Nhổ răng khôn tại Nha khoa Thùy Anh Hà Nội 2020 bao nhiêu tiền?

Chào các bạn, tôi là bác sĩ Huy đến từ Nha Khoa Thùy Anh Hà Nội. Trong bài viết dưới đây tôi xin gửi đến các bạn bảng giá nhổ răng khôn với những phân tích diễn giải chi tiết, để các bạn có thể dễ dàng hình dung công việc của nha sĩ cũng như có thể ước lượng chi phí điều trị cho bản thân nếu thực hiện nhổ răng tại cơ sở của chúng tôi. 

Nhổ răng khôn tại nha khoa Thùy Anh giá bao nhiêu tiền?

 Về bản chất, việc nhổ 1 chiếc răng khôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Sức khỏe của bệnh nhân (nếu có kết hợp liên chuyên khoa, gây mê thì phí điều trị cao hơn)

– Hình thái chân răng (chân răng cong, dùi trống, nhiều chân răng thì chi phí nhổ cao hơn những chân thuôn, ngắn, thuận lợi).

– Các cấu trúc giải phẫu lân cận (chân răng gần dây thần kinh hay xoang hàm trên thì chi phí phẫu thuật cũng cao hơn). 

Dưới đây là chi phí nhổ răng cơ bản, bạn có thể yêu cầu thêm sự hỗ trợ của nhổ răng siêu âm piezotome, hoặc dùng huyết tương giàu tiểu cầu PRF hỗ trợ lành thương nhanh thì chi phí sẽ cao hơn. 

Với mỗi ca nhổ răng hỗ trợ siêu âm piezotome, chi phí sẽ cộng thêm 500.000đ và sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu PRF để thúc đẩy quá trình liền thương thì chi phí sẽ tăng thêm 500.000đ, có ghép xương vào huyệt ổ răng thì chi phí phát sinh thêm 5 triệu/ răng. 

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng cần dùng đến những điều trị hỗ trợ trên và không phải trường hợp nào cũng có ý nghĩa cho bệnh nhân. Một chỉ định đúng và tư vấn chuẩn chuyên môn mới là điều quan trọng nhất trong việc ra chỉ định.

Ví dụ: Việc sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu hiện nay vẫn chưa có những bằng chứng thuyết phục về việc giúp mô xương lành nhanh và chất lượng hơn. Hay việc sử dụng ghép xương cũng không thực sự cần thiết khi so sánh các kết quả điều trị bằng nghiên cứu RCT trong thời gian 5 – 10 năm. Tại Nha Khoa Thùy Anh chúng tôi luôn hướng đến giải pháp tối ưu – can thiệp tối thiểu. 

>>> Tìm hiểu phương pháp NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU TẠI ĐÂY!

Chi phí nhổ răng khôn cho từng trường hợp khác nhau

#Nhổ răng khôn mọc thẳng    

Quy trình nhổ răng khôn mọc thẳng thường không phải chia cắt thân – chân răng. Nha sĩ sẽ sử dụng bẩy để làm đứt các dây chằng nha chu quanh răng. Sau đó đưa răng ra dễ dàng bằng kìm hoặc gắp. 

Chi phí cho răng mọc thẳng tại nha khoa Thùy Anh là 1 triệu đồng. 

# Nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ

Để nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ nha sĩ cần nhiều động tác hơn như phải chia cắt phần thân răng đâm vào răng số 7 bên cạnh, chia cắt chân răng nếu chân răng phức tạp. 

Chi phí cho nhổ răng mọc lệch 45 độ là 1.400.000đ. 

#Nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ

Răng đã mọc ra khỏi cung hàm, bạn có thể thấy một phần thân răng đâm vào răng số 7, quan sát trên phim chụp X-quang thấy thân răng nằm ngang. Quy trình nhổ răng lệch 90 độ thường là nha sĩ mở lợi, mở xương phía mặt xa, cắt thân răng, chia chân. Quy trình phức tạp, chi phí cho việc nhổ răng khôn lệch 90 độ là 1.700.000đ. 

#Nhổ răng khôn mọc ngầm 

Răng khôn có thể mọc ngầm trong lợi, khi đó nha sĩ sẽ phải rạch lợi để lộ thân răng. Một số trường hợp khó hơn, răng khôn nằm ngầm bán phần hoặc hoàn toàn trong xương, khi đó để lấy bỏ răng khôn nha sĩ cần loại bỏ lớp xương phía trên và sau đó chia thân, chia chân nhổ từ từ. Chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm đắt nhất khoảng 2 triệu/ răng. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đã có thể ước lượng được chi phí nhổ răng khôn cho trường hợp mà mình quan tâm. Hãy nhổ răng khôn ngay khi có các biểu hiện đau nhức, sâu răng, ảnh hưởng tới răng số 7… để tránh biến chứng về sau nhé.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục