Video niềng răng tại nha khoa Thùy Anh – người thật, hình ảnh thật, kết quả thật

Niềng răng để chỉnh răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, lệch lạc đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là giải pháp văn minh, giúp bạn có thể bảo tồn được răng thật nhưng vẫn mang lại kết quả tuyệt vời khi kết thúc. Nhưng nó cũng là một hành trình dài nên trước khi niềng răng bạn hãy tham khảo các video niềng răng thực tế tại các nha khoa, người thật, việc thật bao giờ cũng đáng tin hơn là những quảng cáo suông. 

Video niềng răng tại nha khoa Thùy Anh

Video quá trình niềng răng của khách hàng Trần Hồng Diệu Linh (20 tuổi) 

Thời gian niềng răng: 2 năm

Tình trạng răng miệng: Răng hô, khấp khểnh, lệch lạc, cung hàm hẹp nên dẫn tới việc thiếu khoảng để sắp đều các răng cửa. Đường giữa răng cửa hàm trên bình thường, tuy nhiên đường giữa răng cửa hàm dưới lệch phải do răng số 44 mọc lệch ra ngoài. 

Ngoài ra khớp cắn của Linh cũng có vấn đề, em bị hô và khớp cắn sâu – đây là 1 trong những dạng sai lệch nghiêm trọng của khớp cắn, ảnh hưởng rất nhiều tới chức năng ăn nhai, thẩm mỹ khuôn mặt. Độ cắn chùm khoảng 60% khiến lực ăn nhai tác động không đều, làm tổn thương mô lợi.” 

Sau khi tìm hiểu, Diệu Linh quyết định thực hiện niềng răng tại nha khoa Thùy Anh và sau hơn 2 năm bạn đã được tháo niềng. Dưới đây là video niềng răng thực tế của Diệu Linh, mời các bạn tham khảo nhé. 

>>> Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=4Hdwgv0qho8

Video niềng răng của khách hàng Chu Minh Diểu (29 tuổi)

Thời gian niềng răng: 2 năm 4 tháng 

Tình trạng răng miệng: Răng hô,cằm bị nhăn, khó khép miệng, mô mềm nhìn nghiêng không đạt chuẩn thẩm mỹ. Gương mặt căng cứng, nhiều nếp nhăn khiến người đối diện có thể cảm giác khó gần.

Vì vậy, việc sử dụng phương pháp niềng đúng kỹ thuật, giúp kiểm soát di chuyển răng theo kế hoạch thì sẽ mang lại kết quả rất tuyệt vời, thay đổi hoàn toàn thẩm mỹ nụ cười và khuôn mặt. 

Dưới đây là chia sẻ của Minh Diểu về hành trình niềng răng của mình, mời các bạn cùng theo dõi video niềng răng của Diểu nhé.

>>> Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=HqgmsY1CyJw

HOT: ƯU ĐÃI TỚI 13 TR. Đ PHÍ NIỀNG RĂNG 

+ GIẢM trực tiếp 5 triệu đồng phí niềng răng  

+ HOÀN 100% phí thăm khám trị giá 500k 

+ TẶNG hàm duy trì sau niềng trị giá 1 tr.đ 

+ TẶNG gói căn chỉnh khớp cắn bằng công nghệ Tscan trị giá 5 tr. đ

+ TẶNG gói lấy dấu hàm và biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ scan itero 5D trị giá 1 tr.đ

+ MIỄN PHÍ chụp phim X  – quang, nhổ răng chỉnh nha 

ĐĂNG KÝ NGAY ⤵

Video niềng răng của khách hàng Trần Thị Đào (25 tuổi) 

Thời gian niềng răng: 2 năm 4 tháng 

Tình trạng răng miệng: Răng khấp khểnh, lệch lạc, lệch khớp cắn khiến gương mặt thô. Không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà hàm răng không đều còn làm ảnh hưởng tới sức khoẻ cá nhân: các mảnh vụn, mảng bám thức ăn dễ có cơ hội cư trú tại các rãnh lợi, khó vệ sinh gây tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng như: viêm nha chu, sâu răng, hôi miệng…

Bác sĩ Thùy Anh nên kế hoạch điều trị: Thực hiện niềng răng mắc cài, nhổ 4 răng số 4, sau đó sử dụng thêm 4 mini vít để đóng khoảng trống nhổ răng. Việc cấy vít này thì sẽ rút ngắn được thời gian điều trị và sắp đều răng nhanh hơn.

Sau khi kết thúc hành trình niềng răng của mình, bạn Đào có chia sẻ về quá trình thực hiện, bạn hy vọng đây sẽ giúp mọi người có thêm động lực để bước vào quá trình niềng răng, nó không hề đáng sợ như các bạn vẫn nghĩ. Cùng theo dõi video niềng răng của bạn Đào nhé: https://www.youtube.com/watch?v=h420pqmeYxk

Video quá trình niềng răng của bạn Thùy Trang (19 tuổi) 

Thời gian niềng răng: 2 năm 3 tháng 

Tình trạng răng miệng: 

+ Hô cả 2 hàm do răng, độ cắn chìa 4mm kèm theo lệch đường giữa, cung cười hẹp khiến khuôn mặt của em mất cân đối. 

+ Tình trạng hô khiến khuôn mặt của em trông già hơn so với độ tuổi của mình. Ngoài ra ở hàm dưới, răng hàm nhỏ số 5 còn bị mọc lệch vào phía trong gây cản trở cho em về vấn đề ăn uống, tạo một sự ức chế, vướng víu và khó chịu. 

>>> Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=FSZKLhrQNhQ

NHA KHOA THÙY ANH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

‍‍Chuyên sâu về: Niềng răng, trồng răng implant, trồng răng toàn hàm all on 4, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ veneer, điều trị khớp thái dương hàm…

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Fanpage: fb.com/Thuyanhclinic.HN

Youtube: Youtube.com/nhakhoathuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục