Đau cứng hàm, không há được miệng – Bệnh lý chỉ có Nha Khoa Thuỳ Anh chữa khỏi

4 tháng điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm tại nha khoa Thuỳ Anh, anh Thịnh (30 tuổi) tới từ Hà Nội đã có những tiến triển rõ rệt, cuộc sống sinh hoạt trở lại bình thường khiến anh vui vẻ, an tâm hơn.

Cuộc sống bị đảo lộn khi mắc bệnh lý viêm khớp thái dương hàm

Ban đầu đến thăm khám, biên độ há mở miệng của anh Thịnh là rất nhỏ, cố gắng há to thì thấy đau nhức. Điều này gây ra những bất tiện trong sinh hoạt, ăn uống hàng ngày của anh. Nhớ lại khoảng thời gian trước đây, anh nói: “Mỗi lần ăn, mình chỉ có thể ăn những miếng rất bé. Ăn miếng to thì phải há miệng to hơn, mà cứ há to thì lại bị đau. Nhiều khi bận rộn cũng thể ăn nhanh được, rất mất thời gian.”

Anh Thịnh làm bên mảng xây dựng, công việc đòi hỏi anh thường xuyên phải đi tiếp khách. Bởi vậy mà trong khoảng thời gian mắc phải bệnh lý viêm khớp thái dương hàm, công việc của anh bị ảnh hưởng không ít. 

Chữa bệnh khớp thái dương hàm càng sớm càng tốt

Ngày mới phát bệnh, anh Thịnh có những biểu hiện nhẹ như thỉnh thoảng bị ù tai và có tiếng kêu khớp, há miệng có bị đau nhưng mức độ đau ít nên anh chủ quan không đi thăm khám ngay. 

Theo bác sĩ Nguyễn Đức Tuấn – bác sĩ chuyên điều trị khớp thái dương hàm cho hay: “Có khá nhiều bệnh nhân giống như anh Thịnh, với những biểu hiện không rõ ràng hay cuộc sống sinh hoạt chưa bị ảnh hưởng quá nhiều thì đa phần họ luôn chủ quan. Thậm chí có những người tự nhiên khỏi, sau một thời gian mới bị tái phát lại thì lúc này bệnh đã tiến triển nặng hơn rất nhiều. 

Bệnh này không gây tử vong, tuy nhiên nếu bệnh trở nặng sẽ gây khó khăn cho việc điều trị và gây ra những khó chịu, mệt mỏi cho người bệnh.”

Chỉ Nha Khoa Thuỳ Anh mới có thể chữa khỏi bệnh viêm khớp thái dương hàm

Được chẩn đoán bị trật đĩa khớp, bác sĩ đã tiến hành nắn chỉnh và thiết kế máng nhai để định vị lại khớp cắn. Đây là phương án điều trị bảo tồn, giúp bệnh nhân tránh được một cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên bệnh nhân cần phải được thăm khám sớm bởi có những tổn thương sẽ là vĩnh viễn nếu không được điều trị đúng thời điểm. 

Trở lại với câu chuyện của anh Thịnh, anh nói nhắc tới chữa viêm khớp thái dương hàm ở đâu thì chỉ có Nha Khoa Thuỳ Anh mới có thể chữa trị được. Chỉ khoảng 4 tháng sau, các triệu chứng như đau cứng hàm, há miệng có tiếng kêu… được xóa bỏ hoàn toàn, việc ăn uống trở nên thoải mái hơn giúp tinh thần của anh lúc nào cũng vui vẻ, giảm lo âu stress.

Cùng nghe lại những chia sẻ của anh Thịnh qua video dưới đây. Và đừng chủ quan với bất cứ dấu hiệu nào dù là nhỏ nhất các bạn nhé!

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background