Dịch vụ tư vấn nha khoa chuyên nghiệp và tận tâm tại Thùy Anh

90% người dân Việt Nam mắc phải các vấn đề về răng miệng, bởi vậy việc chủ động chăm sóc, tìm kiếm các dịch vụ tư vấn nha khoa là rất cần thiết. Nha khoa Thùy Anh hiện đang áp dụng đa dạng các hình thức tư vấn, mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy. Cùng tìm hiểu quy trình tư vấn nha khoa đúng chuẩn tại phòng khám nha khoa Thùy Anh trong bài viết dưới đây. 

Dịch vụ tư vấn nha khoa tại Thùy Anh

Khách hàng được tư vấn nha khoa tại Thùy Anh

Tư vấn nha khoa là quy trình bắt buộc cần thực hiện tại mỗi nha khoa trước khi bước vào sử dụng bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Điều này giúp cung cấp tới khách hàng những thông tin chính xác, chủ động và nhanh chóng hơn trong quá trình thăm khám. 

Các bước tư vấn nha khoa được thực hiện tại Thùy Anh bao gồm:
Thứ 1: Tư vấn qua fanpage, email, website, điện thoại 

Để được gặp các bác sĩ chuyên khoa, trước tiên bạn cần liên hệ và đặt lịch hẹn trước với nha khoa Thùy Anh. Điều này giúp bạn chủ động hơn về thời gian đến thăm khám. 

Thùy Anh luôn cung cấp đầy đủ thông tin về email, số điện thoại, fanpage, giờ làm việc giúp khách hàng có thể liên lạc bằng nhiều cách khác nhau và lựa chọn khung giờ hợp lý. 

Với hình thức này, bạn không phải đến trực tiếp phòng khám đặt lịch như trước đây mà chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, thời gian có thể tới thăm khám, nha khoa Thùy Anh sẽ lưu lại và liên hệ với bạn để chốt lịch hẹn với bác sĩ. 

Thứ 2: Bác sĩ tiến hành tư vấn trực tiếp, lắng nghe vấn đề của khách hàng 

Đây là vấn đề cốt lõi của một cuộc hẹn tư vấn nha khoa. Sau chốt lịch hẹn, bạn sẽ tới phòng khám để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vấn đề này luôn được khuyến cáo. 

Các bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh sẽ sắp xếp công việc để ưu tiên khách hàng đã đặt lịch hẹn trước, như vậy bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi. Và khi tới phòng khám, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng sẽ thăm khám, căn cứ tình trạng cụ thể và tư vấn giải pháp phù hợp.

Thứ 3: Chụp phim X – quang xác định vấn đề bạn gặp phải 

Thứ 4: Tư vấn các phương pháp điều trị, ưu nhược điểm của giải pháp đó 

Thứ 5: Báo giá và tiến hành điều trị 

Thứ 6: Sau quá trình điều trị, đội ngũ điều dưỡng sẽ chịu trách nhiệm thường xuyên nhắc nhở bệnh nhân về cách chăm sóc răng miệng cũng như hẹn lịch thăm khám định kỳ. 

Cách dịch vụ tư vấn về răng tại nha khoa Thùy Anh

nieng-rang-ho-1
Dịch vụ niềng răng tại Thùy Anh

Được biết đến là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, nha khoa Thùy Anh cung cấp đa dạng các dịch vụ về răng miệng mang đến cho khách hàng sự chăm sóc toàn diện nhất: 

– Niềng răng mắc cài, niềng răng invisalign 

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc… một cách hiệu quả. Niềng răng giúp bảo tồn răng thật tối đa và đưa hàm răng về khớp cắn chuẩn, giúp vừa đẹp về thầm mỹ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai. 

Khi thực hiện niềng răng tại đây, trực tiếp bác sĩ Trần Thùy Anh – trưởng khoa nắn chỉnh răng sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn nha khoa cho bạn những giải pháp phù hợp với từng trường hợp.
Phương pháp niềng răng mắc cài sẽ sử dụng các điểm tựa tạo lực kéo mạnh và ổn định, di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Đặc biệt, công nghệ niềng răng invisalign sẽ mang đến cho bạn giải pháp chỉnh nha nhẹ nhàng, đơn giản và đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn. 

– Răng sứ thẩm mỹ

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thùy Anh

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng bị hỏng bằng răng giả để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật cho người dùng. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu, sứt mẻ. 

Có 2 giải pháp răng sứ thẩm mỹ phổ biến gồm dán sứ veneer và bọc răng sứ. Răng sứ thẩm mỹ tại Thùy Anh là răng sứ chính hãng, bảo hành từ 10 – 20 năm tùy từng dòng sứ. 

– Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất đột phá của nền nha khoa đương đại, giúp cải thiện về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật. Tại nha khoa Thùy Anh, chúng tôi sử dụng các vật liệu chính hãng, có bảo hành. 

– Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn luôn là nỗi sợ hãi của nhiều người, tuy nhiên với giải pháp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome cùng tay nghề cao của các bác sĩ tại đây, việc nhổ bỏ răng khuôn luôn đảm bảo nhẹ nhàng, chính xác và không đau khi thực hiện. 

Bên cạnh đó, các tư vấn nha khoa khác được cung cấp tại nha khoa Thùy Anh bao gồm: 

+ Chữa cười hở lợi 

+ Điều trị viêm lợi, viêm nha chu

+ Điều trị răng sâu

+ Nha khoa trẻ em

Với những dịch vụ đa dạng, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn khi đến với Thùy Anh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nha khoa rõ ràng và sự hài lòng tuyệt đối về kết quả mình nhận được.

NHA KHOA THÙY ANH

Chuyên sâu về: niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, điều trị cười hở lợi, dán sứ veneer, nhổ răng khôn

Hotline: 0869.800.318 – 0972.859.993      Fanpage: fb.com/thuyanhclinic

Youtube.com/nhakhoathuyanh

Hà Nội: 181 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Thái Nguyên
– Phổ Yên: 468 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
– TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
– TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất, phường Đồng Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục