Hướng dẫn tìm hiểu thông tin về bác sĩ niềng răng invisalign – nha khoa Thùy Anh

Chúng ta đều biết niềng răng invisalign là công nghệ niềng răng hiện đại, thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Niềng invisalign là một kỹ thuật khó trong nha khoa, có yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ để đảm bảo kết quả tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu thông tin về bác sĩ niềng răng invisalign, mời bạn cùng tham khảo. 

Hướng dẫn tìm hiểu thông tin về bác sĩ niềng răng invisalign

Tìm kiếm thông tin bác sĩ niềng răng invisalign

c sĩ niềng răng invisalign phải có mặt trong danh sách bác sĩ invisalign của hãng invisalign trên toàn cầu. Bạn tìm kiếm thông tin bác sĩ bằng cách truy cập vào địa chỉ https://invisalign.com/vn/find-a-doctor, hệ thống sẽ cung cấp thông tin một cách chính xác nhất tới bạn. 

Ngoài ra khi tìm hiểu về bác sĩ niềng răng invisalign bạn cần nắm rõ các vấn đề sau: 

Thứ 1: Mọi bác sĩ chỉnh nha đều là nha sĩ, nhưng không phải nha sĩ nào cũng là bác sĩ chỉnh nha.

Xét về yêu cầu học vấn thì cả bác sĩ nha khoa và chỉnh nha đều cần được đào tạo qua các lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, được trang bị kiến thức chuyên môn về y đa khoa và nha khoa. Đồng thời bác sĩ nha khoa phải có kinh nghiệm thực tế để được cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực của mình. 

Còn để trở thành bác sĩ niềng răng, các bác sĩ nha khoa cần phải được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha. Như vậy các bác sĩ mới thể thành thạo các kỹ thuật chỉnh nha. 

Thứ 2: Để trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp, các bác sĩ cần được đào tạo chuyên sâu thêm 2 – 3 năm, kinh nghiệm điều trị thực tế nhiều năm để có thể điều trị được các ca phức tạp.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học chuyên khoa răng hàm mặt thì các bác sĩ cần được đào tạo thêm từ 2 – 3 năm chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để được cấp chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp. 

Thứ 3: Bác sĩ niềng răng invisalign phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe từ hãng invisalign của Mỹ, có mặt trên hệ thống của hãng invisalign.

Để có thể thực hiện niềng răng cho khách hàng với khay trong suốt invisalign, bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp phải được đào tạo, có chứng chỉ và được công ty Invisalign Hoa Kỳ cấp chứng nhận. Bởi vì Invisalign không chỉ là chỉnh nha mà còn là công nghệ, các bác sĩ cần cập nhật kiến thức qua các hội thảo và khóa học của hãng Invisalign để đảm bảo tính chuyên môn.

Thứ 4: Nha khoa Thùy Anh – hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, khoa chỉnh nha dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Dr. Trần Thùy Anh:

– Kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu, thực hiện thành công trên 2.000 case chỉnh nha.

– Tham gia khóa đào tạo chuyên sâu với máng trong suốt invisalign do công ty Align Technology tổ chức. Có mặt trong hệ thống bác sĩ invisalign toàn cầu.

– Là bác sĩ áp dụng thành công kỹ thuật meaw – điều chỉnh sai mặt phẳng nghiêm trọng giúp nhiều case chỉnh nha khó tránh được cuộc phẫu thuật phức tạp.

Tìm hiểu thông tin về bác sĩ Thùy Anh tại đây.

Khoa chỉnh nha với đội ngũ bác sĩ có tâm trình độ có tầm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất, tại nha khoa Thùy Anh: Đã niềng răng là phải đẹp. 

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 15 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp tới 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 3 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha

+ MIỄN PHÍ lấy cao răng trong 5 năm sau chỉnh nha  

Nha khoa Thùy Anh - địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại Hà Nội

Ngoài các yêu cầu khắt khe về bác sĩ niềng răng invisalign thì một địa chỉ nha khoa có thể niềng được invisalign cũng cần đảm bảo đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ việc chẩn đoán các tình trạng vùng răng miệng và răng hàm mặt.

Nha khoa Thùy Anh – hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, là đơn vị nha khoa chuyên sâu về niềng răng với: 

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Bác sĩ Trần Thùy Anh - trưởng khoa chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh

Bác sĩ Trần Thùy Anh:

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp

– Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp

– Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– Điều trị niềng răng thành công cho hơn 1000 trường hợp

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Đặc biệt, nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quét mẫu hàm Scan itero 5D (trị giá 1,2 tỷ đông) của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 3.000.000 đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trả góp lãi suất 0%

Sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ thanh toán 1/3 chi phí, 2/3 còn lại bạn sẽ được trả dần trong thời gian điều trị. Trung bình từ 1.000.000đ/ tháng. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background