Thông tin về trụ implant SIC Thụy Sĩ – nha khoa Thùy Anh

Trụ implant SIC có xuất xứ từ Thụy Sĩ, là một trong những dòng trụ tốt nhất hiện nay. Mời bạn tìm hiểu về cấu tạo, tính năng, điểm ưu việt của trụ implant SIC Thụy Sĩ trong bài viết dưới đây. 

Xuất xứ của trụ implant SIC

Trụ implant SIC Thụy Sỹ

Trụ implant SIC Thụy Sĩ được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn SIC Invent – tập đoàn sản xuất vật liệu nha khoa tốt nhất hiện nay có trụ sở tại Thụy Sĩ. Implant SIC được làm từ vật liệu titanium với đội tinh khiết 100%, rất an toàn và lành tính. 

Dòng trụ implant SIC Thụy Sĩ này phù hợp với các tình trạng xương hàm, đáp ứng được mọi cơ địa và được thiết kế theo từng case riêng biệt  bởi nó có sự đa dạng trong kích thước và chiều cao. 

Những điểm nổi bật của trụ implant SIC Thụy Sĩ

+ Thời gian phục hình ngắn

Trụ Implant SIC được xử lý đồng thời bởi màng sinh học và kỹ thuật Matrix tiên tiến giúp nâng cao hơn thời gian tích hợp trụ và lành thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, thời gian phục hồi răng đã mất bằng trụ Implant SIC được rút ngắn trong khoảng 3 – 5 tuần.

+ Implant SIC có thiết kế ưu việt 

– Kết nối Côn Morse bên trong tự khóa “hàn lạnh” với góc hình nón 2,8 ° – độ ổn định cơ học vượt trội và chuyển động vi mô “gần bằng không”. Nhờ đó mang tới khả năng tự khóa vượt trội giữa trụ và chụp phục hình. 

– Kết nối phục hình được lưu giữ bằng ốc hoặc không cần đến ốc giúp phục hình đơn giản hóa, đặc biệt các vũng răng hàm trong.

– Kết quả thẩm mỹ tốt hơn.

– SIC vintage® “Swiss Cross”: Chỉ số 4 rãnh – để đặt implant an toàn, định vị trụ và lấy dấu mở hoặc đóng chính xác.

– Độ ổn định cơ học vượt trội cùng với bộ phận cấy ghép 3.0 mm – cho kết quả lâm sàng an toàn.

– Hình trụ cơ bản có hình nón ở đính giúp tháo abutment một cách an toàn và đơn giản, có thể dễ dàng xử lý bằng tay. 

– Platform switching – để bảo toàn bề mặt xương tốt hơn

+ The new freedom – sự linh hoạt

– Một mũi khoan dùng cho 2 hình dạng implant, tính linh hoạt cho phẫu thuật cao nhất.

– Linh hoạt xác định loại cấy ghép cuối cùng trong quá trình chuẩn bị phẫu thuật ghép xương.

+ Độ bền cao, không bị gãy vỡ dù sử dụng lâu dài trong môi trường khoang miệng.

+ Bảo toàn cấu trúc xương, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Cấy implant giúp phục hình từ chân răng tới mặt nhai, giúp bạn có một chiếc răng mới vững chắc, ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ hoàn hảo. Sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép răng với trụ implant SIC, abutment ôm sát khít trụ implant và răng sứ, loại bỏ hoàn toàn các khe hở giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại. 

Những trường hợp nên thực hiện trồng răng implant 

Mất một răng: Răng ở vị trí nào bị mất thì gắn trụ implant vào vị trí đó, sau đó gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment là việc cấy ghép implant hoàn thành. 

– Mất hai răng cạnh nhau: Bác sĩ sẽ gắn hai trụ implant và gắn 2 mão răng sứ rời nhau thông qua mối nối abutment. 

– Mất nhiều răng cạnh nhau: Số trụ implant được cắm vào có thể ít hơn số răng bị mất và để tiết kiệm chi phí có thể có thể làm cầu răng sứ.

– Mất toàn bộ hàm: Với trường hợp này có thể áp dụng kĩ thuật all on 4, all on 6 Bác sĩ sẽ cắm từ  4 – 6 trụ implant lên sau đó sẽ gắn mão răng sứ thông qua mối nối abutment.

Dù thực hiện trồng răng implant phục hình răng mất với trụ implant SIC cho trường hợp nào bạn cũng cần lựa chọn thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, cùng quy trình cấy ghép implant chuẩn y khoa để đạt được kết quả điều trị tốt nhất. 

Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Thùy Anh

Trồng răng implant là kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ trong quá trình thực hiện để đảm bảo sự an toàn, tránh biến chứng hay trụ implant không tích hợp. Với phương châm hoạt động tất cả vì lợi và sức khỏe của khách hàng, nha khoa Thùy Anh đã xây dựng quy trình cấy ghép implant theo tiêu chuẩn y khoa của một ca cấy ghép implant: 

Bước 1: Thăm khám vị trí mất răng, chụp phim Xq và trao đổi kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tại vị trí mất răng và đánh giá kỹ lưỡng về: Số lượng răng mất, hướng mọc của các răng bên cạnh và răng đối diện, độ dày mô lợi và mô xương từ đó mới thiết kế được vị trí của chiếc răng implant tương lai. Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình cấy ghép implant, không nên xem nhẹ, và bạn càng hiểu chi tiết về bước này thì càng tốt. Nhiều trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu nhiều thiếu kích thước, bạn sẽ được thông báo về những điều trị bổ sung và chi phí phát sinh.

Ở bước này bác sĩ cũng sẽ trao đổi bệnh nhân về tiền sử bệnh (nếu có), đo huyết áp để đảm bảo bệnh nhân có đủ điều kiện cấy ghép implant. 

Bước 2: Chuẩn bị phòng phẫu thuật, vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi thực hiện, gây tê tại chỗ quanh vị trí răng mất để đảm bảo không có bất kỳ khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Phòng phẫu thuật cũng được vô trùng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.  

Bước 3: Cấy implant vào vị trí mất răng và làm răng tạm

Quá trình trồng răng implant sẽ mất khoảng thời gian từ 15 – 20 phút/răng. Đối với vùng răng cửa thẩm mỹ, bạn sẽ được làm răng tạm ngay sau khi trồng răng để đảm bảo giao tiếp.

Bước 4: Lắp răng sứ trên implant

Đây là bước cuối cùng trong quy trình cấy ghép implant, sau thời gian chờ tích hợp xương từ 1- 3 tháng nếu không ghép xương, 4 – 6 tháng nếu có ghép xương. Bác sĩ sẽ lấy dấu và gắn răng sứ lên chân răng implant cho bạn.

Kết thúc quy trình cấy ghép implant, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng tại nhà, đồng thời hẹn lịch tái khám. Quý bệnh nhân cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất, răng implant sẽ sử dụng được trọn đời nếu được chăm sóc tốt. 

Tại nha khoa Thùy Anh, quá trình trồng răng implant được hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kỹ thuật tốt, cùng với việc sử dụng các dòng trụ cao cấp như SIC chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất sau điều trị. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được giải đáp trực tiếp. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-rang-implant-khong-dau-an-toan-bao-hanh-20-nam/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục