Thủ tục niềng răng trả góp đơn giản, minh bạch

Hình thức niềng răng đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nhu cầu niềng răng thì ai cũng có nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế để chi trả toàn bộ chi phí trong ngay lần đầu điều trị. Bởi vậy việc lựa chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh là lựa chọn có tính kinh tế nhất. Vậy khi thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh cần những gì? Có phức tạp không? Có mất lãi suất không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

thu-tuc-nieng-rang-tra-gop (1)

Thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Niềng răng là phương pháp bác sĩ sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài hoặc khay niềng răng trong suốt invisalign để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Đây được đánh giá là kỹ thuật khó nhất trong ngành nha khoa, đòi hỏi sự chuẩn xác, tỉ mỉ trong thời gian điều trị kéo dài từ 2 – 3 năm. Bác sĩ niềng răng sau khi tốt nghiệp khoa răng hàm mặt sẽ cần tu nghiệp thêm 2 năm nữa mới có thể thực hiện niềng răng. 

Bởi vậy chi phí điều trị niềng răng thường khá cao, điều này cũng trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người khi có ý định niềng răng. Để giúp bạn giảm bớt gánh nặng về chi phí niềng răng, sớm có nụ cười đẹp thì nha khoa Thùy Anh đã xây dựng chương trình niềng răng trả góp 0 lãi suất, thanh toán dài hạn. 

Niềng răng trả góp nghĩa là bạn được sử dụng dịch vụ trước nhưng không cần chi trả trong 1 lần. Bạn sẽ chia nhỏ tổng chi phí của mình ra và đóng cho nha khoa theo từng tháng. Không cần phải chuẩn bị ngay một số tiền lớn, không phải thắt lưng buộc bụng mà vẫn tận hưởng phương pháp chỉnh nha hiện đại, chất lượng. 

Tại nha khoa Thùy Anh thủ tục niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, chụp phim X – quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình. 

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm được quét trên máy itero cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa. 

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn. 

Bước 4: Bước cuối cùng là gắn mắc cài, kí hợp đồng niềng răng và bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu/tháng.

Ở bước 4 của thủ tục niềng răng trả góp sẽ có sự khác nhau giữa % chi phí phải đóng giữa niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign, cụ thể: 

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong  

+ Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn

+ 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

Niềng răng trả góp với invisalign 

+ Bạn sẽ thanh toán trước 50% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 

Sau niềng 1 tháng bạn thanh toán 20% phí niềng

+ 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Giải đáp những thắc mắc về thủ tục niềng răng trả góp nha khoa Thùy Anh

1/ Niềng răng trả góp có được hưởng các chương trình khuyến mại kèm theo không? 

Trả lời: Chắc chắn khi niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh bạn vẫn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại kèm theo dưới đây: 

– Giảm trực tiếp tới 40% chi phí niềng răng mắc cài, invisalign 

– Trả trước chỉ 30% tổng chi phí niềng răng 

– Thanh toán hàng tháng chỉ từ 1 – 1.5 triệu đồng

Trả góp 0 lãi suất, thủ tục đơn giản, nhanh gọn 

– Hoàn 100% chi phí lên kế hoạch điều trị 

– Tặng gói quét itero 5D biết trước kết quả niềng răng trị giá 3 triệu đồng 

– Tặng hàm duy trì sau niềng răng răng trị giá 1 triệu đồng 

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hiện niềng răng bởi đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt. Khoa chỉnh nha làm việc dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Dr. Trần Thùy Anh. 

2/Niềng răng trả góp có mất lãi suất không?

Trả lời: Hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất, không qua trung gian và không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. 

Bạn tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh:

   Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
   Mắc cài thép buộc chun 28.000.000đ 25.000.000đ
   Mắc cài tự khóa thông minh  33.000.000đ 30.000.000đ
   Mắc cài Pitts 39.000.000đ 35.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ  45.000.000đ 40.000.000đ
   Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 50.000.000đ 45.000.000đ

   Niềng răng mặt lưỡi

65.000.000đ 50.000.000đ
   Mắc cài OrthoClassic – Mỹ
23.000.000đ 20.000.000đ
   Niềng răng trong suốt Invisalign 90.000.000 – 140.000.000đ  45.000.000đ – 100.000.000đ 

Ví dụ: Bạn chọn mắc cài kim loại tự buộc 33 triệu, giá sau khuyến mại là 30 triệu và case của bạn không phải sử dụng thêm các loại khí cụ nào khác, thì chi phí bạn trả sau khi gắn mắc cài sẽ là 30.000.000*30%= 9.000.000đ, số chi phí còn lại bạn thanh toán dần từng tháng từ 1 – 1.5 triệu đồng, tổng chi phí vẫn là 30 triệu đồng. 

3/ Những ai được sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh? 

Trả lời: Tất cả khách hàng niềng răng tại nha khoa Thùy Anh đều được áp dụng hình thức niềng răng trả góp. Chúng tôi luôn mong muốn tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận dịch vụ niềng răng cao cấp với mức chi phí phù hợp nhất. 

4/ Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh có gì khác biệt?

Tại nha khoa Thùy Anh, chúng tôi đã và đang áp dụng thành công gói niềng răng cá nhân hóa cho từng tình trạng riêng biệt của khách hàng với những tính năng vượt trội như: 

60s biết trước kết quả niềng răng

–  Rút ngắn thời gian điều trị nhờ công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và những kỹ thuật niềng răng hiện đại

– 3 tháng răng đều đẹp, 9 tháng khớp cắn hoàn hảo

–  Trực tiếp Dr Trần Thùy Anh, Dr Đỗ Văn Quyền – trên 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha lên phác đồ và theo sát quá trình điều trị.

– Hợp đồng cam kết hiệu quả sau niềng răng, hoàn 100% chi phí nếu hiệu quả không như kế hoạch ban đầu. 

Trên đây là thông tin về thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo và cân nhắc khi có ý định niềng răng. Lựa chọn niềng răng trả góp để giảm bớt gánh nặng chi phí và sớm có nụ cười đẹp bạn nhé.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background