7 phương pháp thẩm mỹ răng Thái Nguyên phổ biến nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày một cao lên. Một trong những nhu cầu muốn cải thiện hình thức bên ngoài của mọi người đó chính là thẩm mỹ răng Thái Nguyên. Nụ cười đẹp rất có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ bề ngoài cũng như sự tự tin của bạn. 

Thẩm mỹ răng Thái Nguyên là gì?

Thẩm mỹ răng Thái Nguyên

Thẩm mỹ răng Thái Nguyên là quá trình cải thiện hình dáng, chất lượng cũng như màu sắc răng của một người bao gồm nướu răng và nụ cười. Nha khoa thẩm mỹ răng Thái Nguyên có vai trò sử dụng các kiến thức chuyên môn và công nghệ hiện đại của mình kết hợp cùng với nhu cầu của khách hàng để trao cho họ nụ cười như mơ ước. 

Nhu cầu của khách hàng tăng cao đồng nghĩa với các trung tâm nha khoa được thành lập ngày càng nhiều. Việc để chọn cho mình cơ sở nha khoa uy tín, có thể tư vấn chọn các phương pháp thẩm mỹ răng Thái Nguyên phù hợp thì không phải cơ sở nào cũng định hướng đúng cho khách hàng. 

Do đó, bạn cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản về phương pháp thẩm mỹ răng Thái Nguyên phổ biến hiện này để có những lựa chọn đúng đắn cho mình nhé. 

Các phương pháp thẩm mỹ răng Thái Nguyên

tham-my-rang-thai-nguyen-1

Thứ 1: Làm trắng răng

Theo thời gian, răng của chúng ta có thể bị đổi màu, ố, đặc biệt là những người hút thuốc lá, uống nhiều trà, cafe. Nha sĩ sẽ giúp bạn tẩy trắng răng ngay tại cơ sở nha khoa bằng công nghệ Laser Whitening hoặc cung cấp máng tẩy trắng răng tại nhà. 

Thứ 2: Trám răng

Hình thức thẩm mỹ răng Thái Nguyên này giúp cải thiện hình dáng của răng nếu chúng bị vỡ, sứt mẻ, ố hoặc nứt thành khe lớn. Nha sĩ sẽ dùng các vật liệu liên kết để lấp đầy lỗ sâu răng nhỏ hoặc bảo vệ chân răng bị lộ ra. 

Quy trình này được thực hiện trong lần khám răng bằng cách sử dụng dung dịch ăn mòn để làm nhẵn bề mặt răng rồi dùng vật liệu cùng màu với răng để trám lên bề mặt răng.

Thứ 3: Dán sứ veneer

Dán Veneer là phương pháp sử dụng mặt dán làm hoàn toàn bằng sứ phù hợp với màu sắc của răng tự nhiên và có độ mỏng khoảng từ 0.2 mm – 0.5 mm để dán cố định vào bề mặt bên ngoài của thân răng bằng keo dán răng sứ chuyên dụng sao cho mặt dán sứ ôm vừa khít toàn thân răng một cách tự nhiên nhất.

Đây được xem là bước đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ dành cho những ai muốn khắc phục tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, răng thưa có kẽ hở… mà không muốn mài nhỏ răng.  

boc-rang-su-co-an-toan-khong (1)

Thứ 3: Bọc răng sứ 

Bọc răng thường được sử dụng trong các trường hợp: răng bị mất dạng hoặc đổi màu, bảo vệ răng yếu, hỏng hoặc mòn, răng có lỗ hồng lớn hoặc sau khi cấy răng implant.

Để bọc răng, nha sĩ sẽ tạo hình theo khuôn răng bạn hoặc chụp hình kỹ thuật số để lấy thông tin tạo ra mão răng để bọc. Nếu vệ sinh răng miệng cẩn thận, bọc răng có thể duy trì lâu dài.

Thứ 4: Dán sứ veneer

Dán Veneer là phương pháp sử dụng mặt dán làm hoàn toàn bằng sứ phù hợp với màu sắc của răng tự nhiên và có độ mỏng khoảng từ 0.2 mm – 0.5 mm để dán cố định vào bề mặt bên ngoài của thân răng bằng keo dán răng sứ chuyên dụng sao cho mặt dán sứ ôm vừa khít toàn thân răng một cách tự nhiên nhất.

Đây được xem là bước đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ dành cho những ai muốn khắc phục tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, răng thưa có kẽ hở… mà không muốn mài nhỏ răng.  

Thứ 5: Niềng răng

Là phương pháp thẩm mỹ răng Thái Nguyên có tác dụng giúp sắp xếp lại vị trí răng và thay đổi hình dạng cung hàm, tương quan hai hàm sao cho đẹp nhất.

Để đặt niềng răng, nha sĩ sẽ đặt khung liên kết bằng kim loại, nhựa hoặc sứ vào hàm răng bạn. Tiếp đến nha sĩ sẽ kéo dây qua khung đỡ và hướng răng về vị trí chúng. Một số trường hợp niềng răng sẽ được đặt ở sau hàm răng để che giấu với mục đích thẩm mỹ. 

Khi bạn đeo niềng, mỗi lần đến thăm khám, nha sĩ sẽ siết chặt niềng răng thêm. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong một vài ngày. Bên cạnh đó việc vệ sinh răng miệng thường xuyên cũng rất quan trọng khi bạn đang đeo niềng răng.

nieng-rang-khac-phuc-lech-mat-3

Thứ 6: Cấy răng Implant

Là phương pháp bác sĩ thực hiện cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm để thay thế cho phần chân răng đã mất. Sau 2 – 6 tháng khi trụ implant tích hợp với xương hàm bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão sứ lên trên trụ implant thông qua khớp nối abutment. Bạn có thể cấy Implant để thay thế cho các trường hợp mất 1 răng, mất nhiêu răng hay mất răng toàn hàm. 

Thứ 7: Chữa cười hở lợi 

Là phương pháp bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo hình đường cong, tạo hình thân răng, tái tạo gai nướu để loại bỏ phần lợi thừa gây cười hở lợi. Sau điều trị nụ cười sẽ trở nên thẩm mỹ và hài hòa với gương mặt hơn. Tại Thùy Anh – địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng Thái Nguyên, chỉ sau 45 phút trên ghế răng bác sĩ sẽ vẽ lại nụ cười duyên cho bạn. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/dieu-tri-cuoi-ho-loi-bang-cach-nao-an-toan-khong-tai-phat/

Nếu bạn muốn cải thiện vấn đề về răng mình đang gặp phải hãy tới nha khoa Thùy Anh để thực hiện thẩm mỹ răng Thái Nguyên, bác sĩ tại đây sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp tốt nhất giúp cải thiện nụ cười cho bạn.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background