Điều trị hở lợi cùng chuyên gia hàng đầu tại nha khoa Thùy Anh

Nếu bạn đang gặp tình trạng cười hở lợi, khiến bạn mất tự tin vào nụ cười, gây ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ và sự tự nhiên khi giao tiếp của mình thì điều trị cười hở lợi chính là giải pháp bạn nên lựa chọn. Khi chọn thực hiện phương pháp này bạn cần tìm hiểu thật kỹ vấn đề nên điều trị ở đâu đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Điều trị cười hở lợi cùng chuyên gia hàng đầu tại nha khoa Thùy Anh

Bác sĩ Lê Sơn Tùng - chuyên gia điều trị cười hở lợi hàng đầu

Hiện nay, nha khoa Thùy Anh là trung tâm chuyên sâu về điều trị cười hở lợi. Với những thành tựu đạt được trong điều trị cười hở lợi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 1 dịch vụ an toàn, chuyên sâu và cực kỳ nhẹ nhàng.  

100% các bác sĩ điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Thùy Anh đều tốt nghiệp hệ chính quy ĐH Y Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn về phẫu thuật trong miệng, tỷ lệ điều trị cười hở lợi thành công là 100%.

Khoa phẫu thuật trong miệng hoạt động dưới sự chỉ đạo chuyên môn của sĩ Lê Sơn Tùng. Bác sĩ Tùng cũng là người đi đầu trong việc mang những công nghệ tiên tiến ứng dụng vào điều trị cười hở lợi. Với chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của mình, bác Tùng cũng là người đã chia sẻ trong buổi hội thảo về ”Phẫu Thuật Làm Dài Thân Răng – Điều Trị Cười Hở Lợi Nâng Cao” sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 400 Quý Bác Sĩ trên toàn quốc.

– Trong buổi hội thảo Bác sĩ Lê Sơn Tùng trình bày một cách tổng quan lý thuyết từ nền tảng đến nâng cao, cách tiếp cận phẫu thuật tường minh với dẫn chứng là các ca bác sĩ đã điều trị sau một thời gian dài thực hành. Buổi trao đổi chắc chắn sẽ thú vị cho các bác sỹ chưa làm bao giờ cũng như đã có kinh nghiệm thực hành làm dài thân răng điều trị cười hở lợi trước đó.

– Bài báo cáo cũng đề cập đến một số bài tập cơ chức năng nhằm hỗ trợ giảm di động môi trên, kéo dài độ dài môi trên. Với những bài tập này, bác sỹ không cần thực hiện phẫu thuật tái định vị môi và phải đối diện sự tái phát cũng như sẹo xấu sau hơn một năm tiến hành.

Cùng với việc được điều trị bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi thì quá trình thực hiện cắt lợi của bạn tại nha khoa Thùy Anh được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại: 

– Công nghệ Smile design – thiết kế nụ cười giúp bạn biết trước kết quả và bạn sẽ được yêu cầu nha sĩ điều chỉnh thiết kế theo mong muốn của bản thân.

– Phòng phẫu thuật chuyên biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt, máy piezotome cắt xương và làm nhẵn bề mặt gốc răng, giảm tối đa đau, phù nề, tổn thương thần kinh – mạch máu trong xương hàm.

– Sử dụng thước Chu để xác định chiều dài thân răng lý tưởng, sau phẫu thuật bạn sẽ có kích thước răng lý tưởng, cân đối cả về thẩm mỹ trắng và thẩm mỹ hồng.

– Tạo hình đường viền lợi bằng máy Laser đảm bảo không chảy máu, không đau, không phù nề.

– Chụp phim khảo sát để đo lường phần xương ổ quá phát trong trường hợp cắt lợi có hạ xương ổ.

Điều trị hở lợi có an toàn không? Thời gian lành thương 

Về bản chất điều trị cười hở lợi là một tiểu phẫu trong nha khoa, không xâm lấn cấu trúc răng, do đó chúng rất an toàn với người bệnh. Tại nha khoa Thùy Anh khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau điều trị, khi hết thuốc tê bạn có thể sẽ cảm thấy hơi ê nhức, nhưng vẫn trong ngưỡng chịu đựng. Hãy sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ để cảm thấy dễ chịu hơn. 

Thời gian hồi phục sau cắt lợi phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng của mỗi bệnh nhân. 

Trả lời: Tùy vào cơ địa chỉ mỗi người mà thời gian phục hồi sau điều trị sẽ dài hay ngắn. Thông thường, sau chữa cười hở lợi từ 5 – 7 ngày là hết sưng, sau từ 3 – 6 tháng là bình phục hoàn toàn. 

Ngoài ra, cũng tùy vào nguyên nhân gây cười hở lợi mà thời gian lành thương sau điều trị sẽ khác nhau: 

+ Trường hợp cười hở lợi do sự phát triển quá mức của lợi, bác sẽ tiến hành gây tê, cắt cung lợi một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ sau 1 tuần thì vết thương sẽ lành lại và bạn sẽ ăn uống được như bình thường. 

+ Với trường hợp cười hở lợi do xương hàm phát triển quá mức khiến vùng lợi nhô cao và hàm bị đẩy ra ngoài thì phải thực hiện mài xương ổ răng và cắt nướu thì sau khoảng 10 ngày bạn có thể ăn uống bình thường trở lại. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/hoi-dap-dieu-tri-cuoi-ho-loi-gia-bao-nhieu-nha-khoa-thuy-anh/

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background