Đến Việt Nam điều trị nha khoa cần chuẩn bị những gì?

Điều trị nha khoa tại Việt Nam rất đáng để các bạn lựa chọn, các bác sĩ tại đây thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao của các giảng viên uy tín đến từ các nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Anh, Italy, Hàn quốc… Thiết bị điều trị nha khoa được trang bị đầy đủ như kính hiển vi nha khoa, chụp phim X-quang tại chỗ, phim CT cone beam, hệ thống Implant của Mỹ, Đức, Nhật, Hàn quốc, các điều kiện vô trùng và phòng ốc đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên trước khi quyết định tới đây bạn cần lưu ý một số vấn đề sau. 

Những điều bạn cần chuẩn bị khi điều trị nha khoa tại Việt Nam

Thứ 1: Liên lạc với phòng khám nha khoa uy tín

Bạn cần có thông tin liên lạc với 1 phòng khám nha khoa, trao đổi với họ về các thủ thuật mà bạn muốn thực hiện. Bạn có thể gửi hồ sơ chăm sóc nha khoa hiện tại, các vấn đề toàn thân của bạn, nếu có phim chụp X-quang, ảnh chụp trong miệng thì càng tốt. 

Thông tin này bạn có thể trao đổi với bác sĩ Việt Nam qua email, mạng xã hội facebook, twitter, instagram… Khi có những thông tin của bạn từ trước, các bác sĩ Việt Nam sẽ tư vấn đầy đủ về quy trình điều trị của bạn như thời gian bao lâu, cần bao nhiêu buổi hẹn và chi phí điều trị như thế nào.

Nếu chưa có các thông tin về tình trạng của mình,  thì khi sang Việt Nam bạn sẽ được nha sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, đó gọi là “initially visit”.

Thứ 2: Tìm hiểu về quy trình, dịch vụ tại địa chỉ nha khoa 

Sau khi bạn đã hiểu rõ về điều trị mà mình sẽ thực hiện tại Việt Nam, chúng tôi sẽ khớp lịch chữa răng đảm bảo thuận lợi với chuyến đi của bạn nhất. Tất cả những hạng mục về giá cũng hoàn toàn minh bạch. Thông tin về bác sĩ, nha khoa Thùy Anh cũng gửi đến bạn một cách chi tiết để bạn lựa chọn. 

Sau khi bạn quyết định sẽ điều trị vào những ngày nào, chúng tôi có thể giúp bạn tìm những khách sạn và vị trí ở thuận lợi cho cả chuyến đi và quá trình điều trị nha khoa.

Thứ 3: Đến Việt Nam và nhận kế hoạch điều trị chi tiết 

Bạn hãy yêu cầu nha khoa nơi mình điều trị đón bạn tại sân bay nhé để thuận lợi cho việc đi lại của bạn. Tại nha khoa Thùy Anh, chúng tôi sẽ đón bệnh nhân và tuân thủ lịch điều trị đã thỏa thuận trước với bệnh nhân và xây dựng cho bạn chi tiết kế hoạch điều trị và bản thiết kế nụ cười sau khi thăm khám sơ khởi. Bước vào điều trị, bạn sẽ được chăm sóc theo những tiêu chuẩn y khoa cao nhất.

Bước 4: Nhận hồ sơ nha khoa sau khi đã điều trị xong 

Bạn hãy yêu cầu địa chỉ nha khoa gửi cho bạn hồ sơ điều trị của mình. Tại nha khoa Thùy Anh, chúng tôi luôn chuẩn bị cho khách hàng một hồ sơ nha khoa, trong đó ghi rõ lý do tại sao lại điều trị như vậy, điều trị trải qua những bước nào, và các vấn đề về kỹ thuật đã thực hiện trên miệng. Thông tin này sẽ rất hữu ích giúp bạn theo dõi và tiện lợi hơn trong việc điều trị tiếp diễn sau này.

Các bệnh nhân nước ngoài khi đến với Nha Khoa Thùy Anh thì luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ, các chế độ ưu đãi về giá, cũng như sự tỉ mỉ trong ghi hồ sơ nha khoa cho bệnh nhân lưu giữ. Khi bạn không có điều kiện để quay trở lại Việt Nam, chúng tôi có thể gửi những thông tin này cho nha sĩ của bạn về những điều trị đã thực hiện qua email.

Cách dịch vụ nha khoa tại Thùy Anh được nhiều khách hàng lựa chọn

Dịch vụ thẩm mỹ răng tại nha khoa Thùy Anh

Các dịch vụ nha khoa tại Thùy Anh được nhiều người nước ngoài lựa chọn gồm:

– Tẩy trắng răng: Áp dụng cho những trường hợp răng nhiễm màu xấu, ố vàng do cafe, thực phẩm… Tẩy trắng răng chỉ cần 1 lần hẹn, khoảng 1h đồng hồ, chi phí tẩy trắng khoảng 100$, đã bao gồm việc vệ sinh răng và chống ê buốt trọn gói.

– Bọc răng sứ:  Ở Úc, chi phí bọc răng sứ lên đến 1200$ mỗi răng, trong khi chi phí tại Việt Nam chỉ khoảng 100 – 300$ (tiết kiệm đến 80%). Thời gian bọc răng sứ khoảng 2 – 3 ngày, trải qua 2 – 3 lần hẹn tùy vào tình trạng từng người.

– Làm cầu răng sứ: Làm cầu răng sứ thường trải qua 2 – 3 buổi hẹn, thời gian hoàn thiện khoảng 3- 4 ngày. Tuổi thọ trung bình của cầu răng sứ khoảng 10. Bạn có thể sử dụng vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc tốt theo hướng dẫn của nha sĩ.

– Dán sứ Veneer, inlay: Áp dụng cho các trường hợp răng nhiễm màu xấu, răng thưa, sứt mẻ, gãy vỡ, lệch lạc nhẹ… Veneer là những mặt dán sứ rất mỏng, điều trị veneer hạn chế tối đa mài răng, bảo tồn răng gốc và không phải điều trị tủy. Tại Úc, giá mỗi mặt dán sứ khoảng 1.700$, tại Việt Nam thì chi phí khoảng 250$, tiết kiệm đến 85%.

Thời gian điều trị Veneer khoảng 3 – 4 ngày, chia làm 2 – 3 lần hẹn, tùy vào tình trạng cụ thể.

– Điều trị cười hở lợi: Thông thường sẽ mất 1 lần hẹn và thực hiện trong vòng khoảng 2 giờ đồng hồ. Bác sĩ sử dụng phương pháp tạo hình lợi và làm dài thân răng lâm sàng. Điều trị cười hở lợi này chỉ cần tiến hành 1 lần và không bị tái phát sau đó. Chi phí cho phẫu thuật khoảng 500 – 800$.Đi

– Cấy ghép Implant: Implant tốt hơn hẳn cầu răng. Răng implant cho sức nhai tối ưu, phát âm và thẩm mỹ tốt. Chi phí điều trị implant tại Việt Nam chỉ khoảng 500 – 1.500 $, rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác.

Điều trị Implant nếu thuận lợi chỉ cần 1 tuần là xong. Tuy nhiên, nếu trường hợp phức tạp sẽ mất 2 – 3 đợt hẹn. Thời gian điều trị có thể lên đến 6 tháng, 2 lần tới Việt nam, mỗi lần 2-3 ngày.

– Điều trị tủy răng: Chi phí cho điều trị tủy răng khoảng 100 đô, rẻ hơn rất nhiều so với khi điều trị ở úc là 1300$. Thời gian điều trị từ 1 – 3 lần hẹn tức là khoảng 1 tuần. Nếu tình trạng nhiễm trùng răng không quá trầm trọng, bác sĩ có thể kết thúc điều trị chỉ trong 1 lần hẹn.

– Điều trị toàn bộ hàm răng: Thực hiện việc vệ sinh răng, thay thế răng mất, tẩy trắng răng, hàn những răng vỡ mẻ, thẩm mỹ nụ cười toàn diện hay phẫu thuật cười hở lợi.

Mong rằng, thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích khi quyết định tới Việt Nam thực hiện điều trị nha khoa. Bạn đang có nhu cầu đến Việt Nam điều trị nha khoa và cần được tư vấn về tình trạng của mình, hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục