Cuộc sống thay đổi rất nhiều sau khi phẫu thuật điều trị cười hở lợi của chàng thanh niên 9x.

“Công việc kinh doanh hiện tại phải thường xuyên gặp gỡ và giao tiếp với khá nhiều người nên mình khá mặc cảm và tự ti. Có nhiều bạn cũng trêu đùa với mình về điều này nên mình cũng có chút buồn.” – Đó là những tâm sự của Đăng.Đ.Nam (24 tuổi) chia sẻ trong buổi tái khám với chúng tôi sau 2 tuần phẫu thuật cười hở lợi. 

Nỗi lòng của anh chàng 9x và nụ cười hở lợi

Cười hở lợi không phải là hiếm gặp hiện nay. Nụ cười hở lợi (Gummy smile) là do sự phát triển quá mức của phần lợi, điều này làm cho khuôn mặt của bạn trở nên mất cân bằng giữa độ dài của răng và nướu lợi. Nếu như trước đây ngoại hình của phái nam vốn không quá coi trọng thì hiện nay điều đó lại được coi là một lợi thế, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực phải thường xuyên giao tiếp. Ngoài ra, trong nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi cũng không được coi là một tướng tốt.
Bên cạnh các đánh giá theo quan niệm xưa, nụ cười hở lợi sẽ khiến tính thẩm mĩ mất đi, làm các chàng trai kém lôi cuốn mỗi khi cười, vì vậy lựa chọn tốt nhất cho các bạn là tìm tới phương pháp điều trị cười hở lợi.
Với công việc kinh doanh cần phải gặp gỡ đối tác thường xuyên, giao tiếp với khá nhiều người, Đ.Nam cũng rất chú ý cho hình ảnh của mình. Tuy nhiên điều khiến chàng thanh niên trẻ này mất tự tin nhất ấy chính là nụ cười hở lợi của mình. 

“Mình bắt đầu ý thức được điều này khoảng 4 năm nay, điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của mình khá nhiều. Mình chỉ muốn làm sao để có một nụ cười đẹp hơn, không còn bị hở lợi nữa. Cười thoải mái, hết sức có thể mà không sợ bị người khác đánh giá, chê cười khi mình cười.” – Nam bộc bạch.  

Lắng nghe nỗi lòng và niềm mong mỏi của Nam, bác sĩ Lê Sơn Tùng – bác sĩ thẩm mĩ và phẫu thuật trong miệng thuộc nha khoa Thùy Anh đã tiến hành thăm khám lâm sàng và lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật cười hở lợi, “lột xác hoàn toàn” nụ cười cho Nam.

Nụ cười mới - sự tự tin mới sau 2 tuần phẫu thuật cười hở lợi

Mô lợi đã phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật, thân răng đã dài hơn so với trước đây.
Nụ cười mới sáng bừng khuôn mặt, tăng nét nam tính.
“Bây giờ mình có thể cười thật tươi mà không sợ bị người khác chê cười nữa rồi.” - Nam nói.

Khi trở về với công việc thường nhật, Nam nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người xung quanh. Giờ đây Nam đã hoàn toàn xóa bỏ những tự tin trước đây, thoải mái giao tiếp với bạn bè, khách hàng, tự tin nở nụ cười rạng rỡ mà bấy lâu nay mong đợi.
Nếu bạn cũng gặp trường hợp như Đ.Nam, hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho mình nhé.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background