5 trường hợp nhất định nên dán sứ veneer Thái Nguyên

Dán sứ Veneer là phương pháp phục hình bảo tồn răng thật được nhiều người lựa chọn để cải thiện hàm răng khuyết điểm. Dán sứ Veneer Thái Nguyên có nhiều ưu điểm vượt trội khác như an toàn, không xâm lấn, đảm bảo chức năng nhai…

Dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình răng không cần mài hoặc mài rất ít. Dán sứ Veneer có cấu tạo là lớp sử mỏng được làm từ sứ nguyên chất với độ dày siêu mỏng (0.3-0.8mm) được dán lên mặt rằng nhằm khắc phục các khuyết điểm của răng.

Những trường hợp nên Dán sứ Veneer

dán-sứ-veneer-thai-nguyen
Dán sứ veneer Thái Nguyên

Răng bị đổi màu: Những trường hợp răng bị đổi màu do thực phẩm, thuốc lá, thời gian… hoặc nhiễm màu nghiêm trọng mà tẩy trắng răng không đạt được hiệu quả có thể áp dụng dán sứ veneer. Dán sứ Veneer Thái Nguyên giúp đem lại hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Răng bị sứt mẻ: Răng rất dễ bị tổn thương do bị tác dụng lực như ăn đồ quá cứng, va đập, tai nạn… Trong trường hợp răng không bị sứt mẻ quá nặng, không ảnh hưởng lớn có thể lựa chọn dán sứ veneer  để giải quyết và khắc phục.

Răng bị mòn: Theo thời gian, răng có thể bị món. Đặc biệt, ở những người lớn tuổi thường bị mòn và có vết nứt ở chân răng. Trong những trường hợp này có thể dán sứ veneer Thái Nguyên.

Răng thưa: Có những người có cấu tạo răng thưa, khoảng cách giữa cách răng rộng bất bình thường và khoảng hở ngày càng tăng. Dán sứ veneer có thể khắc phục tình trạng này, đem lại hàm răng đều đẹp.

Hỏng men răng: Men răng bị đổi màu, xói mòn theo thời gian hoặc do đánh răng quá mạnh, ăn uống nhiều thực phẩm chứa a-xit… nếu không khắc phục sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Ưu điểm của dán sứ Veneer Thái Nguyên

Dán sứ Veneer Thái Nguyên có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Bảo tồn răng thật tối đa

Là phương pháp phục hình răng bảo tồn răng thật tối đa nên dán sứ veneer rất được lòng nhiều người. Với miếng dán siêu mòng chỉ đạt 0,3mm nên việc dán sứ veneer sẽ không xâm lấn nhiều răng thật, không phải mài nhiều răng, răng thật chỉ bị mài từ 0.5 mm – 0.6 mm. 

Thẩm mỹ cao

MiếngdDán sứ Veneer có màu sắc giống hệt răng thật và có thể khắc phục các khuyết điểm của hàm răng nên dán sứ veneer sẽ cho bạn hàm răng đều đẹp, trắng sáng. Ngoài ra, miếng dán veneer được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM nên độ chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng.

Đảm bảo khả năng ăn, nhai

Vì không phải mài quá nhiều răng thật nên sẽ không làm mất cảm giác ăn uống. Và dù chỉ mỏng 0,3mm nhưng dán sứ veneer có độ cứng lên tới 400Mpa gấp 5 lần răng thật (răng thật có độ cứng từ 80 – 120Mpa) giúp ăn nhai thoải mái.

An toàn, đảm bảo sức khỏe

Được làm từ chất liệu nha khoa cao cấp nên mặt dán sứ Veneer Thái Nguyên có độ tương hợp sinh học rất cao, không gây kích ứng cơ thể, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Bảo vệ răng thật

Miềng dán sứ veneer giống như một lớp bảo vệ bên ngoài răng thật tránh những tác động tiêu cực. Dù mỏng nhưng độ cứng lại gấp 5 lần răng thật nên sẽ giúp hạn chế tác động lực lên răng thật, bảo vệ răng thật.

Độ bền cao

Dán sứ veneer Thái Nguyên có tuổi thọ lên tới 10-15 năm hoặc có thể kéo dài hơn nếu chăm sóc đúng cách.

Tìm hiểu thêm về nhược điểm của phương pháp dán sứ veneer:

Địa chỉ dán sứ Veneer Thái Nguyên uy tín

Hiện nay trên địa bàn Thái Nguyên có rất nhiều cơ sở nha khoa nhưng để tìm được địa chỉ dán sứ veneer an toàn, hiệu quả cao là điều không phải dễ dàng. Một trong những địa chỉ dán sứ veneer Thái Nguyên được khách hàng đánh giá cao là Nha khoa Thùy Anh.

Nha khoa Thủy Anh có nhiều ưu điểm nổi bật:

– Công nghệ, thẩm mỹ đi đầu

– Bảo hành hệ thống, uy tín 1 đổi 1

– Bác sỹ chính quy ĐHY Hà Nội

– Không gian sạch sẽ – vô trùng tuyệt đối

– Tận tâm, chu đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục