gói cơ bản, ví dụ như không cần ghép xương, không sử dụng abutment sứ cá nhân hóa, không sử dụng răng toàn sứ thì chi phí cấy implant răng cửa trọn gói sẽ là:

   ImplantXuất xứBảo hànhGiá niêm yếtGiá khuyến mãi
  Yes Biotech
Hàn Quốc3 năm7.500.000đ 6.900.000đ

  Biotem, Dio

Hàn Quốc10 năm13.000.000đ 10.500.000đ
  SuperlineMỹ15 năm19.000.000đ 15.500.000đ
  NeodentThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  SICThụy Sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  StraumannThụy Sỹ25 năm38.000.000đ34.000.000đ

* Lưu ý: 

– Tặng chụp răng sứ titanium 2.500.000 khi cấy trụ implant Hàn Quốc

– Tặng răng toàn sứ Venus 3.500.000đ khi cấy trụ implant Mỹ, Thụy Sĩ 

Với răng toàn sứ cao cấp chi phí sẽ phát sinh khoảng 3 – 6 triệu/ răng tùy hãng bạn chọn.

Khi chọn abutment bằng sứ thì chi phí cũng sẽ phát sinh thêm khoảng 5 – 10 triệu tùy vào loại vật liệu khác nhau.

Lưu ý: Việc trồng implant răng cửa sẽ cần ghép thêm xương để đảm bảo xương đủ độ dày, không tụt lợi hoặc teo xương và cũng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng cửa. Trường hợp này chi phí phát sinh thêm sẽ giao động từ 5 – 15 triệu. 

Tóm lại, giả sử bạn chọn loại chân implant có giá 15.5 triệu, loại răng sứ phát sinh thêm 3 triệu, abutment phát sinh thêm 5 triệu, ghép thêm xương nhân tạo 5 triệu thì tổng chi phí cho việc trồng răng implant răng cửa là 28.5 triệu. Đây là điều trị rất toàn diện, mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời, bù trừ được hiện tượng tiêu xương hàm.

Trên đây là thông tin về phương pháp trồng răng cửa đảm bảo thẩm mỹ và an toàn nhất. Nha khoa Thùy Anh là đơn vị chuyên sâu về trồng răng implant, thực hiện cấy ghép thành công cho hơn 4.000 case cấy implant chắc chắn sẽ mang tới cho bạn kết quả tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

>>> Tìm hiểu thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-rang-implant-khong-dau-an-toan-bao-hanh-20-nam/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục