Cô Ngô Thị Thoa – 70 tuổi

Cũng như nhiều bộ phận, cơ quan chức năng khác trên cơ thể, răng cũng chịu sự tác động của quá trình lão hoá. Tuổi càng cao, sức khỏe răng miệng cũng ngày càng yếu kém gây khó khăn trong việc ăn nhai, sinh hoạt hàng ngày.

Cô Ngô Thị Thoa – 70 tuổi đến với phòng khám trong tình trạng hỏng hết toàn bộ răng hàm trên, nguyên nhân là do viêm quanh răng khiến các răng của cô bị lung lay, không còn đủ khả năng thực hiện chức năng ăn nhai. 

Với mong muốn có được một phương pháp trồng răng cố định, không phải tháo ra lắp vào bất tiện như hàm tháo lắp, chỉ định trồng răng All On 4 được đưa ra đáp ứng mọi yêu cầu của cô và gia đình. 

Cô Thoa bảo cô đã tìm hiểu về phương pháp trồng cố định này lâu lắm rồi, cũng đã đi thăm khám nhiều lần nhưng chưa có can đảm để thực hiện trồng răng. Trong một lần tình cờ quen được một người bạn cũng thực hiện phương pháp này, được review rằng: “Trồng implant này không đau đâu, ăn nhai tốt nữa”, lúc đó cô Thoa mới có thêm quyết tâm.

Còn nhớ ngày đầu khi tới khám để trồng răng, cô Thoa rất kín kẽ không muốn cho chúng tôi phỏng vấn về cảm nhận cũng như những khó khăn của mình gặp phải với hàm răng hiện tại. Một phần cũng bởi cô chưa thực sự tin vào phương pháp này.

Tuy nhiên khi trải qua 4 tháng đồng hành cùng với Nha Khoa Thuỳ Anh, ngày hôm nay được lắp hàm vĩnh viễn, ngồi nhìn lại sự thay đổi của mình qua những bức ảnh, cô Thoa không khỏi bất ngờ vì nụ cười của mình nay đã khác. Hàm răng mới giúp cô xoá bỏ những nếp nhăn trên gương mặt khiến cô trông trẻ hơn. Việc ăn nhai cũng được cải thiện rõ rệt khi những đồ ăn cứng, những món ngon cô đã có thể nhai nghiền được mà không gặp bất cứ khó khăn nào. 

Theo bác sĩ Lê Sơn Tùng – người trực tiếp điều trị cho cô Thoa:

“Ban đầu cô Thoa chưa tin tưởng phương pháp này cũng là một điều dễ hiểu bởi All On 4 mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm gần đây, chi phí cho phương pháp này cũng khá cao nên nhiều người vẫn còn lăn tăn và đắn đo. Đặc biệt với phẫu thuật đặt trụ implant, trong suy nghĩ của nhiều cô chú sẽ là những nỗi lo về đau nhức, về chảy máu.” – bác sĩ Tùng nói.

Thế nhưng tới thời điểm hiện tại, cô Thoa đã tin đây là phương pháp giúp cô chú một lần nữa có thêm hàm răng khỏe đẹp với sức nhai giống tới 90% bộ răng vĩnh viễn thời còn trẻ. Đặc biệt quá trình trồng răng diễn ra không hề đau nhức một chút nào, cô bảo: “Giống như là có phép tiên vậy, cô về nhà thấy bình thường lắm”

Nâng cao chất lượng cuộc sống, an vui khi tuổi già

Gặp lại cô ở buổi hẹn cuối cùng, thấy gương mặt cô phấn khởi, tươi vui chúng tôi cũng thấy mừng bởi mình đã góp một phần nhỏ trong sự thay đổi của cô, giúp cô tự tin ăn nhai, nói cười, yên tâm an hưởng tuổi già. 

Kết thúc buổi trò chuyện, cô Thoa vẫn không hết lời khen ngợi hàm răng giả mà bác sĩ tại Nha Khoa Thuỳ Anh đã thiết kế cho mình. Bên cạnh đó cô còn nhận xét bác sĩ Lê Sơn Tùng là một người có “đôi bàn tay vàng”, một bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-rang-implant-all-on-4-giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-mat-rang-toan-ham/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background