Top 3 bác sĩ cấy implant giỏi tại Hà Nội – nha khoa Thùy Anh

Khi thực hiện trồng răng implant phục hình răng mất, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ và chọn bác sĩ cấy implant giỏi để quá trình điều trị diễn ra đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn tiêu chí lựa chọn bác sĩ cấy implant giỏi tại Hà Nội và các bác sĩ chuyên gia cấy implant tại nha khoa Thùy Anh. 

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ cấy implant giỏi?

Bác sĩ cấy implant giỏi tại Hà Nội

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên việc trồng implant được đánh giá là rất phức tạp, có yêu cầu cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị điều trị. Trong đó bác sĩ quyết định tới 80% tỉ lệ thành công của case trồng răng. 

Nhưng không phải tất cả các bác sĩ đều có thể thực hiện cấy ghép implant. Chỉ những bác sĩ có đầy đủ chứng chỉ cấy ghép implant do Bộ Y tế cấp, từng tu nghiệp chuyên trong nước và quốc tế mới được trực tiếp cấy răng cho người bệnh. Dưới đây là 3 tiêu chí lựa chọn bác sĩ cấy implant giỏi bạn có thể tham khảo: 

Thứ 1: Trình độ chuyên môn

Bác sĩ cần phải tốt nghiệp chính quy tại các trường chuyên đào tạo về răng hàm mặt, được cấp chứng chỉ cấy ghép implant của Bộ Y tế. Có nên tảng kiến thức về trồng răng implant vững chắc. 

Thứ 2: Kinh nghiệm điều trị 

Bác sĩ trồng răng implant giỏi phải là người có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm, đã thực hiện cấy ghép thành công các ca từ đơn giản tới phức tạp. Như vậy, bác sĩ mới có thể chẩn đoán chính xác tình trạng của người bệnh, xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Đồng thời, kiểm soát tốt các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình trồng răng. 

Việc có kinh nghiệm điều trị lâm sàng phong phú cũng sẽ giúp bác sĩ có thể đưa ra quyết định trường hợp nào có thể trồng implant, trường hợp nào không. 

Bác sĩ giỏi cũng sẽ lập phác đồ điều trị hiệu quả cho người bệnh, tùy vào tình trạng của từng người. Ví dụ với trường hợp mắc bệnh lý răng miệng sẽ chỉ định điều trị dứt điểm mới có thể cấy implant. Hoặc với những bệnh nhân mất răng lâu năm tiêu xương nhiều thì bác sĩ sẽ thực hiện thêm thủ thuật nâng xoang, ghép xương sau đó với cấy răng. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều cho người bệnh. 

Thứ 3: Có tâm, có tầm trong nghề

Bác sĩ Implant giỏi sẽ luôn đặt tâm huyết của mình vào từng ca điều trị. Luôn hiểu rõ từng tình trạng, tư vấn đúng và đủ cho khách hàng nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian. 

Top bác sĩ cấy implant giỏi tại nha khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh hiện đang là hệ thống nha khoa uy tín và chuyên sâu về trồng răng imlpant, chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ cấy implant giỏi tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. 100% các bác đều có đầy đủ chứng chỉ, bằng cấy ghép implant, thường xuyên tham gia tu nghiệp các khóa học, hội thảo chuyên sâu ở trong nước và quốc tế. 

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant giỏi tại nha khoa Thùy Anh đã thực hiện thành công trên 7.000 case trồng răng implant đơn lẻ và hơn 2.000 case trồng răng implant toàn hàm. Điều trị bệnh theo tiêu chuẩn “giải pháp tối ưu, can thiệp tối thiểu” các bác sĩ luôn mang tới cho bệnh nhân giải pháp điều trị tốt nhất, trải nghiệm trồng răng nhẹ nhàng, không đau và hiệu quả. 

Dưới đây là top các bác sĩ cấy implant giỏi tại nha khoa Thùy Anh: 

Bác sĩ Lê Sơn Tùng 

Bác sĩ Lê Sơn Tùng - Giám đốc chuyên môn tại nha khoa Thùy Anh

Bác sĩ Tùng hiện đang là giám đốc chuyên môn tại nha khoa Thùy Anh. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong trồng răng implant, bác sĩ Tùng đã tiếp nhận điều trị rất nhiều ca mất răng phức tạp, trong đó có các cô chú mất răng toàn hàm, tiêu xương nghiêm trọng. 

Bên cạnh điều trị chuyên môn, bác sĩ Tùng là người trực tiếp giảng dạy, truyền lại kinh nghiệm cho các thế hệ bác sĩ tại phòng khám với mong muốn mang tới giải pháp phục hình răng tốt nhất cho mỗi bệnh nhân khi đến với nha khoa Thùy Anh. 

Bệnh nhân trồng răng toàn hàm trên cùng bác sĩ Tùng

Bác sĩ Hoàng Minh Huy

BS Hoàng Minh Huy - bác sĩ cấy implant giỏi tại Hà Nội

Là bác sĩ implant giỏi, bác sĩ Huy hiện đang là 1 trong những bác sĩ chủ lực khoa phẫu thuật và phục hình răng miệng tại nha khoa Thùy Anh. Bác sĩ Huy tốt nghiệp khoa răng hàm mặt đại học Y Hà Nội. Sau đó bác sĩ theo học chuyên sâu về implant tại các khóa học trong nước và quốc tế. 

Với gần 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Huy thực hiện thành công nhiều case trồng răng implant, luôn chẩn đoán chính xác các tình trạng tiêu xương lâu năm, kiểm soát tốt các vấn đề có bệnh nhân có bệnh lý nền cũng như làm chủ máy móc, công nghệ điều trị. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/bac-si-hoang-minh-huy-chuyen-gia-cay-ghep-implant-phuc-hinh-rang-co-dinh-toan-ham/

Bệnh nhân trồng răng toàn hàm cùng bác sĩ Huy

Bác sĩ Nguyễn Đức Tuấn

BS Nguyễn Đức Tuấn - bác sĩ cấy implant giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ Tuấn tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt đại học Y Hà Nội, sau khi nhận chứng chỉ cấy ghép implant do Bộ Y tế cấp, bác sĩ Tuấn sang Hàn Quốc tu nghiệp về cấy ghép implant nâng cao, đồng thời thường xuyên tham gia các hội thảo về implant trong và ngoài nước. 

Với trình độ chuyên môn giỏi, kỹ thuật tôt, bác sĩ Tuấn đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng implant từ đơn giản tới phức tạp, mang tới cho bệnh nhân hàm răng mới với khả năng ăn nhai chắc chắn từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Bệnh nhân trồng răng toàn hàm cùng bác sĩ Tuấn

Và còn rất nhiều các bác sĩ cấy implant giỏi tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo tại đây. Nha khoa Thùy Anh cam kết sẽ luôn đầu tư toàn diện về con người, chỉnh chu về trang thiết bị nhằm mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn y khoa cao nhất.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục