Trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Cần lưu ý khi thực hiện trồng răng cửa?

Do nhiều nguyên nhân như chấn thương, bệnh lý răng miệng dẫn tới tình trạng răng cửa bị mất, gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và phát âm. Do đó, khi mất răng cửa bạn nên tìm cách phục hình càng sớm càng tốt. Vậy trồng răng cửa bao nhiêu tiền nếu thực hiện bằng phương pháp cấy ghép implant? Mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

Hỏi đáp: Trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu?

Răng cửa là chiếc răng đảm nhận chức năng ăn nhai và có vai trò thẩm mỹ, phát âm rất quan trọng. Bởi vậy khi trồng răng cửa bằng phương pháp implant bác sĩ sẽ thực hiện bổ sung thêm các thủ thuật riêng. Với câu hỏi trồng răng cửa bao nhiêu tiền thì chi phí sẽ phụ thuộc vào chất liệu của dòng trụ implant mà bạn lựa chọn. 

Đối với trường hợp trồng implant răng cửa với những gói cơ bản, ví dụ như không cần ghép xương, không sử dụng abutment sứ cá nhân hóa, không sử dụng răng toàn sứ thì chi phí cấy implant răng cửa trọn gói sẽ là:

Với răng toàn sứ cao cấp chi phí sẽ phát sinh khoảng 3 – 6 triệu/răng tùy hãng bạn chọn.

Khi chọn abutment bằng sứ thì chi phí cũng sẽ phát sinh thêm khoảng 5 – 10 triệu tùy vào loại vật liệu khác nhau.

Việc trồng implant răng cửa sẽ cần ghép thêm xương để đảm bảo xương đủ độ dày, không tụt lợi hoặc teo xương và cũng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng cửa. Trường hợp này chi phí phát sinh thêm sẽ giao động từ 5 – 15 triệu. 

Tóm lại, giả sử bạn chọn loại chân implant có giá 15.5 triệu, loại răng sứ phát sinh thêm 3 triệu, abutment phát sinh thêm 5 triệu, ghép thêm xương nhân tạo 5 triệu thì tổng chi phí cho việc trồng răng implant răng cửa là 28.5 triệu. Đây là điều trị rất toàn diện, mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời, bù trừ được hiện tượng tiêu xương hàm.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện trồng răng cửa 

Ngoài việc tìm hiểu trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần lưu ý đến những vấn đề dưới đây khi trồng implant răng cửa để quá trình điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả: 

Điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi cấy ghép implant

Việc khắc phục triệt để các bệnh lý về răng miệng trước cấy ghép sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, tránh nguy cơ implant bị đào thải cũng như không làm nghiêm trọng hơn các tình trạng bệnh lý đang gặp phải. 

Chọn dòng trụ Implant và thân răng sứ phù hợp

Trồng implant răng cửa (đặc biệt là hàm trên) có yêu cầu rất cao về tính vững chắc và tính thẩm mỹ. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn dòng trụ implant có khả năng tích hợp tốt cũng như ưu tiên sử dụng loại thân răng toàn sứ. Vì răng toàn sứ sẽ đảm bảo viền nướu không bị đen, tạo cảm giác như răng thật khi cười hay có ánh sáng chiếu vào. 

>>> Tìm hiểu thông tin về các loại trụ implant TẠI ĐÂY! 

Chăm sóc răng miệng theo chỉ định của bác sĩ

Sau khi cấy ghép implant bạn cần chăm sóc theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo việc trụ implant tích hợp tốt. Đồng thời việc chăm sóc kỹ lưỡng cũng giúp răng implant có thể sử dụng được bền hơn, tuổi thọ của răng giả implant từ 20 năm tới trọn đời nếu được chăm sóc tốt. Hãy vệ sinh răng miệng 2 lần/ngày, sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa, thăm khám răng định kỳ, hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá… 

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng cửa

Ngoài việc tìm hiểu trồng răng cửa bao nhiêu tiền thì việc quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm chuyên sâu giúp quá trình điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả. 

Nha khoa Thùy Anh – đơn vị chuyên sâu về trồng răng implant hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng gặp phải tình trạng mất một răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm muốn thực hiện trồng răng theo hướng an toàn, bền vững. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-rang-implant-khong-dau-an-toan-bao-hanh-20-nam/

HOT: Trồng răng implant chỉ với 6.9tr.đ 

TẶNG mão sứ 2 triệu đồng 

MIỄN PHÍ tư vấn cùng chuyên gia hàng đầu

ĐĂNG KÝ NGAY KHUYẾN MẠI CHỈ CÒN 20 SUẤT 

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục