6 lý do nên chọn Việt Nam để du lịch Nha Khoa

Việt Nam là một trong những địa chỉ được nhiều du khách nước ngoài lựa chọn kết hợp du lịch và điều trị răng. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ  6 lý do mà bạn nên chọn Việt Nam trong hành trình du lịch điều trị nha khoa của mình nếu bạn đang có ý định thực hiện.

Tại sao nên chọn Việt Nam là địa chỉ du lịch nha khoa?

Tất cả mọi người đều muốn đến một đất nước mà khi cần, sẽ tìm được địa chỉ làm răng với chi phí và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngành du lịch nha khoa Việt Nam đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế với những lý do sau: 

Thứ 1: Chi phí thấp 

Nhiều người nghĩ rằng, chi phí thấp đồng nghĩa với chất lượng thấp. Điều này là không đúng vì mức sống của Việt Nam hiện nay vẫn còn thấp hơn so với các nước phát triển, so với mức sống tại Việt Nam, điều trị Nha Khoa vẫn là những điều trị cao cấp và đắt đỏ. 

Mức giá áp dụng cho nha khoa phải phù hợp với mức sống của người Việt, còn so với mức sống của các bạn thì nó rất rẻ. Vì vậy giá rẻ ở đây không đi cùng với chất lượng thấp. 

Ví dụ: Điều trị tủy răng (root canal treatment) có giá khoảng 1000 đô cho 1 ống tủy, ở Việt Nam bạn chỉ phải trả khoảng 50 đô.

Thực hiện 1 mặt dán sứ Veneer ở Mỹ khoảng 1800 đô, thì tại Việt Nam chỉ là 250 đô.

Cấy 1 chiếc implant chỉ khoảng 500 – 1000 đô, với các hãng implant nổi tiếng toàn cầu.

Thứ 2: Điều trị an toàn và chất lượng cao

Du lịch y khoa (medical tourism) đã phát triển tại Việt Nam mấy năm trở lại đây, và Nha Khoa chính là lĩnh vực trọng điểm, nền nha khoa Việt Nam có hạ tầng và con người đủ sức hội nhập sâu rộng với nền Nha Khoa quốc tế, các kỹ thuật mới được public, update thường xuyên. Bác sĩ nha khoa tại việt Nam có vốn ngoại ngữ tốt để đọc các tài liệu mới và đủ giao tiếp với bệnh nhân của mình. Chính phủ cũng hỗ trợ cho ngành dịch vụ du lịch nha khoa bằng cách thẩm định nghiêm ngặt các cơ sở hành nghề, đưa ra những quy định hành nghề chất lượng cao đủ sức hấp dẫn để bệnh nhân nước ngoài ấn tượng và giới thiệu cho bạn bè mình đến Việt Nam nhiều hơn. 

Tại Nha Khoa Thùy Anh, chúng tôi có những buổi training thường xuyên không chỉ là chuyên môn mà còn là cách phục vụ, cách ghi bệnh án chi tiết, cách nói chuyện với khách nước ngoài sao cho bệnh nhân đến phòng khám hài lòng nhất.

Chúng tôi cũng có thể trao đổi thông tin cụ thể về tất cả những điều trị bạn thực hiện tại Việt Nam với nha sĩ của bạn ở trong nước, để bạn có thể tiếp tục chăm sóc răng thật tốt kể cả khi không thể đến Việt nam trong thời gian tới.

Thứ 3: Dịch vụ nha khoa đa dạng

Các dịch vụ chăm sóc nha khoa ở Việt nam cực kỳ đa dạng, tất cả các dịch vụ nha khoa ở nước sở tại, bạn đều tìm thấy ở Việt Nam. Bao gồm cấy implant, với các điều trị implant all on 4, all on 6, mặt dán sứ Veneer, phẫu thuật sửa cười hở lợi (gummy smile correction), phẫu thuật răng khôn (wisdom teeth extraction), phẫu thuật nang u vùng hàm mặt, thiết kế nụ cười digital smile design…

Các hãng vật liệu nha khoa nổi tiếng thế giới như 3M, GC, Morita, Nobel Biotech, Straumann… đều có đại lý phân phối tại Việt Nam, vật liệu được nhập dễ dàng và sử dụng thường quy trong phòng nha Việt Nam. Trước các điều trị chúng tôi luôn cho bệnh nhân xem nhãn mác của tất cả các loại vật liệu để bạn hoàn toàn yên tâm về các điều trị của mình.

Thứ 4: Chế độ chăm sóc và bảo hành uy tín

Thực hiện điều trị tại một đất nước xa xôi, hẳn các bạn sẽ đặt câu hỏi, theo dõi sau điều trị (Post-Treatment Follow-Up), bảo hành, bảo dưỡng như thế nào.

Tại nha khoa Thùy Anh các kế hoạch điều trị được phác thảo dựa trên những tiêu chuẩn chuyên môn theo guideline của các viện y khoa danh tiếng, chúng tôi cố gắng sắp xếp điều trị sao cho phù hợp với lịch nghỉ dưỡng của khách hàng tại Việt Nam, nhưng không vì thế mà chúng tôi đốt cháy giai đoạn.

 Với  trường hợp mà lịch nghỉ dưỡng quá ngắn, hoặc bệnh nhân không có điều kiện quay lại Việt Nam thì chúng tôi sẽ không nhận điều trị những thủ thuật cần theo dõi như implant hay phẫu thuật u nang vùng mặt.

Các điều trị đều được bảo hành dài hạn. Chúng tôi cũng thường xuyên gửi mail hỏi thăm tình hình các điều trị đã thực hiện, và sẵn sàng thực hiện bảo hành bảo dưỡng khi có bất cứ than phiền nào.

Những cam kết và sự uy tín chính là giá trị cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi đến gần hơn với các bệnh nhân nước ngoài.Thùy Anh sẽ luôn mang tới kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Tại Thùy Anh, việc ghi chép đầy đủ hồ sơ điều trị, thậm chí quay video lại quá trình điều trị, gửi đến bệnh luôn được coi trọng, điều này giúp bệnh nhân có thể điều trị tiếp diễn ở bất cứ đâu nếu muốn, và nha sĩ của bạn cũng sẽ nắm được tất cả những thủ thuật mà chúng tôi đã làm.

Thứ 5: Thân thiện với bệnh nhân nước ngoài

Ở Việt Nam an ninh rất tốt người Việt Nam vô cùng hiếu khách, bác sĩ thân thiện, coi bệnh nhân như người nhà.  Nha Khoa Thùy Anh chắc chắn rằng trải nghiệm chữa răng của bạn sẽ có vô vàn câu chuyện đẹp để kể với bạn bè người thân khi bạn trở về và quay lại.

Thứ 6: Nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn

Đất nước Việt Nam nhỏ bé nhưng có bờ biển dài chạy dọc đất nước, các bãi biển cực kỳ xinh đẹp như Cửa Lò, Sầm Sơn, Nha Trang…Việt Nam có lịch sử hơn 4000 năm, hơn 54 dân tộc anh em, với những bản sắc độc đáo, bạn cũng có thể đi đến các hòn đảo tuyệt đẹp như Phú Quốc, Cát Bà, Cô Tô, Cù Lao Tràm… bạn có kết hợp vừa đi du lịch vừa điều trị nha khoa. Rất tiện lợi phải không. 

Với những lợi thể trên, Việt Nam đang trở thành ngôi sao đang lên của khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung. Hàng năm, có gần 100.000 người nước ngoài tới Việt Nam để sử dụng các dịch vụ nha khoa, Thùy Anh vinh dự và tự hào là một trong những trung tâm nha khoa phục vụ phần lớn lượng khách nước ngoài tới Việt Nam thực hiện điều trị nha khoa. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và tìm đến nha khoa Thùy Anh.

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
phone
phone no background