Quyết định niềng răng sau nhiều năm do dự, cô giáo 30 tuổi đã tự tin nói lời tạm biệt với hàm răng hô, cười hở lợi

Mỗi người sẽ đều có những khuyết điểm và nhu cầu cải thiện, làm đẹp khác nhau, người thì muốn sửa mũi, người lại muốn sửa ngực, người lại muốn sửa mí,… ai ai cũng đều phải học cách sửa chữa những khuyết điểm và trân trọng, yêu thương bản thân mình. Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài trong xã hội hiện đại ngày nay, bởi chỉ khi bạn đẹp bạn mới trở nên tự tin và có sức hút.

Hồ Thị Thu Hương – 30 tuổi gặp phải tình trạng hô, khớp cắn sâu và cười hở lợi. Quyết định cải thiện bằng biện pháp văn minh, giờ đây cô đã sở hữu ngay cho mình nụ cười rạng rỡ, tràn đầy sự tự tin.

Mọi người thường gọi cô với cái tên của một loài hoa – hoa Oải Hương. Cô trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái khác bởi sự học thức, khéo léo và tài năng kinh doanh giỏi. Thế nhưng chẳng mấy ai biết được Oải Hương đã từng rất tự ti về bộ răng của mình. Hàm răng hô, lệch lạc, cười hở lợi đã đánh mất hết vẻ duyên dáng và những ưu điểm khác ở trên gương mặt Hương.

Quyết định niềng răng mắc cài để cải thiện nụ cười

Trước đây Oải Hương từng đi tư vấn ở một số phòng khám nha và được khuyên rằng ở độ tuổi của cô không nên niềng răng bởi vì có niềng thì cũng không thay đổi được nhiều, cộng thêm ở thời điểm đó Oải Hương vẫn luôn có cái nhìn không mấy tiến bộ về niềng răng, cô sợ đau sợ đeo mắc cài sẽ bị xấu. 

Băn khoăn có nên niềng răng hay không trong suốt cả năm trời, nằm vùng trong tất cả các hội nhóm niềng răng để tìm kiếm lời khuyên, động lực từ các đồng niềng. Sau cùng cô nghĩ: “Mình chỉ sống cuộc đời này một lần thôi nên phải sống làm sao cho rực rỡ nhất, sống cho đáng sống”. Và rồi Oải Hương quyết định niềng răng ở tuổi 28.

Răng hô, cắn sâu là những dạng sai lệch khớp cắn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng ăn nhai và đặc biệt là vấn đề thẩm mỹ khi cười nói. Ở độ tuổi của Hương việc niềng răng vẫn vô cùng thuận lợi, rất may trong quá trình niềng răng Oải Hương vô cùng hợp tác với bác sĩ, cô tuân thủ mọi chỉ định và luôn tái khám theo đúng lịch hẹn giúp cho việc di chuyển răng diễn tiến theo đúng kế hoạch đã đề ra, nhờ đó mà sau gần 2 năm niềng răng nụ cười của Oải Hương đã thay đổi rất lớn.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

Ngày được tháo mắc cài, không chỉ Oải Hương mà cả chúng tôi – những ekip đã đồng hành với cô trong gần 2 năm đều vô cùng háo hức, chờ đợi kết quả.

Hàm răng đều, khớp cắn đạt chuẩn cùng với nụ cười rạng rỡ khiến Oải Hương rất hài lòng. 

Cô chia sẻ: “Trước đây chưa bao giờ mình nghĩ mình có thể cười được như thế này cả. Có thể đối với người khác, nụ cười này không đẹp nhưng đối với mình nụ cười này là cả một quá trình và mình cảm thấy nó rất tuyệt vời”.

Cùng xem lại khoảnh khắc xúc động của Oải Hương khi được chứng kiến nụ cười sau tháo niềng qua video này nhé!

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Thuỳ Anh, người đã kiến tạo nụ cười, giúp cô lấy lại sự tự tin, thay đổi cuộc sống.

Để có được thành quả xứng đáng, liệu hành trình niềng răng của Oải Hương có gặp khó khăn gì không?

Là một giáo viên dạy văn tại một trường cấp 3, công việc giảng dạy đòi hỏi Oải Hương phải nói, giao tiếp nhiều. Vì vậy mà cô cũng rất lo lắng không biết niềng vào thì việc giảng bài trên lớp có bị ảnh hưởng hay không?

Trải qua gần 2 năm, chính xác là 23 tháng, trộm vía hành trình niềng răng của Oải Hương diễn ra khá thuận lợi và nhẹ nhàng. Mặc dù cô phải cắm 6 vist và nhổ 4 răng khôn nhưng chưa một giai đoạn nào Hương cảm thấy thực sự đau đớn, khó chịu, mọi thứ vẫn đều trong ngưỡng chịu đựng của mình.

Ngày quyết định niềng răng, Hương nhận được khá nhiều sự phản đối cùng lời trách móc: “Răng có làm sao đâu mà phải niềng”. Thế nhưng khuyết điểm của bản thân mình thì chỉ có mình mới biết và ngày nào mình cũng phải soi gương, cũng nhìn thấy khuyết điểm đó và cũng chỉ có một mình mình thấy khó chịu nên cô vẫn lội ngược dòng, quyết tâm niềng răng và đi hết chặng đường này đến cùng. 

Để rồi ngày hôm nay khi được tháo niềng, kết quả mà Oải Hương nhận được còn vượt cả sự mong đợi. Cô cũng không hề ngần ngại chia sẻ về những nỗ lực trong hành trình niềng răng của mình cùng với sự thay đổi trước và sau trên các trang mạng xã hội, các hội nhóm niềng răng với mong muốn truyền cảm hứng cho các đồng niềng, tiếp thêm động lực cho các bạn còn đang băn khoăn về niềng răng.

Oải Hương đã kết thúc hành trình niềng răng của mình ở tuổi 30, còn các bạn thì sao? Các bạn đã sẵn sàng thay đổi cùng Nha Khoa Thuỳ Anh chưa?

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục