Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign uy tín

Hiện nay, niềng răng trong suốt Invisalign đang là phương pháp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để sở hữu một nụ cười đẹp, một hàm răng đều đặn và khỏe mạnh lâu bền. Việc tìm được một địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign uy tín chính là thành công bước đầu trong quá trình niềng răng.

Niềng răng là một hành trình dài, có thể kéo dài từ 2-3 năm tùy vào từng trường hợp. Hơn thế nữa, niềng răng trong suốt Invisalign là một dịch vụ lớn có chi phí cao trung bình từ 50TR – 150TR.

Với thời gian kéo dài và chi phí cao như vậy bạn cần cẩn thận trọng trong việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign uy tín để đảm bảo được kết quả như mong muốn.

Tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign

Có 2 tiêu chí quan trọng, bạn cần quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định niềng răng Invisalign.

Thứ nhất: Bác sĩ điều trị trực tiếp cho bạn là ai?

Bác sĩ nha khoa muốn trở thành bác sĩ chỉnh nha sẽ cần được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha. Từ đó, bác sĩ nha khoa mới có thể thực hành chỉnh nha được. Và để trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ cần được đào tạo chuyên sâu từ 2 – 3 năm cộng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế mới có thể tiếp nhận, xử lý các ca khó.

Tuy nhiên, không phải bác sĩ chỉnh nha nào cũng có thể thực hiện niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign. Bởi vì, bác sĩ chỉnh nha sẽ phải trải qua những khóa đào tạo khắt khe, có chứng chỉ và được công ty Invisalign Hoa Kỳ cấp chứng nhận thì mới có đủ điều kiện thực hiện điều trị niềng răng Invisalign.

Ngoài ra Invisalign không chỉ là chỉnh nha mà còn là công nghệ, các bác sĩ cần cập nhật kiến thức qua các hội thảo và khóa học của hãng Invisalign để đảm bảo chuyên môn, nâng cao kỹ thuật và thứ hạng của bản thân trong hệ thống Invisalign toàn cầu.

Thứ hai: Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, công nghệ hỗ trợ

Để có thể lên được một kế hoạch điều trị niềng răng trong suốt Invisalign chi tiết, khoa học và chuẩn xác nhất, bác sĩ sẽ cần thu thập rất nhiều dữ liệu trước điều trị, bao gồm: Kết quả thăm khám lâm sàng trên miệng, phim chụp, dấu răng toàn hàm dạng 3D và mẫu thạch cao… Vì thế, phòng khám tiêu chuẩn sẽ cần phải có các máy móc, công nghệ như:

– Máy chụp phim X quang CT Conebeam giúp thu thập dữ liệu phim chụp, khảo sát những phần mắt thường không thể thấy được như chân răng, xương hàm… giúp bác sĩ có dữ liệu để đánh giá và lên kế hoạch điều trị.

– Máy quét dấu răng iTero 5D: Cho hình ảnh 3D toàn bộ hàm răng, khoang miệng giúp đánh giá chi tiết tình trạng răng và hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ chuẩn xác nhất.

– Công nghệ Clincheck: Bác sĩ sử dụng phần mềm Clincheck, lên phác đồ điều trị và cho bạn xem trước quá trình dịch chuyển của răng. Đồng thời, có thể giải thích cặn kẽ cho bạn về những giai đoạn điều trị ví dụ như giai đoạn xoay răng, đánh lún, di xa… khi bạn có thắc mắc về bản Clincheck của mình.

Bên cạnh 2 tiêu chí kể trên, bạn cũng nên lưu tâm đến những điểm như thái độ của bác sĩ, nhân viên của phòng khám; không gian cũng như chất lượng dịch vụ khi bạn tới thăm khám bởi đây là nơi bạn sẽ gắn bó lâu dài.

>>> Bạn đang quan tâm tới chi phí niềng răng trong suốt Invisalign

Địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign uy tín ở Hà Nội

Khi nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao, ngành nha khoa ngày càng phát triển, thì việc tìm được một địa chỉ uy tín với bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám đáp ứng đủ tiêu chuẩn là khá khó khăn.

Nha Khoa Thùy Anh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign và các dịch vụ nha khoa cao cấp khác giúp điều trị và mang đến cho khách hàng một hàm răng khỏe đẹp.

Bác sĩ Trần Thùy Anh – Trưởng khoa nắn chỉnh răng trực thuộc Nha Khoa Thùy Anh, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm hơn 10 năm trong điều trị chỉnh nha chuyên sâu. Đặc biệt, Bs. Thùy Anh đã trải qua đào tạo khắt khe của công ty Invisalign – Mỹ; được cấp chứng chỉ và có tên trên bản đồ bác sĩ Invisalign toàn cầu.

– Phòng khám hiện đại liên tục đầu tư những trang thiết bị máy móc tiên tiến như Máy quét dấu răng iTero 5D, máy chụp phim CT Conebeam và công nghệ Clincheck góp phần lên phác đồ điều trị chuẩn khoa học cho bệnh nhân.

Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign uy tín; tránh hoang mang khi có quá nhiều sự lựa chọn quanh bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background