Quy trình niềng răng móm Thái Nguyên bài bản và khoa học nhất hiện nay

Nụ cười luôn là tâm điểm chú ý của mọi người đối với khuôn mặt chúng ta, nếu không may răng bị mòn sẽ khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại, phương pháp niềng răng móm Thái Nguyên tại nha khoa Thùy Anh sẽ giúp bạn lấy lại được nụ cười xinh xắn chỉ trong thời gian ngắn. 

Các phương pháp niềng răng móm Thái Nguyên phổ biến

Có 2 phương pháp niềng răng móm chính hiện nay gồm:

nieng-rang-mom-thai-nguyen

Niềng răng mắc cài

Phương pháp niềng răng mắc cài này bao gồm các biện pháp như mắc cài sứ, cài kim loại, pha lê hoặc mắc cài tự động. Đặc điểm chung của phương pháp niềng răng móm Thái Nguyên này là giá thành hợp lý và hiệu quả rất cao, an toàn, 

Niềng răng mắc cài thì thời gian thăm khám sẽ tí hơn cũng như thời gian niềng răng ngắn hơn so với mắc cài truyền thống. Điểm hạn chế của phương pháp này là làm người đeo niềng cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Phương pháp niềng răng Thái Nguyên này đang được ưa chuộng nhất hiện nay, nất với với những người đi làm cần yêu cầu về ngoại hình như ca sĩ, diễn viên, tiếp viên hàng không… Sản phẩm sử dụng để niềng răng là khay trong suốt được thiết kế ôm sát hàm răng vì vậy đảm bảo thẩm mỹ tối đa.

Niềng răng móm Thái Nguyên có đau không?

Vì khi niềng răng sẽ tạo ra áp lực để dịch chuyển răng vì vậy bạn sẽ có cảm giác hơi đau, nhưng cảm giác này sẽ biến mất sau vài ngày. Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì nền nha khoa hiện đại tại nước ta đã tiếp nhận những công nghệ hiện đại trên thế giới cùng với đội ngũ bác sĩ tay chuyên môn cao sẽ giúp hạn chế tối đa cảm giác đau nhức. 

Các bước niềng răng móm Thái Nguyên

Tại nha khoa Thùy Anh, các bước niềng răng móm Thái Nguyên được thực hiện theo quy trình chuẩn sẽ được thực hiện như sau:

Bước thứ 1: Thăm khám và tư vấn

Niềng răng móm Thái Nguyên tại nha khoa Thùy Anh sẽ được bắt đầu bằng việc thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cho người bệnh, dựa vào đó bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng như thế nào. Sau đó tiến hành chung phim X-quang và lập kế hoạch điều trị. 

Bước thứ 2: Chụp phim X-quang xương hàm và lập kế hoạch

Bệnh nhân sẽ được tiến hành chụp X – quang để bác sĩ có thể xác định cấu trúc xương hàm cụ thể, phân tích chính xác tình hình lệch lạc của răng trên cung hàm. 

Từ việc phân tích các hình ảnh chuyên sâu, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ thiết kế chỉnh nha để lên phác đồ điều trị cụ thể… điều này sẽ giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng răng của mình, biết trước được kết quả sau khi niềng răng và thời gian niềng răng dự kiến trong bao lâu. 

Tùy vào tình trạng răng, hàm, điều kiện thời gian của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn và lập kế hoạch niềng răng phù hợp. Bác sĩ sẽ trao đổi cùng bệnh nhân các vấn đề liên quan tới việc niềng răng giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về quá trình điều trị của mình.

Bước thứ 3: Vệ sinh răng miệng 

Bác sĩ sẽ thực hiện cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bệnh nhân.

Bước thứ 4: Gắn mắc cài

Bác sĩ đeo mắc cài lên răng cho bệnh nhân, đeo thun định hình và tạo lực kéo theo tính toán trước đó. 

Bước thứ 5: Tái khám

Trong thời gian niềng răng móm Thái Nguyên, bác sĩ sẽ hẹn lịch khám cố định với bệnh nhân. Sau 3 tuần bệnh nhân tới khám lại 1 lần. Với kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign thì thời gian tới nha khoa sẽ được hạn chế.

Trong các lần tái khám, bệnh nhân sẽ được chụp hình và phim, bác sĩ sẽ theo dõi và đánh giá khả năng di chuyển của các răng. Và những lúc này bệnh nhân sẽ nhận thấy sự thay đổi trên khuôn mặt mình như thế nào.

Bước thứ 6: Tháo niềng và đeo duy trì

Sau khi kết thúc quá trình niềng răng móm, bác sĩ sẽ tháo niềng cho người bệnh. Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà Thùy Anh sẽ cung cấp thêm khay duy trì để cung răng của bệnh nhân không bị lệch trở lại tình trạng ban đầu. 

Qua thông tin trên có thể thấy rằng niềng răng móm Thái Nguyên là quy trình hiện đại, đòi hỏi sự đầu tư, đặc biệt là về thời gian. Nhưng những gì bạn bỏ này là hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận được. Để có quá trình niềng răng nhanh và đảm bảo hãy tới thăm khám tại nha khoa Thùy Anh – trung tâm niềng răng uy tín, với quy trình và công nghệ chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background